Nên tặng gì cho bạn gái ngày Valentine bằng tiếng Anh

Nên tặng gì cho bạn gái ngày Valentine bằng tiếng Anh sẽ là nội dung chính mà chúng tôi gửi tới cho cánh mày râu trong bài chia sẻ ngay sau đây.  Cùng nhau lựa chọn cho người ấy những món quà thật ý nghĩa và phù hợp với phong cách của một nửa kia, mà lại có thêm kiến thức về ngôn ngữ chung để khẳng định được sự lịch lãm ga lăng mà không kém phần tri thức ngay nhé phái mạnh!  

 

Góc quà giải đáp: “Nên tặng gì cho bạn gái ngày Valentine bằng tiếng Anh”

Bạn thường chọn những món quà như thế nào để người ấy cảm nhận rõ sự chân thành cũng như tình cảm của mình, có quá khó với bạn không? Hãy để trung tâm Anh ngữ Benative giúp bạn giải đáp nỗi lo lắng này khi ngày 14/02 đang tới rất gần nhé! Let’s go!

 

Hoa tươi  – Fresh flower

nen tang qua gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh

Quà tặng Valentine bằng tiếng Anh

Hoa là quà tặng “kinh điển” dành cho phụ nữ trong các dịp lễ. Ai cũng cho rằng đây là một lựa chọn an toàn vì phái đẹp luôn “cuồng” hoa. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế 100 phụ nữ bất kỳ ở mọi lứa tuổi, 70% cho rằng hoa không thiết thực, đắt đỏ, nhanh tàn và không để lại dư vị gì cả. Nếu hoa được tặng kèm với một món quà, thì họ sẽ cảm thấy thích hơn, hơn nữa nó quá dễ đoán và không có gì đặc biệt. Nếu biết được sự thật này, liệu bạn có bất ngờ?

Flower is a “classic” gift for women on holidays. Everyone thinks that this is a safe choice because women are always “crazy” flowers. However, according to the actual survey of any 100 women of any age, 70% said that flowers are not practical, expensive, fast and do not leave any aftertaste. If flowers are given with a gift, they will feel more like it, moreover it is too easy to guess and nothing special. If you know this fact, are you surprised?

 

Trong trường hợp cô gái của bạn thật sự thích hoa thì nên cân nhắc loại hoa và màu sắc phù hợp với cá tính riêng của cô ấy. Hoa được tôn vinh nhất trong dịp này là hoa hồng.

In case your girl really likes flowers, consider flowers and colors that match her own personality. Flowers most honored on this occasion are roses.

 

Bộ trang điểm làm đẹp – Beauty makeup set

nen tang qua gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh
Quà tặng Valentive được phái nữ yêu thích

Đây được xem là món quà Valentine cho bạn gái có tỷ lệ thành công cao, gây bất ngờ lớn vừa thể hiện sự chu đáo và tinh tế của bạn. Ai có thể chối từ một món quà thiết thực giúp phụ nữ xinh đẹp hơn mỗi ngày như thế này? Phụ nữ có niềm say mê đặc biệt với mỹ phẩm make up và với họ sở hữu được càng nhiều mỹ phẩm càng hạnh phúc. Nhất là trong xã hội hiện đại quan trọng hình thức, thì việc quan tâm tới bề ngoài cũng sẽ giúp họ xinh đẹp và dễ dàng thành công hơn. Nhưng thế giới mỹ phẩm quá mênh mông, chẳng biết cô ấy sẽ thích gì và bạn cũng e dè sợ mua phải hàng giả… Đừng lo, ghi nhớ 3 tiêu chí sau đây để luôn có lựa chọn đúng:

This is considered a Valentine gift for girls with a high success rate, surprising big and showing your care and sophistication. Who can deny a practical gift to make women more beautiful every day like this? Women have a special passion for makeup cosmetics and with them own more and more cosmetics are happy. Especially in a modern, important society, taking care of the appearance will also help them to be more beautiful and easily successful. But the world of cosmetics is so vast, not knowing what she will like and you are also afraid of buying fake goods … Don’t worry, remember the following 3 criteria to always have the right choice:

+ Chọn mỹ phẩm thương hiệu Châu Âu sẽ ít hàng giả và chất lượng cao hơn Hàn Quốc, Nhật Bản…Bởi nó được sản xuất chuyên nghiệp, có đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, nguồn nguyên liệu sạch hơn và hàng rào pháp lý chặt chẽ hơn.

Choose European brand cosmetics will be less fake and high quality than Korea, Japan … Because it is professionally produced, has a thorough research investment, a cleaner source of materials and a tight legal barrier. closer.

+ Một thương hiệu Châu Âu đã nổi tiếng ở Việt Nam như Maybelline, L’oreal sẽ mang lại cho bạn 2 lợi điểm: thứ 1 cô gái của bạn sẽ đánh giá được chất lượng ngay lập tức thứ 2 giá thành sẽ rẻ hơn các hàng cao cấp xách tay ít phổ biến rất nhiều.

A European brand that is famous in Vietnam like Maybelline, L’oreal will give you 2 advantages: the first one your girl will evaluate immediately the second price will be cheaper than the others. High-end portable goods are less popular.

+ Hãy nhờ cậy người bán hàng của bạn để có thể được tư vấn kỹ lưỡng về màu sắc và những sản phẩm phù hợp, bạn sẽ chọn được những phương án an toàn, bất cứ cô nàng nào cũng thích mê thích mẩn.

Please rely on your salesperson to be able to consult carefully about colors and suitable products, you will choose safe options, any girl likes to love it.

 

Quà Valentine handmade cho bạn gái, vợ – Valentine’s gift for girlfriend, wife handmade

nen tang gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh
 Quà Valentine handmade cho bạn gái, vợ 

Bạn muốn chuẩn bị một món quà đặc biệt tự tay thực hiện gửi đến cô nàng của mình? Một ý tưởng quá hay, sẽ để lại nhiều ý nghĩa trong tình cảm của 2 bạn. Đó có thể là một tấm thiệp, một cuốn lưu bút từng ngày, hạc giấy, sao giấy…Tuy nhiên trước khi bắt tay thực hiện nên cân nhắc 2 vấn đề:

Do you want to prepare a special gift for your girl? A good idea, will leave many meanings in your feelings. It could be a card, a guestbook every day, a paper crane, a paper copy … However, before starting to work, consider two issues:

 

+ Tính cách bạn gái thực tế hay lãng mạng, có thiên hướng về giá trị vật chất hay tinh thần.

Actual or romantic girlfriend’s personality, with a bias towards material or spiritual values.

+ Thời gian biểu, khả năng khéo tay, sự tỉ mỉ và kiên nhẫn của bạn có đáp ứng được tiến độ hoàn thành.

Your schedule, your skill, your meticulousness and patience can meet the progress of completion.

Trả lời được 2 điều này sẽ giúp bạn xác định có nên bắt đầu thực hiện làm quà handmade hay chuyển hướng sang một quà tặng khác thích hợp hơn.

Answering these 2 things will help you determine whether to start making handmade gifts or turn to a more appropriate gift.

 

Nữ trang  – Jewelry

nen tang gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh
Quà Valentine cho bạn gái

Đương nhiên với trang sức, đa số phụ nữ không bao giờ từ chối. Nó cho thấy sự quan tâm của bạn đối với cô ấy, cũng mang nhiều ý nghĩa vật chất có thể lưu giữ theo thời gian. Tuy nhiên, hãy chắc rằng bạn có khả năng tặng nữ trang chất lượng, bạc sẽ mau tối màu vì thế nên ưu tiên trang sức vàng từ một thương hiệu tên tuổi và nhớ giữ lại giấy tờ để trao cho cô ấy về sau. Tuyệt đối tránh các thể loại đồ si, giả vì nó sẽ mang thông điệp ngược lại: quá xuề xòa và thiếu tôn trọng.

Of course with jewelry, most women never refuse. It shows your interest in her, also with many material meanings that can be preserved over time. However, make sure that you have the ability to give quality jewelry, silver will be dark and black, so prioritize gold jewelry from a well-known brand and remember to keep papers to give her later. Absolutely avoid fake and silly genres because it will carry the opposite message: too lax and disrespectful.

Thêm nữa, nên cân nhắc kỹ kiểu dáng, tư vấn kỹ lưỡng từ người bán, bởi nếu không hợp ý, món trang sức bạn tặng sẽ trở thành một áp lực với cô ấy, khi không thích đeo nó nhưng vẫn phải cố gắng bởi không muốn phụ lòng bạn.

In addition, consider carefully the style, careful advice from the seller, because if you don’t agree, the jewelry you give will become a pressure on her, when she doesn’t like to wear it, but still has to try by Do not want to please you.

 

Bữa ăn tối tự chuẩn bị – Self-prepared dinner

nen tang gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh
Tự chuẩn bị bữa tối cho ngày Valentine

Đây là một món quà Valentine cho bạn gái, vợ khá đáng yêu, lãng mạn và cổ điển. Bạn hãy tự tay làm cho cô ấy một bữa tối với những món yêu thích của cả 2. Một bữa tối chỉ dành riêng cho 2 người do bạn chuẩn bị thì thường sẽ làm ở nhà. Chắc chắn điều này sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho người bạn gái hay người vợ của bạn đấy. Bạn hãy bày biện bàn tiệc thật lung linh với hoa và nến, trái cây. Tuy nhiên, để tăng tính thành công và đặc biệt của bữa tối hãy tặng kèm thêm 1 món quà, vì chắc chắn cô ấy sẽ trông ngóng suốt bữa tối, đừng để cô gái của bạn…hụt hẫng.

This is a Valentine’s gift for girlfriends, quite lovely, romantic and classic wife. Make her a dinner with her favorite dishes by herself. A dinner only for 2 people you prepare will usually work at home. Will definitely bring many surprises for your woman. Make a party table with sparkling flowers and candles, fruit. However, in order to increase the success and especially of dinner, please include an extra gift, because surely she will look forward to dinner, don’t let your girl … fall short.

>> Xem thêm: Valentine hoàn hảo khi học tiếng Anh giao tiếp cùng “My love”

Thú nhồi bông – Stuffed animal

nen tang gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh

Thú nhồi bông – Stuffed animal

Cảnh tượng cô gái sung sướng ôm chú gấu bông ấm áp trong lòng chắc chắn làm bạn xao xuyến. Các bạn gái cũng khá thích sự mềm mại và êm ái của gấu bông và gấu càng to càng thích. Tuy nhiên món quà này chỉ nên tặng 1 lần duy nhất và nên xem xét không gian nơi cô ấy ở có thích hợp cho chú gấu bông của mình hay không.

The sight of a happy girl holding a warm teddy bear in her heart certainly made you flutter. The girls also liked the softness and smoothness of teddy bears and the bigger the bear, the better. However, this gift should only be given once and should consider the space where she is staying for her teddy bear.

 

Sô cô la ngọt ngào – Sweet chocolate

nen tang gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh
Sweet chocolate

Nhắc tới dịp Valentine mọi người đều nghĩ đến Sôcôla bởi nó quá ư ngọt ngào và lãng mạng. Sôcôla mang nhiều ý nghĩa đặc biệt tượng trưng cho tình yêu rất thích hợp để tặng cho những người thân vào các dịp quan trọng. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta chuẩn bị Sôcôla là quà Valentine cho bạn gái, vợ. Tuy nhiên, nên cân nhắc đến khả năng cô gái của bạn cũng dành cho bạn…1 hộp Sôcôla (vì theo truyền thuyết Valentine là dịp lễ để phụ nữ tỏ tình bằng Sôcôla với người họ yêu), tệ hơn là món quà ấy còn mắc tiền và công phu hơn phần Sôcôla của bạn.

Speaking of Valentine’s Day, everyone thinks of Chocolate because it is so sweet and romantic. Chocolate has many special meanings that symbolize love that is very suitable to give to loved ones on important occasions. It would be great if you prepared Chocolate as a Valentine’s present for your girlfriend, wife. However, you should consider the possibility of your girl also giving you … A chocolate box (because according to Valentine legend is the occasion for women to confess in Chocolate with their loved ones), worse than that gift More expensive and elaborate part of your Chocolate.

 

Váy áo – Dresses

nen tang gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh
Qùa Valentine cho bạn gái ngày 14/2

Phụ nữ rất say mê với quần áo, với họ có quần áo mới là cách dễ dàng nhất để làm đẹp. Tuy nhiên, bạn phải thực sự hiểu cô gái của mình thích gì và không nên tùy ý lựa chọn bởi phụ nữ chỉ mặc những thứ họ thích thật sự. Nếu chiếc váy bạn mua không hợp ý, họ sẽ chỉ diện vài lần cho bạn xem rồi…vứt xó.

Women are very passionate about clothes, with them having new clothes is the easiest way to beautify. However, you must really understand what your girl likes and should not choose at all because women only wear what they really like. If the dress you bought doesn’t match, they will show you a few times … throw it away.

 

Các loại đồ đôi – Double items

nen tang gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh
Các loại đồ đôi – Double items

Đồ đôi là sự lựa chọn phổ biến khi chọn quà Valentine cho bạn gái, vợ của phái mạnh. Đồ đôi cho thấy sự gắn bó bền chặt của 2 bạn, cho thấy sự sẵn sàng công khai và xuất hiện bên cạnh nhau với tư cách đặc biệt. Thị trường đồ đôi hiện nay cũng rất đa dạng sản phẩm nhưng được ưu thích nhất có thể kể đến trang phục. Tuy nhiên, nhiều người quan niệm dùng đồ đôi dễ gặp trắc trở trong tình cảm nên họ cũng khá ngần ngại khi lựa chọn món quà này. Thêm nữa, một số đôi chia sẻ họ cảm thấy đồ đôi không tiện dụng, chỉ mặc được 1-2 lần, mặc quá nhiều thì sẽ gây nhàm chán cho người xung quanh.

Double gear is a popular choice when choosing Valentine’s gifts for girlfriends and men ‘s wives. The pair shows the strong bond of the two of you, showing the public readiness and appearing side by side as a special person. The market for twins is also very diverse, but the most favored products are the costumes. However, many people think that using easy-to-match paired clothes makes them reluctant to choose this gift. In addition, some couples shared that they felt that pairing was not convenient, wearing only 1-2 times, wearing too much would be boring for people around.

 

Giày cao gót – High heels

nen tang gi cho ban gai ngay valentine bang tieng anh
Giày cao gót – High heels

Giày cao gót là biểu tượng của phái đẹp, một cô gái phải có ít nhất 1 đôi giày loại này. Tuy nhiên, cần lưu ý đến size và kiểu dáng trước khi lựa chọn, tránh chọn sai size giày sẽ dễ gây hụt hẫng bạn nhé.

High heels are a symbol of women, a girl must have at least one pair of shoes of this type. However, it should be noted that the size and style before choosing, avoiding choosing the wrong shoe size will easily cause you to be disappointed.

 

Cân nhắc một món quà Valentine cho bạn gái hay vợ là cả một sự quan tâm lớn đối với phái mạnh. Hy vọng bài viết nên tặng gì cho bạn gái ngày Valentine bằng tiếng Anh trên đây của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative nêu lên những ưu và khuyết của từng món quà trên đây sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất cho người phụ nữ mình yêu thương. Chúc các bạn có một mùa lễ tình nhân hạnh phúc nhé!  

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan