10 phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều bạn muốn theo đuổi tiếng Anh theo con đường tự học, nhưng vẫn khá khó khăn trong việc tìm kiếm những phần mềm hỗ trợ. Nếu bạn đang còn băn khoăn, hãy thử tham khảo 10 phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay bên dưới đây để có thể đưa ra được những quyết định phù hợp cho bản thân mình.

1. Rosetta Stone English

 

Ung dung hoc tieng Anh mien phi
Phần mềm giúp bạn tự học tiếng Anh

Đây là một trong những phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới, sẽ cung cấp đến bạn những bài học chất lượng, giúp bạn thực sự chìm trong việc học tiếng Anh từ những ngày đầu tiên. Phần mềm này ra đời với mong muốn bạn không chỉ là học một ngôn ngữ mới mà bạn phải thực sự nghĩ bằng ngôn ngữ đó.

2. FluentU

FluentU chính là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cung cấp hàng ngàn video từ phim điện ảnh, phim hoạt hình, quảng cáo cho đến những cuộc phỏng vấn, phim tài liệu, vlog,… được sắp xếp theo level và phân chia theo từng mục, chủ đề riêng biệt. Khi học qua những video, bạn được cung cấp phụ đề, định nghĩa của từ, cách dùng và cách phát âm chính xác nhất.

Nhờ cách học có tính tương tác cao như vậy, bạn hiểu được nội dung của video dễ dàng và ghi nhớ cho mình nhiều từ mới cũng như cách ứng dụng chúng vào trong thực tế như người bản ngữ.

3. Transparent Language

Với niềm tự hào rằng mình có thể dạy bạn một ngôn ngữ thật hiệu quả và nhanh chóng, phần mềm mang lại trải nghiệm tuyệt vời bằng việc bạn có thể lựa chọn học nhanh hay chậm.

Chương trình tăng khả năng ngoại ngữ của người học thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại và các công cụ khác truyền đạt kiến thức đến bạn tốt hơn.

4. EF Englishtown

 

phan mem tu hoc tieng anh
Phần mềm tự học tiếng Anh rất dễ sử dụng

Phần mềm EF Englishtown có tính tương tác cao và dễ dàng sử dụng, cho phép bạn học một đối một thông qua trang web này bằng thời gian thực, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các chương trình học sẽ rèn cho bạn kỹ năng ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn thông qua hệ thống bài tập, video và rất nhiều những lựa chọn chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

5. EyeSpeak English

Phần mềm này tập trung vào việc mang đến bạn sự giải trí, vui vẻ thông qua việc học, luyện nghe và luyện nói với rất nhiều bài tập cho bạn để ôn luyện cùng rất nhiều từ mới để học và game để chơi.

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang không tự tin về phát âm của mình và muốn cải thiện nó nhanh chóng.

6. Pimsleur 

Phương pháp học tiếng Anh Pimsleur đưa bạn vào lớp học chỉ có duy nhất bạn và giáo viên. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định để giúp bạn có thể nhớ được lâu hơn.

Pimsleur là phần mềm đặc biệt thích hợp cho những người mới học tiếng Anh và bận rộn, vì bạn có thể luyện nghe ở bất cứ nơi đâu và chúng chỉ chiếm khoảng 30 phút mỗi ngày của bạn.

7. Duolingo

 

Tuong thich nhieu he dieu hanh
Tương thích với nhiều hệ điều hành

Duolingo hiện tại đang là phần mềm học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất, bao gồm các chức năng độc đáo và cấu trúc rõ ràng để học và nâng cao kỹ năng của bạn.

Hiện giờ, phần mềm này đã được phát triển tương thích với các hệ điều hành phổ biến nhất như: Android, iOS, Windows Phone, web..

8. Tell Me More English

Nói tiếng Anh với người ảo chính là điểm nổi bật của phần mềm học tiếng Anh này. Bạn sẽ trả lời và nói chuyện với phần mềm. Nếu có những nhận định sai, bạn sẽ phải nói lại cho đến khi chính xác thì thôi.

Với nhiều mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, Tell Me More English cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng cùng nhiều câu thoại để rèn kỹ năng giao tiếp.

9. Instant Immersion English

 

Cau do tieng anh
Học tiếng Anh qua câu đố

Phần mềm này là một công cụ học ngoại ngữ hiệu quả dành cho những người muốn cải thiện tiếng Anh của mình, có các chức năng cơ bản như những bài tập tiếng Anh, câu đố (quizzes) để người học luyện tập và có được các kỹ năng cần thiết.

Ngoài ra, trong phần mềm còn có các bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha Mỹ Latin, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Nhật Bản và Nga

10. English Learning

Khi học với phần mềm này, bạn sẽ được trải qua một bài kiểm tra đánh vần, chương trình sẽ quyết định bạn phải học âm nào nhiều nhất để điều chỉnh và cải thiện phát âm của bạn. Muốn biết được một từ phát âm thế nào, phần mềm này sẽ chỉ cho bạn cách tạo khẩu hình miệng và lưỡi chính xác nhất.

Bài viết này được tổng hợp từ ý kiến của rất nhiều bạn học, được đánh giá là những phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Hãy chọn ra cho mình một phần mềm phù hợp để có thể mang lại những kết quả tốt nhất cho bản thân. Trung tâm tiếng Anh Benative chúc các bạn học tập vui vẻ.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan