Sách học tiếng Anh cho trẻ em 5 tuổi

Hôm nay, Benative Việt Nam sẽ chia sẻ tới các bạn 5 cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ em 5 tuổi vô cùng hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Hãy tìm mua cho con em mình những cuốn giáo trình phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

Sách học tiếng Anh cho trẻ em Peppa Pig

Sách học tiếng Anh cho trẻ em Peppa Pig

Peppa Pig là bộ sách tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế và xây dựng dựa trên nội dung của bộ phim hoạt hình tiếng Anh nổi tiếng Peppa Pig. Tài liệu gồm 15 quyển xoay quanh các câu chuyện về đời sống hàng ngày của gia đình heo nhỏ được xây dựng một cách hết sức dễ thương.

Giáo trình Peppa Pig cung cấp khá nhiều từ vựng cơ bản và phổ biến thông qua chuyện kể về các hoạt động vui chơi như chơi đùa với nước, trò chơi trốn tìm và cắm trại,…

Ngoài ra, sau mỗi bài học, cha mẹ có thể mở tập phim Peppa Pig tương ứng để trẻ có thể cảm nhận, hiểu và cảm thấy hào hứng hơn khi đọc và học tiếng Anh cơ bản thông qua tài liệu này.

Sách học tiếng Anh cho trẻ em Sounds like Reading

Sách học tiếng Anh cho trẻ em Sounds like Reading

Sounds like Reading là bộ sách tiếng Anh của tác giả nổi tiếng Brain P.Cleary giúp bé làm quen với Phonics (đánh vần).

Bộ sách có đầy đủ các đoạn văn rất giàu trí tưởng tượng, sự hài hước cũng như những hình ảnh minh họa hấp dẫn, sôi động.

Với sự kết hợp lặp lại, vần điện cũng như ngữ âm, các bé sẽ học được cách phát và đánh vần tiếng Anh tốt hơn.

Với giáo trình này, các con sẽ được học các kiến thức liên quan đến:

  – Nguyên âm ngắn
  – Nguyên âm dài
  – Phụ âm
  – Hỗn hợp phụ âm

>>> Khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 3-5 tuổi

Sách học tiếng Anh cho trẻ em See how they grow

Sách học tiếng Anh cho trẻ em See how they grow

See how they grow gồm 14 cuốn dạy trẻ các kiến thức về sự phát triển cũng như vòng đời của các loài động vật một cách chắt lọc và khoa học nhất.

Vì là một sách tiếng Anh dành cho độ tuổi mầm non và tiểu học nên ngôn ngữ trong See how they grow được thể hiện rất dễ hiểu, với hình ảnh minh họa sắc nét và vô cùng chân thực. Cuốn sách này mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều kiến thức bổ ích về đời sống cũng như quá trình sinh trưởng của một số loài vật quen thuộc như thỏ, bướm, gà, vịt, cáo, ếch, mèo, cừu, chuột,….

Sách học tiếng Anh cho trẻ em Math Concept Reader

Sách học tiếng Anh cho trẻ em Math Concept Reader

Math Concept Reader mặc dù là một bộ sách dạy toán học nhưng nó không hề giảng dạy theo kiểu cứng nhắc giống như các loại sách giáo khoa thông thường khác. Với Math Concept Reader , các con có thể ứng dụng các kiến thức toán học và tiếng Anh vào các hoạt động thực tế hàng ngày.

Tại đây, các con sẽ được học toán học ở hội chợ, ở biển, ở nông trại,… Từ đó, bé sẽ có cảm giác như mình đang đọc, đang tìm hiểu những câu chuyện thú vị. Chính vì vậy, việc tiếp cận với toán học và tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng đồng thời cũng vô cùng sinh động chứ không hề khô khan và nặng nề.

Sách học tiếng Anh cho trẻ em DK Reader pre-Level 1

Sách học tiếng Anh cho trẻ em DK Reader pre-Level 1

DK Reader pre-Level 1 là bộ giáo trình tiếng Anh cho bé 5 tuổi với trình độ thấp nhất dành cho các bé bắt đầu tiếp cận với kỹ năng đọc sách. Với những hình ảnh minh họa sống động và những câu chuyện hấp dẫn trẻ sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi đọc sách.

Bộ tài liệu này được thiết kế và xây dựng nội dung kiến thức với các câu từ rất đơn giản, từ vựng dễ và được lặp lại nhiều lần, chúng sẽ khiến bé ghi nhớ kiến thức một cách tốt hơn mà không cần miễn cưỡng.

Trên đây là những cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ em mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa cho bé tài liệu học tiếng Anh cho bé tốt nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan