8 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên iPad

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc cho con học trên các thiết bị điện tử không còn quá xa lạ? Bài viết này, Anh ngữ Benative xin giới thiệu đến bạn 8 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên iPad để cha mẹ dễ dàng chọn lựa nhé.

1. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Learning Time with Timmy

phần mềm học tiếng anh cho trẻ em

Đây là một phần mềm được xây dựng cho trẻ dưới 6 tuổi. Với ứng dụng này, trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau, dựa theo những hướng dẫn để sắp xếp đồ chơi và nhóm các đồ vật lại với nhau trong cùng một hộp. Nhờ việc này, trẻ biết cách học số đếm, màu sắc, kích thước.

Ngoài ra, bé còn được lắng nghe Timmy nói để cải thiện khả năng phản xạ giao tiếp. Với hơn 60 từ vựng khác nhau về các con số, màu sắc, kích thước, thực phẩm, động vật, các đồ vật và đồ chơi, trẻ sẽ được bổ sung vốn từ vựng, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.

2. Phần mềm Bravolol

học tiếng anh online cho trẻ em miễn phí

Đây là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé được xây dựng trên nền tảng iOS. Với những hình ảnh minh họa đầy màu sắc và độc đáo, bé có thể dễ dàng học từ vựng hơn.

Ứng dụng gồm có hơn 800 cụm từ và từ vựng thường được dùng trong tiếng Anh. Hơn thế, đồng hành với bé trong ứng dụng còn có chú vẹt biết nói, sẽ giúp bé thực hành các kỹ năng nghe và nói một cách hiệu quả nhất.

3. Ứng dụng English Flashcards

ứng dụng học tiếng anh cho trẻ

Ứng dụng này được xây dựng cho những bé mẫu giáo một chương trình học từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn và miễn phí thông qua hệ thống flashcard.

Với ứng dụng này, trẻ có thể học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn. Mỗi thẻ được kết hợp giữa giọng nói rõ ràng và 2 hình ảnh minh họa liên quan. Trẻ sẽ học được 120 từ vựng thuộc 10 danh mục khác nhau.

Các danh mục từ vựng trong ứng dụng này được tuyển chọn rất cẩn thận bởi những chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu, gồm chủ đề động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn.

4. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior

học tiếng anh trực tuyến cho trẻ em

Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho bé ở độ tuổi mẫu giáo. Ứng dụng cung cấp một chương trình đọc hiểu tiếng Anh toàn diện cho trẻ em thông qua các trò chơi nhỏ, hình ảnh minh họa và video sống động, giúp bé nhận biết mặt chữ và mở rộng vốn từ vựng của mình.

Với ứng dụng này, phụ huynh có thể dạy trẻ đọc và nói tiếng Anh ngay tại nhà mà không tốn bất cứ chi phí nào.

5. Phần mềm Fun English Language Learning Game

phan mem hoc tieng anh mien phi cho tre

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được phát triển dành cho bé độ tuổi từ 3 tuổi đến 10 tuổi. Kết hợp với nhiều trò chơi hấp dẫn và vui nhộn, ứng dụng sẽ giúp bé hứng thú khám phá và học hỏi với môn ngoại ngữ này.

Bé sẽ có được học tiếng Anh với những bài học từ đơn giản đến phức tạp, cùng những hình ảnh sinh động, phát ẩm chuẩn với cả giọng nam và giọng nữ giúp bé cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

6. Phần mềm English for Kids

tiếng anh trẻ em online miễn phí

Đây là phần mềm phần mềm học tiếng Anh cho trẻ học tiếng Anh giúp bé học ngữ pháp tiếng Anh thông qua nhiều phương pháp trực quan và đơn giản. Bé chỉ cần lướt các ngón tay qua ảnh trên màn hình, phần mềm sẽ hiện lên các đoạn miêu tả trong mục Photo Inges và kèm theo phát âm hỗ trợ việc học từ vựng của bé. Ứng dụng cũng có những chương trình học từ dễ đến khó cho bé nâng cao kỹ năng của mình. Đặc biệt, phần mềm luôn được cập nhật những kiến thức thường xuyên, và hoàn toàn có thể sử dụng khi offline.

7. E-Kid Songs – Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát

Phần mềm này giúp các bé học ngoại ngữ thông qua những giai điệu vui vẻ của các bài hát tiếng Anh cho trẻ em. Đây là một cách học mang lại hiệu quả rất cao đấy.

Những bài học trong phần mềm này đều được giảng viên ngoại ngữ kiểm định chặt chẽ. Ngoài ra, ứng dụng còn có một ưu điểm là hoàn toàn có thể học offline. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và tải thêm gói dữ liệu bài học về nữa là có thể cho bé học mọi lúc mọi nơi.

8. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ miễn phí My First Words

phần mềm học tiếng anh trẻ em

My First Words là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ có hình ảnh minh họa và âm thanh vui nhộn, kích thích sự sáng tạo cho các bé, được xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế dựa trên bộ sách bán chạy nhất của Jeannette Rowe. Thực chất, phần mềm này chính là một loại trò chơi dưới dạng đọc và chơi tương tác với những khái niệm cơ bản và sơ khai nhất về tiếng Anh.

Đây là phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho trẻ em độ tuổi từ 2 đến 6, giúp các bé học những từ vựng cơ bản, nhanh chóng tăng nhận thức về chữ cái và cải thiện khả năng tương tác phối hợp giữa mắt và tai.

Với những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên iPad kể trên, bé sẽ có những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ này, tạo tiền đề giúp bé học tốt hơn trong tương lai. Chúc bé luôn có những giờ học thú vị và hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan