Các bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em vui nhộn nhất

Học tiếng Anh qua các bài hát là cách thức học hết sức sáng tạo, phổ biến và đã cho thấy hiệu quả rất cao trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em ngay tại nhà. Bài viết này sẽ giới thiệu cho cha mẹ các bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em vui nhộn để các bé có thể nghe đi nghe lại hằng ngày mà không chán. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em Do – Re – Mi – Music Man

 

bai hat co giai dieu vui nhon
Bài hát có giai điệu vui nhộn

Một bài hát tiếng Anh hết sức dễ thương với chủ đề chính về các nốt nhạc sẽ không chỉ giúp bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mà còn kích thích niềm đam mê của trẻ với âm nhạc ngay từ nhỏ. Các bé hãy cùng lắng nghe bài hát vui nhộn này nhé!

2. Five Little Ducks

Đây là một bài hát rất dễ thương, bài hát vừa giúp bé học từ vựng tiếng Anh, tập đếm bằng tiếng Anh dễ dàng, lại giáo dục các bé biết nghe lời cha mẹ. Thật là bổ ích phải không nhỉ?

3. The Finger Family

Một đoạn nhạc tiếng Anh với các thành viên trong gia đình được thể hiện rất sáng tạo trên một bàn tay. Đây là cách dễ nhất để bé học cách kể về gia đình của mình bằng tiếng Anh đấy!

4. ABC Song

Một trong những bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn được các bé ở độ tuổi mẫu giáo yêu thích nhất. Không chỉ luyện nghe tiếng Anh, các bé còn ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Anh dễ dàng thông qua những giai điệu vui nhộn, ngộ nghĩnh ngay dưới đây. Thật thú vị phải không nhỉ?

5. Four Seasons In A Year

 

Bai hat tieng anh lam tre thich thu
Học tiếng Anh qua bài hát làm trẻ thích thú

Bài hát tiếng Anh ngay dưới đây sẽ giúp các bé tìm hiểu về các mùa trong năm. Chắc chắn những giai điệu nhẹ nhàng này sẽ khiến các bé chỉ muốn lắc lư và hát theo thôi.

6. Good Night

Đây sẽ là bài hát tiếng Anh mà hẳn là mẹ nào cũng muốn bé hát cho nghe trước khi sắp chìm vào trong giấc ngủ. Giai điệu nhẹ nhàng cùng những từ ngữ quen thuộc trong bài hát chắc chắn sẽ làm bé nhà bạn rất thích thú đấy!

7. Old MacDonald Had A Farm

Một trong những bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn với chủ đề về các con vật xung quanh như chó, mèo, thỏ… được các bé yêu thích nhất. Sẽ thật tuyệt nếu như bé vừa nâng cao được khả năng nghe, lại có thể gọi tên những người bạn thân thiết này bằng tiếng Anh phải không?

8. Auld Lang Syne

Một bài hát với giai điệu chậm, ca từ đơn giản nhưng vẫn không kém phần vui tươi. Các bé sẽ rất dễ nghe, dễ thuộc và sẽ sẵn sàng ngân nga trong mỗi dịp Giáng Sinh tới. Hẳn là các mẹ sẽ rất tự hào khi thấy con mình biểu diễn bài hát tiếng Anh này trước trường, trước lớp và nhận những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả phải không?

9.Phonics Song 2

 

Tre hoc tieng anh qua bai hat
Trẻ học đánh vần qua bài hát tiếng Anh

Một bài hát khác cũng giúp các bé học đánh vần bằng cách liên kết các chữ cái với những đồ vật đơn giản xung quanh bé. Ví dụ như A is Apple (A là quả táo). Mỗi lần các bé nhìn quả táo sẽ nhớ đến “apple” và nhớ luôn chữ cái A.

10. 4 seasons in a year for kids

Bài hát về các mùa trong năm cũng sẽ đem đến hứng thú khi học tiếng Anh cho bé vì bài hát gắn liền với những gì diễn ra trong đời sống, nơi bé có thể chứng kiến và dễ liên tưởng đến bài học.

11. We Wish You A Merry Christmas

Đây là một bài hát thông dụng thường được hát vào mỗi dịp Giáng Sinh trên khắp thế giới, có nguồn gốc từ miền Tây nước Anh. Bài hát có nội dung chào đón Giáng sinh an lành và năm mới vui vẻ.

12. Happy Birthday To You

Happy Birthday To You (Chúc mừng sinh nhật) là một bài hát được hát nhiều nhất trong mỗi dịp kỷ niệm sinh nhật. Theo sách kỷ lục Guinness là bài hát phổ biến nhất trong tiếng Anh. Bài hát được dịch ra nhiều thứ tiếng. Bé có thể dễ dàng học cách phát âm tiếng Anh qua bài hát.

Đừng quên lưu lại các bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em vui nhộn này để bật cho bé nghe hằng ngày nhé các mẹ. Chắc chắn các mẹ sẽ “choáng váng” với sự tiến bộ về các kỹ năng tiếng Anh của con đấy!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan