Các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn nhất

Học tiếng Anh qua bài hát giúp trẻ luyện phát âm, luyện nghe, luyện phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả. Vì vậy hãy tham khảo ngay 12 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn dưới đây.
bài hát tiếng anh cho trẻ em

1. Bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em Do – Re – Mi – Music Man

Đây là một bài hát tiếng Anh vô cùng dễ thương với chủ đề chính là về các nốt nhạc, điều này sẽ không chỉ giúp bé có thể luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả mà còn có thể kích thích niềm đam mê âm nhạc cũng như niềm đam mê hứng thú với bộ môn tiếng Anh của trẻ ngay từ nhỏ. Các bé hãy cùng trung tâm Anh ngữ Benative lắng nghe ca khúc vui nhộn này nhé!

2. Five Little Ducks

Đây là một bài hát tiếng Anh mang tới cho các con rất nhiều lợi ích, bài hát vừa có thể giúp bé học từ vựng tiếng Anh, tập đếm cũng như phát âm tiếng Anh một cách chính xác, chưa hết nó còn giúp giáo dục các bé biết nghe lời cha mẹ.

3. The Finger Family

Với chủ đề về gia đình, đoạn nhạc cho các bé những kiến thức tiếng Anh về cách xưng hô cũng như những hoạt động vô cùng cần thiết trong gia đình, giúp bé cảm nhận được tiếng Anh qua cách đánh vần ngộ nghĩnh cũng như đáng yêu. Chưa hết những chức danh trong gia đình còn được bài hát tái hiện qua các cử chỉ trên một bàn tay càng tăng sự thích thú cũng như tò mò muốn được khám phá của trẻ. Đây sẽ là cách tốt nhất để trẻ có thể làm quen tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc xung quanh trong giao tiếp tiếng Anh cơ bản hàng ngày.

4. ABC Song

Với những giai điệu vui tươi và ngộ nghĩnh dễ thương cùng lối chơi nhạc phù hợp với tuổi thơ trẻ trung nhưng đầy phóng khoáng, đây là bài hát được rất đông các bé yêu thích và muốn thuộc lòng. với những kiến thức về ngữ pháp cũng như bảng chữ cái tiếng Anh giúp các bé nhận định được các mặt chữ cái cũng như cách đánh vần vô cùng chuẩn xác sẽ giúp bé học tiếng Anh tốt ngay từ khi còn nhỏ và đây cũng là bài hát phù hợp với trẻ em nhất là những bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh cũng như là cách để bé có thể luyện phản xạ bước nền cho tiếng Anh giao tiếp cơ bản sau này.

5. Four Seasons In A Year

các bài hát tiếng anh cho trẻ em

Với chủ đề là các mùa trong năm một trong những chủ đề vô cùng quen thuộc với các bé mà các con thường gặp hàng ngày, từ đây các bé có thể nói tiếng Anh về các mùa trong năm những hiện tượng thời tiết xảy ra trong ngày với bạn bè một cách dễ dàng. Chắc chắn bé sẽ lắc lư theo điệu nhạc mà mình yêu thích.

6. Good Night

Nếu như được nghe bài hát này trẻ sẽ nghĩ ngay tới việc đi ngủ do thói quen trước khi đi ngủ được mẹ cho nghe ca khúc này. với giai điệu mềm nhẹ nhàng cũng như lời du tiếng Anh ấm áp trẻ sẽ rất dễ thuộc và có thể học thuộc lòng và hát mỗi khi trước giờ đi ngủ.

7. Old MacDonald Had A Farm

Các con vật luôn là chủ đề được các bé yêu thích và các bậc phụ huynh nên cho con mình nghe những bài hát có chủ đề về sự yêu thương lan tỏa ngay cả việc yêu thương con vật cucng sẽ rèn luyện cho các bé lòng trắc ẩn ngay từ khi còn nhỏ. hơn nữa trẻ có thể luyện tập các kỹ năng nghe nói và học thêm được nhiều từ vựng tiếng Anh về chủ đề con vật

8. Auld Lang Syne

Một bài hát tuyệt vời cho đêm Giáng Sinh, tuy giai điệu bài hát có phần hơi trầm những việc cho các con du dương và ngân nga theo những điệu nhạc và miệng nhẩm theo với những câu hát tiếng Anh sẽ giúp con nhanh phát âm tiếng Anh và nhanh bắt nhịp với việc học tiếng Anh qua bài hát hơn rất nhiều.

9. Phonics Song 2

 

Tre hoc tieng anh qua bai hat

Với việc cho các bé học tiếng Anh với những liên kết đánh vần bằng chữ cái sẽ giúp các bé dễ dàng nhận dạng và luyện tập phản xạ khi nhìn những đồ vật xung quanh và có thể nhận dạng được chữ cái cũng như tên tiếng Anh của đồ vật đó. Với bài hát này cha mẹ nên cho bé nghe đi nghe lại nhiều lần để có thể nhanh thuộc nhất.

10. 4 seasons in a year for kids

Chủ đề về các mùa trong năm chắc chắn sẽ giúp học tiếng Anh cho bé vì bé vô cùng yêu thích và tò mò thích được học tập cũng như muốn khám phá, với chủ đề theo thứ tự các mùa bé sẽ được mở rộng tư duy cũng như được khám phá các mùa theo một cách vui nhộn ngân nga và hiệu quả hơn so với cách dạy bình thường.

11. We Wish You A Merry Christmas

Một bài hát quá quen thuộc trong mỗi dịp Giáng Sinh với mục đích mang tới sự an lành và ấm áp cho từng nhà và những phần quà từ Ông Già Noel mang tới cho các em nhỏ, bé sẽ rất thích và nhún nhảy theo điệu nhạc này.

12. Happy Birthday To You

Happy Birthday To You là một bài hát về chúc mừng sinh nhật rất quen thuộc với tất cả chúng ta, bé sẽ nhanh thuộc do lời bài hát đơn giản dễ thuộc cùng với giai điệu nhạc vui nhộn đặc trưng của mỗi dịp kỷ niệm chào đời của tất cả chúng ta.

Cha mẹ đừng quên lưu lại và cho trẻ học tiếng Anh qua bài hát mỗi ngày nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan