Tổng hợp tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay không biết phải bắt đầu cho việc học Anh Văn như thế nào thì hãy tham khảo ngay trọn bộ tài liệu tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu dưới đây mà trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative chia sẻ. Nó sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc định hướng cũng như là cải thiện được khả năng tiếng Anh cho bạn đấy!

Tổng hợp tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu  

Tổng hợp tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu  

Khi mới bắt đầu bắt tay vào việc học tiếng Anh, chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, thậm chí là chán nản và không muốn tiếp tục. Có thể là do bạn không có quá nhiều thời gian để dành cho việc học, hoặc cũng có thể là chúng ta không có định hướng phải học như thế nào và bắt đầu từ đâu. Đừng quá lo lắng bởi vì sự thật không phải chỉ mình bạn cảm thấy như vậy.  Có rất nhiều người hiện nay đang gặp phải một tình trạng tương tự như vậy.

Sách học từ vựng siêu hay dành cho người mới bắt đầu English Vocabulary In Use – Elementary       

Đây là một cuốn sách đầu tiên trong số bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge mang tên là English Vocabulary In Use – sách học từ vựng siêu hay. Cuốn sơ cấp này gồm có hơn 2000 từ vựng tiếng Anh cơ bản và thông dụng nhất dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách được chia thành 60 bài với các chủ đề thông dụng trong giao tiếp mà chúng ta thường gặp khác nhau, ngoài lý thuyết cơ bản thì cuốn sách có kèm theo các ví dụ minh họa cũng như các bài tập để thực hành. Điều này sẽ giúp cho các bạn nhớ lâu hơn và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý hơn theo từng ngữ cảnh và chủ đề khác nhau.

Sách học phát âm cực chất lượng Pronunciation In Use – Elementary    

English Pronunciation in Use đây thực sự là một tài liệu tham khảo lý thú để giúp các bạn học viên ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn có thể thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình một cách chính xác và lưu loát. Ngoài ra, English Pronunciation in Use có thể được sử dụng bởi người học cá nhân, hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. tài liệu phát âm tiếng Anh này tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như rèn kỹ năng nói cho bạn, đồng thời bao gồm cả phần thực hành và tiếp thu rất hiệu quả.

Pronunciation in Use có tổng cộng 60 bài học được cung cấp, do đó có thể giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày trên trang bên trái và một loạt các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Trong cuốn sách học phát âm tiếng Anh English Pronunciation in Use cũng có một phần tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và những cặp âm thanh, kiểm tra tự chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói ngôn ngữ cụ thể và bao gồm cả chú giải.

Sau khi chúng ta học qua các bài học này, chúng ta có thể tìm hiểu các khóa học nói tiếng Anh với người nước ngoài để có thể xem trình độ phát âm của mình đã chuẩn hay chưa và bạn đã nói lưu loát chưa nhé!

Sách luyện nghe hiệu quả Basic Tactics for Listening

Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Basic Tactics for Listening là một trong những tài liệu luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm 3 cuốn sách với những cấp độ khác nhau: Căn bản, Mở rộng và Nâng cao do Oxford University Press xuất bản, dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh của mình. Cuốn sách cung cấp các bài nghe gồm nhiều chủ đề khác nhau mà chúng ta thường gặp khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe câu từ trong các hoàn cảnh giao tiếp khác nhau.

Sách gồm 24 bài trong đó mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày cũng như những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên.

Trong cuốn Basic Tactics for Listening mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây, bạn sẽ thực hành nghe nhiều cách nói khác nhau:  

– Nói chuyện thân mật

– Hướng dẫn

– Chỉ đường

– Yêu cầu

– Mô tả

– Xin lỗi

– Gợi ý

Những kỹ năng nghe này cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học, bao gồm việc:

– Nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính

– Nghe và rút ra kết luận

– Nghe những quan điểm

– Nghe câu hỏi và trả lời

– Nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.

Ngoài ra, để có thể cải thiện thêm các khả năng tiếng Anh, chúng ta cũng nên luyện nghe tiếng Anh online bằng các ứng dụng hay những website chuyên về tiếng Anh.

Sách học ngữ pháp chất lượng cơ bản nhất Basic English Grammar  

Basic English Grammar quyển sách học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới. Tài liệu học tiếng Anh này được trình bày theo cấu trúc song ngữ, có các bài tập thực hành đi kèm theo từng bài. Bài học được trình bày một cách rất rõ ràng, cụ thể và chi tiết, dễ hiểu, thích hợp cho trẻ em và cả người lớn tuổi, có ích cho tất cả chúng ta và nhất là đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh và là tài liệu ôn tập thường xuyên cho người đã theo học từ lâu.

Muốn khám phá nhiều hơn kiến thức từ tài liệu học tiếng Anh hãy đến với Benative

Học tiếng Anh giao tiếp tại Benative Việt Nam

Nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có môi trường để học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tốt hơn thì trung tâm Anh ngữ Benative đã ra đời. Mang tới không chỉ là thế giới thư viện tài liệu tham khảo mang tính chính xác ở trên tầm quốc tế với rất nhiều các cuốn sách tham khảo được biên soạn từ những trường đại học hàng đầu thế giới cũng như các tác giả nổi tiếng về ngôn ngữ học. Bạn còn được nhiều hơn thế với các khóa học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao qua sự đồng hành với toàn thể các giảng viên nước ngoài tận tâm và nhiệt tình.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm thực hành các kỹ năng từ việc nghe – nói – đọc  – viết tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi với hình thức học tiếng Anh nội trú cùng Tây. Bạn sẽ được học tập, làm quen với cách phát âm cũng như những từ ngữ sử dụng hằng ngày từ những người bản xứ.

Hơn nữa, đối với những ai đang bận rộn không có nhiều thời gian, Benative Việt Nam cũng mang tới giải pháp trên cả tuyệt vời chính là tiếng Anh cho người đi làm. Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm vô cùng bổ ích và thời gian thì hợp lý cho bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình làm việc cũng như đan xen với việc thu nhận thêm kiến thức phục vụ cho công việc chuyên môn của mình với khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao. Cùng với tài nguyên học không giới hạn với hơn 10,000 bài học thuộc phân bổ trong 54 chủ đề, Benative mang đến một môi trường giáo dục thật sự đa dạng, mang tính toàn cầu.

Benative chương trình học tiếng Anh giao tiếp thế hệ mới với hệ thống giáo trình hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đến từ bản xứ xuyên suốt với các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp chúng ta cải thiện trình độ Anh Văn của mình một cách tối ưu nhất.  

Trên đây là tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, rất nhiều người đã học qua và cảm thấy thật hài lòng về hiệu quả mà những tài liệu mà nó mang lại. Nếu kiên trì và chịu khó luyện tập, chắc chắn rằng chúng ta sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh giao tiếp thật thú vị đấy! Bạn cũng có thể tìm các khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài trên mạng để có thể vừa củng cố kiến thức mà lại vừa thực hành để luyện nói tiếng Anh. Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh với mọi người, thậm chí có thể nói tiếng Anh với người nước ngoài một cách thông thạo và tự tin!  

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan