5 cuốn sách từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Để giúp các bạn “lính mới” học tiếng Anh dễ dàng hơn, Benative Việt Nam xin chia sẻ tới các bạn 5 cuốn sách từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu vô cùng hiệu quả dưới đây. Tham khảo và mua ngay cho mình những cuốn sách hữu ích nhất nhé.

 

Sách từ vựng tiếng Anh – Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

sach tu vung tieng anh cho nguoi moi bat dau

Đây là cuốn sách dạy phương pháp học tiếng anh hiệu quả thông qua việc ghi nhớ từ vựng nhanh chóng, nhớ lâu, nhớ sâu và từ đó áp dụng những gì mình nhớ vào tình huống giao tiếp thực tế. Phương pháp học từ vựng tiếng Anh được mô phỏng theo cách mà người Do Thái học ngoài ngữ. Cuốn sách phù hợp với những bạn có trình độ sơ cấp trở lên và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp ghi nhớ từ vựng hiệu quả, những người đang cần học tiếng anh nhanh để phục vụ cho công việc, đi phỏng vấn. Đặc biệt cuốn sách trình bài toàn diện nội dung thiết yếu là 13 chuyên đề mà bài thi TOEIC kiểm tra.

 

Quick & Fun học nhanh 1000 + từ vựng tiếng Anh (Cho luyện thi THPT Quốc gia)

sach tu vung tieng anh cho nguoi moi bat dau

Cuốn sách Quick & Fun học nhanh 1000 + từ vựng tiếng anh là cuốn sách viết dành riêng cho những học sinh luyện thi THPT, giúp các em nhanh chóng nhớ những từ vựng cần thiết trong kì thi Quốc Gia. Nội dung cuốn sách gồm 15 Unit theo các chủ đề tổng quát và học thuật. Mỗi cuốn sách gồm 2 phần:

Phần 1: Từ Vựng

Mỗi topic sẽ đưa ra 20-30 từ vựng hay dùng, gần gũi thường được sử dụng trong bài thi Quốc Gia. Mỗi từ vựng được giải thích nghĩa chi tiết thông qua cách phát âm – từ vựng liên quan – ngữ cảnh của từ vựng – câu thông dụng và cấu trúc ngữ pháp liên quan.

Phần 2: Bài Tập

Bài tập sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể vận dụng từ vựng vừa học. Đây là phương pháp học tuyệt vời để tối ưu hóa việc nhớ lâu và nhớ sâu từ mới.

 

Sách thực hành phản xạ từ vựng tiếng Anh siêu đẳng tập 1

Sách thực hành phản xạ từ vựng tiếng anh siêu đẳng tập 1 của tác giả Dương Hương ngoài liệt kê các từ vựng cần học theo topic thì còn có phần loại từ, cách đọc, dịch nghĩa tiếng việt và hình ảnh minh hoạ cho từ vựng đó. Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm muốn đạt kết quả cao trong những bài thi viết hoặc nói tiếng Anh.

sach tu vung tieng anh cho nguoi moi bat dau

Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh này còn có những điểm nổi bật sau:

Cuốn sách bao gồm 20 Units là hệ thống các từ vựng theo chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật. Mỗi Unit gồm 2 phần:

 

Phần 1: Từ vựng cần nhớ

Mỗi chủ đề thành lập thành một bảng từ vựng glossary gồm 20 – 40 từ vựng hay dùng, gần gũi với topic đã đưa ra, làm phong phú thêm vốn từ vựng trong các kỳ thi viết hoặc nói.

 

Phần 2: Thực hành phản xạ

Cuốn sách hệ thống các bài tập thực hành đa dạng đặc sắc, tiếp cận theo cách khác biệt, mang lại sự hứng thú và hiệu quả cao cho người học. Cuốn sách đưa ra đáp án từng bài tập giải thích “ siêu chi tiết – dễ hiểu” giải đáp tất tần tật nhưng thắc mắc.

Sách từ vựng tiếng Anh – 600 Essential Words For The Toeic 3rd – 4th Edition

sach tu vung tieng anh cho nguoi moi bat dau

Đây là cuốn sách luyện thi toeic với vốn từ vựng hơn 600 từ vựng, nhiều bài nghe và bài tập bổ trợ bám sát cấu trúc đề thi toeic. Từ vựng tập trung vào những chủ đề thường ra trong đề thi toeic như Contracts, Marketing, Business… Vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn nên ngữ nghĩ sẽ có thay đổi, nếu nắm được đúng từ vựng và sử dụng đúng ngữ cảnh thì các bạn sẽ nâng cao đáng kể kết quả thi Toeic. Đây không những là một tài liệu tiếng anh cần thiết cho những người thi Toeic mà còn những ai muốn nâng cao trình độ từ vựng tiếng Anh của mình.

 

Sách tự học 2.000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

sach tu vung tieng anh cho nguoi moi bat dau

Nếu đã đọc đến đây mà bạn vẫn chưa lựa chọn được cuốn sách học từ vựng tiếng anh phù hợp thì hãy đặt luôn cuốn tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề này nhé.

Nhà ngôn ngữ học D.A.Wilkins nổi tiếng đã nói “Without grammar, very little can be conveyed; without vocabulary, nothing can be conveyed.” (Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt được; Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt đi cả). Vì thế, trong việc học một ngoại ngữ, thì từ vựng có thể xem như các tế bào nhỏ hình thành nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của người học.

Trên đây là 5 cuốn sách từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu bạn nên gối đầu giường. Chúc các bạn học tốt.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan