Trọn bộ tài liệu tiếng Anh luyện nghe IELTS phân theo cấp độ

Kỹ năng luyện nghe của các bạn còn kém! Chúng ta không có tài liệu luyện nghe tốt? Tất cả là những vấn đề mà các bạn đang gặp phải khi luyện thi IELTS listening. Hôm nay, Benative Việt Nam sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu tiếng Anh luyện nghe IELTS chất lượng tốt nhất để bạn có thể sử dụng ôn luyện một cách hiệu quả chinh phục điểm IELTS thật cao band 9.0 như mong muốn nhé!

 

Trước hết chúng ta cần phải hiểu rõ rằng để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh các bạn cần phải có phương pháp tốt và trong các bài chia sẻ trước trung tâm Anh ngữ Benative đã giới thiệu chi tiết về lộ trình luyện nghe tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cũng như các bí quyết giúp các bạn có thể thành thạo cũng như thực hành kỹ năng này thật tốt. Còn bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu cũng như khám phá từng cuốn sách luyện nghe listening hay nhé!

 

tai lieu luyen nghe tieng anh IELTS

 

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh IELTS từ A-Z

Gửi các chiến binh IELTS

Trong thời buổi hiện hiện nay, không chỉ trong du học mà học tập lẫn công việc thi IELTS đang phát huy lợi thế rất lớn. Khi các bạn đã sở hữu các chứng chỉ IETLS với mức điểm cao đang càng ngày càng chinh phục được các nhà tuyển dụng hơn (các nhà tuyển dụng cũng ưu tiên đối với các ứng viên có chứng chỉ IELTS hơn). Chính vì thế mà nhu cầu luyện thi IELTS càng ngày càng nhiều hơn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, có một nghịch lý là các tài liệu luyện thi IETLS lại là các tài liệu nước ngoài, đa số những tài liệu này rất khó tiếp cận cũng như khó học (đặc biệt là đối với những bạn có khả năng tiếng Anh kém). Đó chính là lý do mà chúng tôi luôn thường xuyên biên soạn các tài liệu IELTS để dành tặng các học viên của trung tâm cũng như tất cả các học viên khác trên cả nước. Các tài liệu IELTS này sẽ gồm các tiêu chí sau:

➤ Phù hợp với người học – bao gồm các yếu tố như môi trường học, lứa tuổi trình độ của các thí sinh đến từ Việt Nam.

➤ Luôn đề cao và cẩn trọng đến yếu tố chất lượng nội dung của tài liệu.

➤ Đầy đủ các lời khuyên hữu ích dành cho người học.

➤ Tài liệu phân theo hệ thống cho IELTS.

➤ Tra cứu cũng như tham khảo miễn phí.

 

1. Tài liệu tiếng Anh luyện nghe IELTS Intensive IELTS Listening [Ebooks + Audio]

tai lieu luyen nghe tieng anh IELTS
Đây là một cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cần thiết. Tài liệu này cung cấp cho chúng ta 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất trong bài thi IELTS Listening và giúp chúng ta chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng bao gồm:

Ticking and Table filling
Map Labelling
Short Answer
Matching
Multiple Choice.
Ngoài ra, Intensive IELTS Listening còn cung cấp cho các bạn những bài Test như các bài thi thật để bạn có thể thực hành kiểm tra khả năng của mình một cách hoàn hảo nữa đó.

 

2. Tài liệu tiếng Anh luyện nghe IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4

tai lieu luyen nghe tieng anh IELTS

Nếu như bạn nào vẫn thường theo dõi cập nhật trên các trang web của trung tâm sẽ biết được những thông tin mà Benative cập nhật. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 mới được ra mắt trong năm nay và hiện tại thì bộ sách IELTS Recent Actual Listening Test đã có được 4 cuốn để các bạn có thể sử dụng cho việc luyện Listening một cách tốt nhất. Chúng ta sẽ được luyện tập với các đề thi IELTS sát nhất với đề thi thực nên sẽ có khả năng bạn đang ôn trúng trong kỳ thi IELTS thực rất cao. Bên cạnh đó sẽ là tổng hợp những kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe cũng như việc làm bài tập sẽ được cung cấp giúp cho chúng ta có thể hiểu hơn và có thể vận dụng chúng vào quá trình ôn luyện được hiệu quả.

 

3. Tài liệu tiếng Anh luyện nghe IELTS Tactics for listening – BASIC

tai lieu luyen nghe tieng anh IELTS
Tactics For Listening là một bộ sách luyện nghe cũng rất huyền thoại, chúng bao gồm 3 cuốn và theo đó tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi một cấp độ chúng ta sẽ được học 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Đây là một cuốn sách phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh từ bắt đầu cho tới nâng cao.

 

4. Tài liệu tiếng Anh luyện nghe IELTS Get ready for IELTS listening

tai lieu luyen nghe tieng anh IELTS
Get ready for IELTS listening là một cuốn tài liệu nằm trong bộ Get ready for IELTS rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. Sách gồm 12 bài học theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với những ví dụ minh họa rất rõ ràng. Với mỗi bài học trong cuốn tài liệu này các bạn sẽ được bổ sung thêm hệ thống các từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp cũng như là các bài nghe ngắn cho chúng ta luyện tập.

 

5. Tài liệu tiếng Anh luyện nghe IELTS Listening Strategies for IELTS

tai lieu luyen nghe tieng anh IELTS
Nếu như cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe tiếng Anh IELTS thì đó quả thật là sự thiếu sót vô cùng lớn nhé! Nó là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà chúng ta sẽ rất hài lòng bởi sách phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể luyện nghe cũng như bắt nhịp được với các bài nghe. Sau mỗi bài học đều có các bài luyện nghe trắc nghiệm để có thể giúp bạn củng cố kiến thức cũng như kiểm tra trình độ của bản thân. Không chỉ như vậy, những lời khuyên theo các kinh nghiệm hữu ích trong sách đem đến cho chúng ta những tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi listening cực kỳ hiệu quả nhất.

 

6. TÀI LIỆU TIẾNG ANH LUYỆN NGHE IELTS Collins – Listening for IELTS  

tai lieu luyen nghe tieng anh IELTS
Collins một tác giả nổi tiếng viết lên những cuốn sách tiếng Anh cực kỳ hay và trong số đó không thể không nhắc tới bộ sách IELTS của ông. Bộ sách này được phân chia theo từng kỹ năng và trong đó cuốn Collins – Listening for IELTS cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan nhất về đề thi IELTS listening cũng như bài học luyện tập cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất. Các bài học chia theo từng Topic với cấp độ từ dễ đến khó giúp chúng ta có thể theo học một cách dễ dàng hơn.

 

Ebook 101 Bài Test IELTS listening +Answer keys

Đây là một bộ sách tổng hợp các đề thi IELTS listening thực gồm có tất cả 101 bài test + Answer keys đầy đủ cho các bạn check kết quả. Không những cung cấp cho chúng ta đề thi IELTS listening tốt nhất mà có một điều đặc biệt ở bộ sách này đó chính là mỗi một bài test đều có phần transcript để chúng ta có thể tách thành bài luyện nghe ghi chép chính tả cực kỳ hiệu quả nhé!

 

15 Days Practice for IELTS Listening

tai lieu luyen nghe tieng anh IELTS

Tài liệu 15 Days Practice for IELTS Listening cũng giống như lộ trình học và bộ sách này phù hợp với những bạn đã ôn thi IELTS và có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên, còn những bạn mới bắt đầu thì cần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé. Nếu chúng ta sắp có kỳ thi IELTS thực thì 15 Days Practice for IELTS Listening sẽ mang đến cho chúng ta tổng quan kiến thức IELTS listening, bộ đề chất lượng để các bạn luyện tập một cách tự tin cũng như thành thạo hơn!

Band 9.0 IELTS listening chắc hẳn là một mục tiêu mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn đạt được phải không nào? Nên để có thể chinh phục được điểm cao nhất chúng ta cần có tài liệu tốt cũng như lộ trình khoa học, hợp lý cùng với sự quyết tâm học tập thật tốt. Chúc các bạn sẽ học tập thật hiệu quả với những tài liệu tiếng Anh Listening mà Benative Việt Nam đã cung cấp trên đây nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan