Top 4 lớp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Hà Nội

Môi trường và người định hướng luôn là chìa khóa để mở cánh cửa bước tới thế giới chinh phục tiếng Anh của bạn. Việc lựa chọn được một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tốt là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc học ngôn ngữ này. Hãy cùng điểm qua 4 lớp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Hà Nội sau đây nhé.

lop hoc tieng anh giao tiep cap toc
Lớp học tiếng Anh cấp tốc tại Hà Nội

1. Benative

Với hình thức đào tạo đặc biệt là học tiếng Anh nội trú, Benative là một trong những trung tâm học nói tiếng Anh với người nước ngoài thu thu hút được sự chú ý đặc biệt từ giới trẻ. Bằng phương pháp giảng dạy để học viên tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, bạn sẽ được học cách tạo khẩu hình miệng, điều chỉnh phát âm cho chuẩn xác, cải thiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình. Đồng thời, với không gian học tập tại Homestay, trung tâm sẽ mang lại cho bạn những giờ phút học tập hiệu quả nhất nhờ sự thoải mái, vui vẻ của “nhà chung” cùng sự nhiệt tình, thân thiện từ giảng viên.

2. Trung tâm Ms. Hoa Giao Tiếp

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và phương châm đào tạo truyền cảm hứng, Ms. Hoa giao tiếp không chỉ là trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tin cậy của các bạn trẻ mà cả những người đi làm bận rộn.

Toàn bộ giáo trình giao tiếp đều do Ms. Hoa tự biên soạn và thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày cũng như trong môi trường làm việc của bạn riêng biệt và phù hợp với năng lực của từng học viên.

Các khóa học tại Ms. Hoa giao tiếp đều có mức học phí phù hợp với từng khóa học, kèm theo đó là những hỗ trợ học online miễn phí cho học viên. Ngoài học offline trên lớp bạn còn có thể học online ngay tại nhà để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại Ms. Hoa giao tiếp đều rất tốt, tạo điều kiện tốt nhất, thoải mái nhất cho việc học tập của bạn.

3. Trung tâm IMA

 

Hoc tieng Anh giao tiep cung tay
Học tiếng Anh giao tiếp cùng Tây

Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ có bằng cấp sư phạm, chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các cá nhân, đơn vị và tổ chức với nhu cầu học tập khác nhau. Anh ngữ IMA là một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho dân công sở muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. IMA luôn tự hào là nơi giúp học viên chinh phục mục tiêu tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

4. Aroma

Aroma hiện là tổ chức tiên phong và duy nhất về đào tạo tiếng Anh cấp tốc tại Việt Nam với bề dày 10 năm kinh nghiệm.

Chương trình học của Aroma được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng đối tượng, đồng nhất môi trường và phương pháp học tập. Giáo trình giảng dạy đúc kết xoay quanh công việc và giao tiếp thực tế, vừa học vừa làm thông qua các tình huống hàng ngày. Đây là một cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả dành cho những bạn đang muốn chinh phục thật nhanh ngôn ngữ này.

Hy vọng với những lớp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Hà Nội vừa kể trên, bạn sẽ tìm cho mình được một địa chỉ phù hợp với bản thân. Chúc bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan