Trọn bộ 4 giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Tuy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp được bày bán tại các nhà sách và thư viện, tuy nhiên thì chất lượng và độ phù hợp của nó luôn làm đau đầu các bạn học viên. Những người đang mong muốn để có thể tự mình cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân, việc tìm cho mình một bộ giáo trình phù hợp với trình độ và khả năng là vô cùng thiết yếu vì nó có thể ảnh hưởng đến quá trình học và thực sự lĩnh hội của người học. Tiếp sau bài viết này là các cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ hữu ích cho người bắt đầu học.  
 

Bộ 4 cuốn giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp

 

giao trinh tu hoc tieng Anh
Bộ 4 giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp

Nếu như bạn đang rất cần những cuốn tài liệu tiếng Anh mang tới sự hỗ trợ đắc lực cho việc trau dồi ngoại ngữ của mình để phù hợp với công việc cũng như học tập thì đừng ngại kéo xuống bên dưới để thấy được những chia sẻ của chúng tôi ngay bạn nhé! 
 

Global 

Global là một bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp rất mới và hiệu quả, dành cho tất cả các bạn học viên chuyên ngoại ngữ. Đây là một tài liệu rất phù hợp với những người lớn vì các bài học trong đó thường theo những chủ đề như giao thoa văn hóa và mang đậm thông tin. Giáo trình này sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi ích trong việc bổ sung kiến thức, bồi dưỡng và trau dồi hiểu biết để giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trong một môi trường hội nhập.  
 

Speak English like an American

Để phục vụ cho mục đích học nói tiếng Anh giao tiếp thì bộ giáo trình tự học mang tên Speak English like an American sẽ trở thành một lựa chọn thông minh và phù hợp dành cho chúng ta. Tài liệu này có cấu trúc bao gồm rất nhiều cuộc hội thoại, đi cùng với đó là những CD, mấu chốt nổi bật là nó xây dựng lên các câu chuyện với những hình ảnh minh họa vô cùng sinh động. Nếu bạn là người đang muốn tìm hiểu các thành ngữ tiếng Anh thú vị trong đời thì bộ giáo trình này chính là lựa chọn tốt của bạn, thành ngữ được giải thích một cách rất chi tiết trong phần chú thích của mỗi một bài hội thoại. 
 

Cambridge Pronunciation in Use 

Nếunhư chúng ta muốn nói tiếng Anh chuẩn với giọng điệu dễ nghe và lưu loát thì nên tìm cho mình bộ giáo trình giúp bạn phát âm đúng với phiên âm của quốc tế. Chính vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bộ giáo trình Cambridge Pronunciation in Use. Một cuốn tài liệu tiếng Anh hay sẽ giúp bạn luyện phát âm từ đơn giản đến nâng cao.  
 

Business Goals Proessional English

Với giáo trình học tiếng Anh giao tiếp Business Goals Proessional English, người học nên sử dụng nó là đối tượng những nhân viên công sở. Vì trong bộ sách này, các bài học đều được xây dựng dựa trên những tình huống hội thoại xuất hiện trong công việc hàng ngày như: Đặt lịch họp, nghe điện thoại, tư vấn thông tin gặp gỡ khách hàng, thuyết trình, thương lượng với đối tác, giới thiệu…Sử dụng tài liệu này, sẽ giúp ích cho nhân viên công sở trong việc áp dụng vào thực tiễn hằng ngày và rèn luyện kỹ năng phản xạ…

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho các đối tượng muốn trau dồi kiến thức ngoại ngữ, Benative Việt Nam đã giới thiệu đến bạn các giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp đầy hữu ích trong bài chia sẻ trên. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan