4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

Ngày nay, những ai nói được tiếng Anh trong công sở sẽ là những người có cơ hội nhiều nhất trong công việc, điều này cũng đồng nghĩa với việc thăng tiến nhanh, mức lương cao và được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Chắc hẳn là các bạn rất muốn trở thành một người thành công như thế, cũng như muốn làm việc ở những công ty nước ngoài với mức lương và đãi ngộ thật tốt. Nếu vậy, bạn cần phải tìm cho mình một trung tâm thật sự uy tín để trau dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội nhé.
 

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Benative

 

Trung tam anh ngu Benative
Trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

Người đi làm khi học tiếng Anh thường có hai mục đích: học để có chứng chỉ phục vụ việc thăng chức tăng lương hoặc để giao tiếp, tương tác tốt hơn với đồng nghiệp. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Với khóa học theo yêu cầu, trung tâm sẽ xây dựng chương trình học riêng theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn dựa trên nền tảng của lộ trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng. Nhờ việc điều chỉnh, thiết kế bổ sung linh hoạt nên chương trình đào tạo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Người học hoàn toàn được quyền chủ động trong việc lựa chọn lịch học và địa điểm sao cho phù hợp nhất. Thời gian được sắp xếp linh hoạt có thể trong hoặc ngoài giờ hành chính. Các giảng viên có thể di chuyển tới địa điểm bạn lựa chọn thay vì bạn phải di chuyển tới trung tâm. Đây chắc chắn là một điểm cộng rất lớn, giúp tối ưu hóa khoảng thời gian bận rộn của dân văn phòng.

Tại sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên văn phòng tại Benative?

 • Học viên sẽ có vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn để có thể giao tiếp linh hoạt với người nước ngoài.
 • Học viên sẽ có thể tự tin ứng dụng và giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp, bạn bè, đi du lịch nước ngoài, cũng như phỏng vấn tuyển dụng tìm việc, phiên dịch, dịch tài liệu tiếng Anh.
 • Nắm vững kiến thức ngữ pháp và các cấu trúc câu phức tạp.
 • Đủ trình độ để có thể giảng dạy cho người khác.
 • Giáo viên là những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong giảng dạy, thân thiện, vui tính với học viên đảm bảo sẽ mang đến cho người đi làm những kiến thức tuyệt vời nhất và giờ học thú vị nhất.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma

Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Khoảng 13% số học viên được đào tạo tại trung tâm là quản lý cấp cao, lãnh đạo chủ doanh nghiệp người đứng đầu các cơ quan tổ chức. Chương trình học nói tiếng Anh với người nước ngoài tại Aroma phần nhiều tập trung cung cấp những kiến thức để phục vụ công việc, học thực hành ngay qua những tình huống thực tế, lớp học 100% học viên là những người đi làm. Vì vậy, trung tâm được rất nhiều người ủng hộ và lựa chọn để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh thật tốt cho công việc của bản thân.

Tại sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm Aroma?

 • Học viên sẽ được học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, dịch vụ, sản phẩm, gọi điện, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, đàm phán, thuyết trình,… Học qua thực hành nên sẽ cảm thấy hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.
 • Sử dụng cuốn giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà và lan man nội dung.
 • Học toàn diện cả 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
 • 100% giảng viên đều là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên có thể dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học cũng như tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

British Council

 

lop hoc tieng Anh cho nguoi di lam
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia, giảng viên đều là các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách… nhiều kinh nghiệm. Nơi đây được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người lớn với lớp học được thiết kế khá đa dạng, phù hợp với mọi trình độ của học viên. Trung tâm còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Chương trình học tiếng Anh cho người đi làm tại British Council được gọi là myClass. Đây là chương trình học tiếng Anh chủ động giúp học viên có thể phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hay những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, thầy cô, thể loại bài học sao cho phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của bản thân mình. Sự linh hoạt của khoá học chính là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Tại sao bạn nên chọn Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại British council?

 • Được học khóa học có chất lượng cao và chủ động chọn thời gian, thầy cô cũng như thể loại bài học sao cho phù hợp với mục tiêu của bản thân
 • Có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn và tham dự lớp học phù hợp với kế hoạch học tập của mình và không phải bỏ lỡ bất kỳ lớp học nào 
 • Lựa chọn giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn
 • Chú trọng vào những chủ đề bài học và bài tập phù hợp với định hướng cá nhân để có thể phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm
 • Được chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau chẳng hạn như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh nơi công sở.

Apollo 360º

Được sáng lập từ năm 1994, Apollo English được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Trung tâm luôn tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời thuộc Vương Quốc Anh. 

Tại đây, chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh. Trung tâm Apollo vẫn liên tục tổ chức các lớp học tiếng Anh dành cho người đi làm với chương trình học được thiết kế riêng nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhóm đối tượng này.

Tại sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Apollo 360º?

 • Vận dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh FLIP: Chủ động và linh hoạt sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với nhu cầu và trình độ cá nhân.
 • 100% giảng viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, giúp học viên đạt nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mình mong muốn.
 • Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn thích hợp cho đối tượng người lớn.
 • Môi trường học hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
Trên đây là những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để sớm chinh phục được ngôn ngữ này nhé. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan