Truyện tranh tiếng Anh cho bé 3 tuổi hấp dẫn nhất

Đọc truyện tiếng Anh cho bé 3 tuổi là một trong những cách dạy và học ngoại ngữ tuyệt vời nhất cho bé. Cha mẹ hãy cùng trung tâm anh ngữ Benative tham khảo những cuốn truyện dưới đây để cung cấp cho con những kiến thức bổ ích nhất nhé.

Bộ truyện tiếng Anh My First Reading Library

My First Reading Library

My First Reading Library là bộ truyện song ngữ tuyệt vời dành cho các bé độ tuổi 2- 3 tuổi, đặc biệt là những bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Với nhiều ưu điểm vượt trội từ chủ đề đa dạng, hình ảnh minh họa sống động đến những bài học ý nghĩa, My First Reading Library đã trở thành một trong những bộ sách dạy tiếng Anh cho bé được nhiều thầy cô và cha mẹ tin dùng nhất.

Bộ sách này gồm có 50 quyển truyện nhỏ với nội dung vô cùng đa dạng sẽ khiến bé xem mãi không chán. Không chỉ vậy, độ khó của mỗi cuốn truyện cũng được tăng dần, nhờ đó bé sẽ mở rộng được vốn từ vựng của mình một cách tốt hơn.

Bộ truyện song ngữ Doraemon

Bộ truyện song ngữ Doraemon

Doraemon là một trong những bộ truyện tranh Nhật Bản được các bạn nhỏ Việt Nam rất yêu thích với nội dung hấp dẫn và các nhân vật có tính cách dễ thương. Đây là bộ truyện giúp trẻ hiểu rõ hơn về cuộc sống trong gia đình, nhà trường và bạn bè, đồng thời kích thích trí tưởng tượng của bé.

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp đầy đủ bản pdf Doraemon song ngữ, cha mẹ có thể in màu để cho con học nhé. Hoặc, bạn có thể tìm kiếm sách giấy ở ngoài hiệu sách nhé.

Winnie-the-Pooh – A.A.Milne

Winnie-the-Pooh – A.A.Milne

Winnie the Pooh là một câu chuyện kể về chú gấu Pooh của nhà văn A.A.Milne được lồng ghép rất nhiều bài học ý nghĩa khiến người đọc rất tâm đắc. Cuốn sách này đã được Walt Disney chuyển thể thành phim hoạt hình và là một trong những bộ phim thành công nhất dành cho trẻ em.

Với những nhân vật đáng yêu ngộ nghĩnh cùng những câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là cuốn sách truyện tiếng Anh cho trẻ em mang đến rất nhiều bài học, đồng thời giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả.

Truyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ (Little Red Riding Hood)

 

Little Red Riding Hood

Cô bé quàng khăn đỏ là một truyện cổ tích châu Âu kể về câu chuyện giữa một bé gái nhỏ và con sói độc ác. Thông qua câu chuyện này, trẻ không chỉ nâng cao được vốn tiếng Anh của mình qua những câu văn song ngữ mà còn giúp trẻ hiểu hơn tầm quan trọng của việc nghe lời người lớn.

Truyện cổ tích Aladdin và cây đèn thần (Aladdin and The Magic Lamp)

Aladdin and The Magic Lamp

Aladdin và cây đèn thần là một trong những truyện đặc sắc nhất trong bộ “Nghìn lẻ một đêm” nổi tiếng thế giới và được rất nhiều người từ người lớn đến trẻ em yêu thích. Bộ sách kể về câu chuyện của Aladdin thông minh đã vô tình có được cây đèn Thần. Cùng sự giúp đỡ của vị thần này, Aladdin đã có được một cuộc sống hạnh phúc, tuy nhiên chàng đã phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm và khó khăn để đánh đổi hạnh phúc này.

Trên đây là một số truyện tiếng Anh cho bé 3 tuổi nổi tiếng và dễ học nhất, cha mẹ nhớ lưu ý để giúp con có những kiến thức về ngôn ngữ cũng như bài học cuộc sống bổ ích nhất nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan