Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mỗi ngày

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả đang là một trong những xu hướng học tiếng Anh hiện đại. Nhiều người muốn học tiếng Anh nhưng lại không có nhiều thời gian cũng như tài chính để học tiếng Anh nên đã lựa chọn phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà. Benative xin chia sẻ tới các bạn “bí kíp tự học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày”.

tu hoc tieng anh giao tiep hieu qua
Để tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả thì bạn cần học đúng cách.

 

1. Luyện từ vựng ở những phút đầu tiên để tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Hãy chuẩn bị giấy bút hay bất cứ thứ gì bạn có để học từ vựng tiếng Anh, tốt nhất các bạn nên liệt kê trước những từ vựng cần học, những chủ đề từ vựng cần học để thực hiện học từ vựng tiếng Anh nhanh nhất. Bước đầu hãy học theo cách ghi chép khoa học những từ vựng mà bạn có bằng cách: Chia từ giấy thành 4 phần.Viết từ cần học vào chính giữa tờ giấy. Ở trên góc cao bên trái, viết định nghĩa và loại từ (danh từ, tính từ, .v.v…) Ở trên góc cao bên phải, viết ra một câu ví dụ có chưa từ. Ở góc thấp bên trái, viết những từ đồng nghĩa.Ở góc thấp bên phải, viết các dạng khác của từ (như từ happy là tính từ nhưng có dạng danh từ là happiness).

2. Bước tiếp theo hãy học từ vựng theo cụm từ

Việc học theo cụm từ cùng lúc giúp bạn vận dụng được kiến thức ngữ pháp để học và học thêm được những mẫu câu mới, ngữ pháp mói giúp ích cho quá trình học tiếng Anh giao tiếp của các bạn.
Điều tốt nhất của bước học này chính là các bạn viết thành hoàn chỉnh các câu và kết hợp được những từ vựng đã học ở bước đầu tiên để viết thì tốt nhất. Bạn vừa học thêm được ngữ pháp mới, từ vựng mới và ôn luyện lại được những từ vựng đã học.

tu hoc tieng anh giao tiep
Nghe, xem video bằng tiếng Anh giúp bạn tích lũy kiến thức mới và rèn luyện kỹ năng hiệu quả

 

3. Nghe, đọc tin tức, sách báo, video bằng tiếng Anh

Nghe là một trong những yếu tố quan trọng nhất của quá trình học tiếng Anh. Khi các bạn nghe đồng nghĩa với việc các bạn học được rất nhiều những kiến thức mới, những ngữ pháp, từ vựng, cách hành văn. Quan trọng hơn nữa là khi nghe các bạn sẽ rèn luyện tốt kỹ năng nghe – một trong những kỹ năng quan trọng của tiếng Anh giao tiếp.

4. Benative – con đường thành công ngắn nhất trong giao tiếp tiếng Anh

Hoc tieng Anh giao tiep tai Benative
Benative là con đường giúp bạn thành công

Nếu bạn lo tài chính của mình không đủ? Việc đi lại để học ở các Trung tâm là bất tiện, thời gian không cho phép…? Đừng lo, bởi tất cả đã có Học tiếng Anh nội trú Beative:

  • Bạn không còn lo lắng về vấn đề thời gian hay phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ nữa, bởi khi trở thành thành viên của Benative bạn sẽ được học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ.
  • Với môi trường ăn – học – nghỉ cùng Tây bạn sẽ được học giao tiếp tiếng Anh 24/7 từ khi mới thức dậy, ăn uống, mua sắm… cho tới khi đi ngủ. Học phí lại vô cùng yêu thương phù hợp với túi tiền.
  • Cam kết chuẩn đầu ra.
  • Học viên tham dự đủ > 90% số lượng các buổi học của khóa học.
  • Hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, các bài kiểm tra định kỳ.
  • Cam kết chuẩn đầu ra bằng Hợp đồng, bảo hành vĩnh viễn khóa học nếu học viên không tiến bộ.
  • Nếu bám sát chương trình học như trên nhưng học viên vẫn không tiến bộ và không vượt qua bài đánh giá chất lượng cuối khóa, các bạn sẽ được tham gia học lại từ đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Benative chúc các bạn tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan