Ứng dụng cảm xúc trong học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày

Nghe có vẻ lạ, nhưng đó là những gì mà chúng tôi đang giới thiệu để bạn áp dụng nếu như muốn có những kết quả không ngờ. Việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày theo phương pháp này hoàn toàn có cơ sở, dựa trên những nghiên cứu kích thích bộ não của Sing – ga – po. Để có thể vận dụng cách này, chúng ta nên tuân thủ 3 điều sau đây.

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày, cảm xúc phải cực mạnh

hoc tieng anh giao tiep co ban 1
Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày với “chất xúc tác” hiệu quả

Bạn có thể đã từng trải nghiệm điều này ở các trường hợp nào đó và đã bao giờ chúng ta đọc một câu chuyện cười ghi nhớ trong đầu về tình tiết thú vị đó mãi? Hay khi xem một bộ phim để lại sự phấn khích tột độ, đầu bạn luôn văng vẳng một câu nói “huyền thoại” ấy? Hai trường hợp trên là minh chứng cho khả năng “siêu ghi nhớ” của não bộ và chất xúc tác là “cảm xúc”. Việc học tiếng Anh giao tiếp và nhát là các phần từ vựng hay ngữ pháp cũng tương tự như vậy.

Trong các buổi học bạn chỉ đưa ra một luồng cảm xúc để học số lượng lớn từ vựng, do đó cảm xúc phải cực mạnh và không được quá mờ nhạt dẫn đến việc không có ấn tượng để ghi nhớ lâu. Người học sẽ được đón nhận điều này từ đội ngũ các thầy cô giáo viên và trợ giảng cùng với những cuốn giáo trình được thiết kế trong mỗi buổi, giúp cho việc học trở nên chất lượng và đảm bảo được việc hiểu có chiều sâu hơn.

Phải là cảm xúc tích cực

 

hoc tieng anh giao tiep co ban hang ngay
Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày với cảm xúc tích cực

Đón nhận những cảm xúc tiêu cực chẳng phải ai cũng muốn, tuy nhiên có cảm xúc thì vẫn sẽ giúp học tiếng Anh hiệu quả hơn việc không có sự tồn tại của nó. Về mặt tiêu cực chúng ta sẽ sử dụng nó để nâng cao ngoại ngữ sẽ khiến nhớ từ vựng với khoảng thời gian tương ứng với cảm xúc tích cực. Nhưng với mỗi lần sử dụng những kiến thức đó, một luồng suy nghĩ không tốt đẹp sẽ gợi ra với bạn. Điều này về lâu dài cần hạn chế bởi nó sẽ gây tổn hại đến thần kinh, suy giảm khả năng nhớ thông tin của não bộ.

Trái lại với điều trên, cảm xúc tích cực không những giúp bạn nhớ được từ vựng lâu mà còn có thể tăng khả năng ghi nhớ của não dần về lâu dài. Não bộ có chức năng ghi nhớ những điều tốt đẹp và tự động đào thải suy nghĩ tiêu cực để tự vệ cho những tế bào thần kinh trung ương, và đó là đặc điểm mà chúng tôi luôn lợi dụng để kích thích khả năng học tiếng Anh của học viên.

Gắn liền cảm xúc với hình ảnh và sự vật

Hình ảnh, hiện tượng, sự vật, ,… hay bất cứ hiện tượng nào đó có thể gắn liền với cảm xúc sẽ khiến việc nhìn thấy hình ảnh đó là phản xạ có điều kiện.Ví dụ như: Khi bạn ăn một quả chanh, vị chua sẽ khiến bạn ứa nước bọt, khi điều này lặp lại liên tục sẽ trở thành phản xạ và mỗi lần thấy nó thì lập tức bạn sẽ tiết nước bọt như đang ăn nó vậy.

Cảm xúc cũng tương tự như thế nhưng nó sẽ hình thành phản xạ có điều kiện ngay mà không cần lặp đi lặp lại.Nên khi thấy hình ảnh đó sẽ gây ra cảm giác như bạn đã trải nghiệm ở đâu đó và khiến bạn liên tưởng đến từ vựng liên quan ngay lúc đó. Chính vì vậy mỗi khi cần sử dụng đến từ vựng tiếng Anh này, bạn sẽ nhớ ngay đến hình ảnh đó và việc còn lại là do cảm xúc điều phối.

Benative – tạo ra những cảm xúc tích cực để học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày

 

hoc tieng anh giao tiep co ban hang ngay
Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày tại Benative cùng người nước ngoài

Là hệ thống giáo dục và đào tạo ngoại ngữ với lực lượng nhân lực trẻ trung và đầy nhiệt huyết, đầu tư về cả chất lượng giảng dạy với điều kiện học tập nghiên cứu cho các đối tượng học viên.

Nổi bật với mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây là điều kiện môi trường thích hợp, khiến học viên thoải mái yên tâm học tập và giúp bộ não có sự hoạt động và làm việc hiệu quả, ghi nhớ bài lâu hơn và tăng khả năng phản xạ có điều kiện.

Trung tâm Anh ngữ Benative thúc đẩy việc nâng cao quá trình truyền cảm hứng và động lực tạo ra cảm xúc tiêu cực giúp các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ kiến thức góp phần cải thiện trình độ và năng lực tiềm ẩn của họ.

Với các thầy cô giáo đến từ bản xứ, đã có nhiều năm hoạt động với sự nghiệp trồng người nhiều kinh nghiệm trong việc giúp đỡ và dìu dắt người học đến với thành công chinh phục ngôn ngữ chung một cách hiệu quả.

Với cơ chế làm việc khoa học và sự quản lý có hệ thống về tổ chức lớp học, bạn hoàn toàn yên tâm khi tới đây tham gia trải nghiệm các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao.

Có rất nhiều cách để học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả và ứng dụng cảm xúc vào việc học sẽ mang tới những giá trị và thú vị mà chúng ta có thể đã hoặc chưa từng thử. Bạn là người thông minh thì sẽ có sự lựa chọn chính xác một có thể kích thích tư duy và điều hành bộ não nhanh nhạy đó là Benative.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan