5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả trên điện thoại

Ngày nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet và các thiết bị cá nhân như điện thoại thông minh và máy tính bảng thì các bạn có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu. Chúng ta đã qua thời học tiếng Anh phải tra những cuốn từ điển dày cộp trên tay, bây giờ các bạn chỉ cần tải ngay một trong những ứng dụng học tiếng Anh mà Benative giới thiệu sau đây là có thể học tiếng Anh ở bất kỳ đâu.
 

ung dung hoc tieng anh
Sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh bạn có thể học ở bất cứ đâu

1, Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo

Khi chúng ta nói đến tìm một ứng dụng học tiếng Anh cho điện thoại thì chắc chắn bạn nên cần nhớ đến Duolingo, đây là một ứng dụng rất tuyệt vời để bạn có thể tự học tiếng Anh với chiếc smartphone của mình từ căn bản đến nâng cao.

Giao diện ứng dụng thực tế khi trải nghiệm của ứng dụng Duolingo rất trực quan, bạn sẽ cần vượt qua những bài học ở cấp độ thấp rồi đến cấp độ cao, bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức tại đây. Ứng dụng sẽ giúp bạn tập luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói , đọc và viết bằng những cách tương tự như trò chơi. Hơn nữa, Duolingo sẽ giúp học cả từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu hỏi và hoàn thành các dạng bài học.

Không những thể Duolingo còn nhắc nhở việc học của các bạn với  những thông báo từ ngay trong ứng dụng hoặc qua mail của bạn.
 

2, Ứng dụng LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar, là phần mềm của chính British Council, đây là ứng dụng tương tác được làm ra giúp các bạn cải thiện ngữ pháp (grammar) cho những người học. Ứng dụng có hai phiên bản là  Anh và Mĩ, chúng đều cung cấp cho người học các câu hỏi từ thấp nhất là Beginner đến cao nhất là Advanced.Có 4 cấp độ, với mỗi cấp độ bao gồm 12 chủ đề ngữ pháp, và  20 hoạt động ở mỗi chủ đề.
 

3, Ứng dụng Busuu

Ứng dụng học tiếng Anh Busuu mà chúng tôi giới thiệu ở đây có hoạt động như một trang xã hội học tiếng Anh. Tất cả bài học đều có tiêu chuẩn trình độ ngôn ngữ tham chiếu chung của châu Âu do đó đây hoàn toàn là các bài học hoàn toàn có chất lượng cao bao gồm các chủ đề đọc, nghe, nói và viết. Tất cả các bài học trong Busuu được sắp xếp từ dễ Beginner đến khó Advanced, có đến hơn 150 chủ đề cùng với hơn 3000 từ và cụm từ vựng tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ ứng dụng thì bạn sẽ phải mua ứng dụng này, phiên bản miễn phí chỉ có 20 bài học thôi. Đây là một ứng dung cực kỳ hay nên chúng ta có thể mua luôn cũng được.
 

ung dung hoc tieng anh busuu
Ứng dụng học tiếng Anh Busuu hoạt động như một tranh mạng xã hội

 

4, Ứng dụng  Memrise

Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Anh được tải về nhiều nhất, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí có đầy đủ trên Play Store và Appstore của cả hai nền tảng Android và iOS, với nguồn tài liệu đầy đủ và phù hợp với tất cả mọi người muốn học tiếng Anh. Điều quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Trong ứng dụng bao gồm :

  • Nhiều hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng  nói chuẩn của người bản xứ.
  • Hơn 100 khóa học tiếng Anh  đáp ứng nhu cầu phổ biến của người học.
  • Ứng dụng được thiết kế khoa học giúp cải thiện tư duy não bộ, giúp cho việc học tiếng Anh hiệu quả không ngờ.

 

5, Ứng dụng BBC Learning English

Một ứng dụng tuyệt vời khác chúng tôi muốn giới thiệu đó là BBC Learning English. Nó được phát triển bởi British Council, đây là ứng dụng học theo kiểu tương tác, nó sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Trong  ứng dụng học tiếng Anh này có nhiều ứng dụng đi kèm, Chúng tôi chắc chắn BBC Learning English sẽ là một trong những bạn đồng hành trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Hy vọng các ứng dụng học tiếng Anh này giúp các bạn nhiều trong việc học tiếng Anh qua điện thoại. Nếu cần giúp đỡ đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận chăm sóc học viên của Benative. Chúc các bạn học thành công!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan