7 web phát âm tiếng Anh chuẩn dành cho bạn

Phát âm tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng và là điều cần học đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mình nên học như thế nào và chọn tài liệu ra sao. Bài viết này giới thiệu 7 web phát âm tiếng Anh chuẩn để bạn có những bước đi hiệu quả nhất.
 

1. Ulti Pronun – chương trình luyện phát âm tiếng Anh chuẩn chỉ sau 1 tháng

 

Luyen phat am tieng Anh chuan
Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn qua web

Ulti Pronun lag chương trình luyện phát âm tiếng Anh tuyệt vời dành cho những bạn muốn nhanh chóng có được giọng Anh – Mỹ. Chương trình được xây dựng với bố cục khoa học, rõ ràng theo một lộ trình học tiếng Anh cụ thể với các chi tiết công việc cần làm mỗi ngày. 

Ulti Pronun sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận bài bản và có hệ thống nhất để làm chủ tiếng Anh giao tiếp.
 

2. English Central

English Central là chương trình học tiếng Anh trực tuyến tập trung rèn luyện các kỹ năng nghe nói và cải thiện phát âm tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Chương trình được thành lập bởi Google Venture với sự hợp tác của một số đối tác như Nation Geographic Cengage, Compass, Cambridge University Press…

Phương pháp học chủ yếu tại đây là thông qua các video với 3 bước: Watch – Learn – Speak. Bạn hoàn toàn có thể chọn học phát âm tiếng Anh, giao tiếp hay tăng từ vựng với rất nhiều chủ đề khác nhau theo nhu cầu của mình. Đây thực sự là một kho tài nguyên khổng lồ nếu muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm của website này là giao diện khá rối mắt, khiến nhiều người bỏ cuộc từ những bài đầu tiên.
 

3. Rachel English

Đây là website được sáng lập bởi cô Rachel – một cựu ca sĩ. Bởi vậy, cô sở hữu chất giọng Anh – Mỹ và khả năng phát âm rất xuất sắc. Rachel English có nhiều chương trình học phong phú, thu hút rất nhiều lượt nghe một ngày trên toàn thế giới.

Bạn có thể học nói tiếng Anh qua việc sử dụng Podcast trên trang web hoặc theo dõi kênh Youtube của cô Rachel. Với website này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng phát âm và tăng phản xạ hàng ngày của mình.
 

4. Sozo Exchange

 

luyen phat am voi nguoi nuoc ngoai
Luyện kỹ năng nghe với người nước ngoài tại Benative

Mục tiêu của website này chính là muốn giúp tất cả mọi người đều được hưởng một nền giáo dục chất lượng như nhau. 

Website này cung cấp những cách phát âm tiếng Anh chi tiết từng từ, các cụm từ quen thuộc và rất nhiều chiêu phát âm tiếng Anh thú vị.

Tuy số lượng bài trên website này không nhiều, nhưng bạn chỉ cần tập trung thực hành các video trên Sozo Exchange, bạn sẽ có thể phát âm tương đối và thành thạo.
 

5. VOA – Voice of America

Đây chính là trang web của Đài tiếng nói Hoa Kỳ, một nguồn tin tức đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng.

VOA Learning English là trang hỗ trợ học nói tiếng Anh cơ bản hoàn toàn miễn phí dành cho mọi đối tượng. 
 

6. Pronuncian

 

Trang web luyen nghe tieng Anh online
Những trang web luyện nghe tiếng Anh

Đây là website hướng dẫn chi tiết cách phát âm tiếng Anh chuẩn từng âm, từng từng trong tiếng Anh. Pronuncian có 6 tính năng nổi bật và được hiển thị rất rõ ràng bao gồm: Minimal Paris, Lessons, Podcasts, Products, Video, Assessment. 

Phần Minimal Paris là phần so sánh các cặp từ có phát âm gần giống nhau, đặc biệt có cách đọc chi tiết từng âm.

Phần Lesson giống như mục lục các bài học, chỉ cần chọn bài học mà mình cần là có thể bổ trợ kiến thức mình đang thiếu nhanh chóng và dễ dàng.

Phần Podcast: Đây là phần học hữu ích giúp bạn nghe tiếng Anh hàng ngày mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, phần này có ứng dụng trên điện thoại, rất tiện dụng cho những bạn hay phải di chuyển.
 

7. Anglo – link

Được thành lập từ năm 2008, với mục tiêu ban đầu là cung cấp học liệu trực tuyến cho người dùng, từ năm 2011, Anglo đã có thêm link Youtube giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Hiện tại, Anglo – link được hàng ngàn sinh viên khắp nơi theo học. Bạn có thể mua tài khoản học để có thể hưởng trọn vẹn các tài nguyên. Nếu không, tài khoản miễn phí cũng có rất nhiều tài nguyên hữu ích cho bạn.

Hy vọng với 7 web phát âm tiếng Anh chuẩn trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và đưa ra được những đánh giá về việc học tiếng Anh giao tiếp. Tiếng Anh nội trú Benative Việt Nam chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan