8 Blog học tiếng Anh hiệu quả dành cho sinh viên hay nhất 2019

Hiện nay, có rất nhiều trang blog học tiếng Anh hiệu quả dành cho sinh viên được chia sẻ rộng rãi. Hôm nay, Benative Việt Nam sẽ chia sẻ tới các bạn 8 Blog hay nhất với nội dung gần gũi nói về du lịch và cả những điều liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh.

Blog học tiêng Anh hiệu quả cho sinh viên

The Londoner

Londoner là một trong những trang blog nổi tiếng nhất ở Anh. Tại đây, tác giả Rosie chia sẻ về tất cả các khía cạnh của cuộc sống hằng ngày, từ công thức nấu ăn, phong cách ăn mặc hay cả về chú chó xinh xắn của cô ấy khi họ ở London. Với nội dung khá thu hút cùng với khả năng miêu tả sinh động và chi tiết, trang này khá phù hợp với người nói tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. Nhưng xin được báo trước, vì bạn sẽ ghen tị với những bộ quần áo đẹp và những món ăn hấp dẫn mà cô ấy đăng tải trên Instagram.

Deliciously Ella

Đừng nói với tôi là bạn chưa từng nghe đến trang Deliciously Ella nhé?! Blog của Ella là nơi cô chia sẻ những ý tưởng nấu nướng độc đáo và những lần trải nghiệm làm bánh với rau củ và các loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Và các bài viết của cô cũng đã tạo cảm hứng cho hàng triệu người trong việc duy trì một lối sống lành mạnh. Điều thú vị nhất về trang blog này là mặc dù tác giả luôn khuyến khích mọi người ăn nhiều rau xanh, bạn vẫn tìm thấy những món bánh ngọt hay những món mặn tại đây.

BBC Learning English

Những phát thanh viên của đài BBC từ trước đến này luôn được biết đến với chất giọng Anh Anh siêu chuẩn của mình hay những bài báo của họ luôn được viết bằng một văn phong lôi cuốn và cấu trúc ngữ pháp đa dạng. Cho nên đây là nơi lý tưởng đề học tiếng Anh. Trang này cung cấp hàng trăm video, bài viết và bài tập miễn phí cho tất cả đối tượng học viên từ sơ cấp đến cao cấp giúp họ cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Trang học tiếng Anh BBC

World of Wanderlust

Bạn sẽ lập tức đi lấy ngay hộ chiếu và dọn đồ cho chuyến đi của mình trước khi có thể thốt lên bạn yêu thích trang blog này và những bức hình tuyệt đẹp được đăng tải ở đây nhiều thế nào. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ những nơi có ẩm thực tuyệt vời nhất đến những địa điểm ít người đặt chân đến, World of Wanderlust cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý giá để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Dù cho là Mỹ, Costa Rica hay Nhật, trang blog này luôn mang đến cho những người đam mê tìm hiểu văn hóa những thông tin thú vị và giúp họ cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Hannah Gale

Trang blog đặt theo tên với tác giả này mang đến những bài viết về Tiếng Anh thông dụng của người Anh trong đời sống hằng ngày. Trước đây cô từng là nhà báo và những bài viết của cô thường xoay quanh những mối quan hệ trong cuộc sống, những quyển sách yêu thích và cả phong cách ăn mặc. Khi đọc blog của Hannah, bạn sẽ học được những cụm từ hay ho và cả những từ lóng mà thầy cô không dạy bạn trên lớp.

Perfect English Grammar

Trang blog này mang đến cho bạn một kho tàng khổng lồ những bài tập ngữ pháp tiếng Anh ngắn nhưng có tính tương tác cao. Bạn sẽ có thể cải thiện được nhiều khía cạnh từ động từ bất quy tắc đến cách sử dụng các thì hoàn thành trong tiếng Anh. Trang này giúp các bạn hiểu rõ hơn về những quy tắc khó hiểu trong tiếng Anh bằng cách khiến cho chúng vui nhộn hơn.

Học tiếng Anh hiệu quả

Hannah Gale

Trang blog đặt theo tên với tác giả này mang đến những bài viết về Tiếng Anh thông dụng của người Anh trong đời sống hằng ngày. Trước đây cô từng là nhà báo và những bài viết của cô thường xoay quanh những mối quan hệ trong cuộc sống, những quyển sách yêu thích và cả phong cách ăn mặc. Khi đọc blog của Hannah, bạn sẽ học được những cụm từ hay ho và cả những từ lóng mà thầy cô không dạy bạn trên lớp.

Blog học tiếng Anh của Benative

Benative mang đến cho các bạn sinh viên tất cả những kiến thức cần có để học tiếng Anh hiệu quả nhất. Tại trang web của Benative các bạn có thể tìm thấy những cách học tiếng Anh hiệu quả, ngữ pháp[ tiếng Anh hay những từ vựng tiếng Anh mới mẻ. Benative luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn sinh viên khi học tiếng Anh giao tiếp.

Trên đây là 8 trang blog học tiếng Anh hiệu quả dành cho sinh viên vô cùng bổ ích dành cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhiều điều thú vị để học tiếng Anh thật hiệu qủa mỗi ngày nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan