Dạy tiếng Anh cho sinh viên – Top 8 trung tâm tiếng Anh chất lượng và vừa túi tiền nhất

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn học tiếng Anh đó là tìm được chỗ dạy tiếng Anh cho sinh viên chất lượng và vừa với túi tiền nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn top 8 trung tâm tốt nhất hiện nay, cùng theo dõi nhé!

Benative Việt Nam

Lớp học tiếng Anh cho sinh viên tại Benative

Giảng viên 100% là người bản ngữ hướng dẫn học viên và đồng hành qua những bài học, góp phần truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực giúp học viên cảm thấy tiếng Anh thú vị hơn. Ngoài ra còn có trợ giảng và quản lý lớp là những người hỗ trợ cũng như kiểm soát các nội quy ra vào lớp đối với những bạn học viên, đảm bảo cả về nề nếp sinh hoạt cũng như hệ thống các quy định cho bạn có được một môi trường học tập vừa chặt chẽ lại thoải mái và khoa học chuẩn với phong cách và văn hóa phương Tây.

Cơ sở hạ tầng chuẩn chất hiện đại    

Các trang thiết bị được đáp ứng đầy đủ hiện đại và tiên tiến nhất, đảm bảo cho việc hỗ trợ chúng ta rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách thuần thục nhất.

Mô hình học tiếng Anh nội trú có thể giao tiếp trò chuyện với giáo viên bản xứ 100% bằng tiếng Anh suốt cả ngày, từ đó hình thành phản xạ tốt, tự tin nói tiếng Anh. Hệ thống đèn điện, điều hòa máy giặt,… luôn được đổi mới, nâng cấp nhằm đem tới cho các bạn học viên sự tiện nghi và hiện đại nhất.

Học phí chuẩn

Hiểu được những khó khăn về học phí mà các bạn sinh viên thường lo lắng. Benative Việt Nam luôn tối ưu một cách tốt nhất và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi trao tặng học bổng để các bạn có được điều kiện tốt nhất và thêm động lực để cố gắng học tập.

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English

Nổi tiếng với thế mạnh là tiếng Anh giao tiếp, đến với Saigon American English, học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tiếng Anh năng động cùng đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ. Không còn là những tiết học nhàm chán đơn thuần, tại đây, các học viên sẽ được học với mô hình kết hợp giữa Học và Phượt English rất thú vị.

Theo review Saigon American English của các học viên thì SAS là một lựa chọn đáng để cân nhắc, nhất là các bạn muốn tìm một nơi dạy giao tiếp giá rẻ mà hiệu quả.

Học tiếng Anh giao tiếp cùng Tây

Trung tâm Anh ngữ CELTIC

Với mong muốn mang đến một môi trường học tiếng Anh thân thiện cho các học viên, CELTIC đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng. Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều các khóa học như IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho cả trẻ em…

Đến với CELTIC, học viên không chỉ được học trong môi trường thoải mái và đầy đủ tiện nghi mà còn được nâng cao vốn kiến thức Anh ngữ của mình. Học phí ở CELTIC được đánh giá tương đối phù hợp với chất lượng mà trung tâm mang lại.

Trung tâm tiếng Anh KIS (Tiếng anh cho người lười)

Kis được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy tốt, địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển. Giáo viên tại KIS đều có trình độ cao và có chứng nhận giảng dạy tiếng Anh.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Kis là đội ngũ giáo viên rất tận tình và truyền đạt dễ hiểu, giáo trình soạn kĩ lưỡng. Học viên ở đây sau thời gian trải nghiệm ở Kis cũng đều nói rằng mình đã tiến bộ khá nhiều.

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Theo đánh giá Anh ngữ Tôi Tự Học của các học viên thì đây là trung tâm có môi trường học thân thiện, đề cao tinh thần tự giác học tập của các học viên. Đội ngũ giáo viên ở đây đều rất tận tình và có mức học phí phù hợp.

môi trường học thân thiện

Saigon English Center

Được biết đến là trung tâm tiếng Anh chuyên dạy giao tiếp cho người mất căn bản toàn diện và với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục tiếng Anh, trung tâm đã giúp đỡ hơn 12.000 học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 1 khóa học. Saigon English Center học phí khá là ưu đãi cho những học viên tại đây.

Trung tâm Anh ngữ Đại học Bách khoa

Giảng viên nhiệt huyết, cơ sở vật chất tốt là điểm cộng của trung tâm. Tại trung tâm, bạn sẽ có 2 lựa chọn cho khóa học tiếng Anh giao tiếp: tiếng Anh giao tiếp bản ngữ và tiếng Anh giao tiếp Speak Up.

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp bản ngữ, đội ngũ giáo viên là 100% người bản ngữ đến từ Anh – Úc – Mỹ nhiệt huyết. Bạn sẽ được luyện phát âm, tìm hiểu kiến thức cũng như cách trao đổi, giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và môi trường công sở.

Khóa học tiếng Anh Speak Up là khóa học với đội ngũ giáo viên Việt Nam năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Thầy cô sẽ giúp bạn luyện phát âm cơ bản, ngữ điệu, cách nhấn giọng và sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả các kiến thức cơ bản về phát âm.

Trung tâm Anh ngữ nhà văn hóa Thanh niên

Với nhiều sinh viên, đây là trung tâm Anh ngữ vừa chất lượng vừa quá phù hợp với túi tiền sinh viên, bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng cho khóa học tiếng Anh giao tiếp tại đây.

Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm, bạn sẽ được học theo cấp độ từ vỡ lòng cho đến trung cấp. Ngoài ra, hàng tuần còn có câu lạc bộ quy tụ nhiều người từ sinh viên cho đến các anh chị đã đi làm cùng nhau trao đổi tiếng Anh, đặc biệt là câu lạc bộ miễn phí cho học viên tại trung tâm nhé.

Giá rẻ, chất lượng tốt chỉ có một nhược điểm của trung tâm là cơ sở vật chất chưa được tốt lắm thôi.

Trên đây là 8 trung tâm dạy tiếng Anh cho sinh viên chất lượng và phù hợp với túi tiền của sinh viên nhất. Hy vọng các bạn đã lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan