4 cuốn sách học tiếng Anh cho sinh viên hay bạn cần có

Có rất nhiều cuốn sách tiếng Anh được bày bán được bày bán tại nhà sách, tuy nhiên chất lượng như thế nào và độ phù hợp ra sao luôn làm các bạn sinh viên cân nhắc rất nhiều. Việc tìm cho bản thân một cuốn giáo trình phù hợp là một nhân tố quyết định trong quá trình học tập của mình. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 4 cuốn sách học tiếng Anh cho sinh viên hữu ích nhất mà bạn cần có.

Global

sách học tiếng Anh Global

Global là bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp rất mới, dành cho các học viên học tiếng Anh chuyên. Tài liệu này rất phù hợp với các bạn sinh viên vì các bài học trong đây thường theo các chủ đề như giao thoa văn hóa và mang đậm thông tin. Đặc biệt, giáo trình này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc bổ sung kiến thức, bồi dưỡng và trau dồi hiểu biết để giao tiếp trong một môi trường hội nhập.

Speak English like an American

Để phục vụ mục đích học nghe nói tiếng Anh giao tiếp thì bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp Speak English like an American này sẽ trở thành một lựa chọn thông minh. Tài liệu này có cấu trúc bao gồm rất nhiều bài hội thoại, đi cùng CD. Mấu chốt nổi bật của tài liệu này là nó xây dựng lên những câu chuyện với hình ảnh minh họa vô cùng sinh động. Nếu bạn là người muốn tìm hiểu các thành ngữ vô cùng thú vị trong đời thì bộ giáo trình này là lựa chọn tốt của bạn. Các thành ngữ được giải thích rất chi tiết trong phần chú thích của mỗi bài hội thoại.

Cambridge Pronunciation in Use

sách học tiếng Anh cho sinh viên

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh chuẩn với giọng điệu dễ nghe thì bạn nên tìm cho mình bộ giáo trình giúp bạn phát âm đúng với phiên âm của quốc tế. Đây chính là sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ đam mê học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp chuẩn Anh – Anh. Bộ giáo trình này đã gắn bó với nhiều bạn ngay từ những ngày đầu học phát âm, chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ được làm quen kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua 4 phần chính: âm đơn lẻ, trọng âm, nối âm và ngữ điệu. Phần phát âm của cuốn sách có ví dụ cụ thể, hình ảnh hướng dẫn cách đặt răng – môi – lưỡi để phát âm đúng. Phần giải thích âm cũng có audio đi kèm để người học nghe và lặp lại. Nhờ đó quá trình nắm bắt kiến thức phát âm và bắt chước cũng nhanh và hiệu quả hơn.  

Business Goals Professional English

Với giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp – Business Goals Professional English, sinh viên sẽ được làm quen dần với tiếng Anh sử dụng trong môi trường công sở. Vì trong bộ giáo trình này, các bài học đều được xây dựng dựa trên các tình huống hội thoại thường xuyên xuất hiện trong công việc hàng ngày như: gặp gỡ khách hàng, thuyết trình, thương lượng với đối tác, giới thiệu, đặt lịch họp, nghe điện thoại, tư vấn thông tin…Sử dụng giáo trình này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên quen dần trong việc áp dụng kiến thức vào thực tế hằng ngày, rèn luyện kỹ năng phản xạ,… từ đó tạo tiền đề tốt trong công việc sau này của mình.

Để mang lại những hiệu quả tốt nhất, bạn nên tham khảo những cuốn sách học tiếng Anh cho sinh viên kể trên. Hãy chọn ra giáo trình phù hợp để cải thiện ngôn ngữ của mình một cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn tìm được giải pháp học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên và học tập tốt.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan