Cơ hội nghề nghiệp tươi sáng khi giỏi tiếng Anh giao tiếp

Trong bối cảnh hội nhập và mở rộng quan hệ hợp tác với các nước phát triển mạnh về kinh tế, việc giỏi ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng. Cộng cùng với trình độ chuyên môn cao đó là có thể tiếp cận tốt với các kỹ năng nghiệp vụ tiên tiến của thế giới chính là chìa khóa mở ra các cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước cho bản thân bạn, đặc biệt là với những ai đang học tập tại các trường ngoại ngữ. 

Thực trạng dạy và học tiếng Anh giao tiếp của người Việt 

 

Lop hoc tieng Anh giao tiep
Nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp với lớp học của Benative

Không thể phủ nhận rằng kỹ năng ngoại ngữ là điều không thể thiếu trong thời đại hội nhập các nền kinh tế lại với nhau, đặc biệt là những đất nước có nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, với các thế hệ trẻ ở Việt Nam hiện nay, không phải ai cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ này. 

Tại hội thảo bàn về “giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy cho người học trong bối cảnh hội nhập” được tổ chức vào tháng 5 năm 2016 ở trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia đã thừa nhận rằng việc dạy và học chuyên ngành đối với bộ môn này đang gặp rất nhiều khó khăn đến từ cả hai phía có thể nói đến như: trình độ ngoại ngữ của sinh viên còn nhiều hạn chế và không đồng đều, chưa đáp ứng được việc nghiên cứu các tài liệu, nghe hiểu và trao đổi cũng như diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Anh. Một phần nữa là do năng lực truyền đạt kiến thức của đội ngũ giảng viên chuyên ngành chưa đủ để giảng dạy cho các bạn học viên. Hội thảo cũng chỉ ra rằng, giảng viên chuyên ngành thường không thạo ngoại ngữ và ngược lại.

Thực trạng này đang diễn ra không chỉ là ở trường học hay cơ quan nào, mà vấn đề chính ở đây là là thực trạng chung tại Việt Nam. Rất nhiều cơ hội đã qua đi trong tiếc nuối vì những người có chuyên môn lại không thành thạo ngoại ngữ, trong khi người biết nói tiếng Anh lại không có kiến thức chuyên môn.

Nhu cầu học tiếng Anh bức thiết

 

Nhu cau hoc tieng Anh buc thiet
Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiện nay rất cần thiết

Trong thời đại hội nhập như hiện nay có kiến thức và sử dụng được ngoại ngữ thôi vẫn chưa đủ. Một người cần phải có khả năng và sử dụng thuần thục tiếng Anh để có thể trao đổi và trình bày kiến thức chuyên môn. Việc tăng cường đào tạo và bồi dưỡng năng lực về tiếng Anh chuyên ngành cho đội ngũ giảng viên và sinh viên đòi hỏi bạn cần nỗ lực cả một quá trình dài và tốn kém về mặt tài chính. Chưa kể đến việc học tiếng Anh cho người đi làm còn gặp nhiều khó khăn vì việc học còn bị chi phối từ nhiều yếu tố khác nhau trong cuộc sống và xã hội. 

Để một người có thể tự tin bước dài trong hành trình cuộc sống và nghề nghiệp và được trang bị đầy đủ về kỹ năng, kiến thức chuyên môn cũng như ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt trong thời đại mở rộng hợp tác như ngày nay thì những điều đó càng nên được trang bị để đạt được hiệu quả cao. Với điều kiện ấy, đầu tư đầy đủ kỹ năng sống, kiến thức trên nhiều lĩnh vực của ngoại ngữ là điều rất nên làm, nhằm giúp các em lớn lên trong sự tự tin để có thể sải bước vào tương lai.

Benative – trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp uy tín hàng đầu tại Hà Nội 

 

trung tam tieng Anh benative
Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ tin cậy tại Hà Nội và ngày càng thu hút các đối tượng người học tới tham gia đăng ký đó chính là trung tâm tiếng Anh Benative, bạn đã nghe đến cái tên này bao giờ chưa? 

Với sự đầu tư mạnh tay về các điều kiện bên ngoài tác động gián tiếp cho việc củng cố và nâng cao kiến thức như môi trường học, cơ sở hạ tầng, thư viện bạn sẽ có một nơi lý tưởng để trau dồi thật nhiều những phần bài học liên quan đến tiếng Anh.

Với đội ngũ giảng viên đến từ bản xứ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh với người nước ngoài với phong cách chuẩn Tây, giao lưu văn hóa, chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm học về bộ môn này. Sẵn sàng làm bạn và giải đáp mọi thắc mắc khi chúng ta yêu cầu, hãy thật thoải mái và cởi mở để trao đổi những gì đang băn khoăn và cần được giải thích bạn nhé!

Hình thức học tập mới lạ và đang được áp dụng nhiều nhất đó chính là học tiếng Anh nội trú, bạn nghĩ sao về việc sống thử cùng Tây? Toàn bộ quỹ thời gian 2 tháng của bạn sẽ gắn liền với họ, được học tập và sinh hoạt tại trung tâm, quan sát một cách trực tiếp cách họ phát âm và giao tiếp với nhau từ đó học hỏi và thực hành theo, chỉ có thể là khi tiếp cận nhiều với ngôn ngữ này chúng ta mới nhanh tiến bộ và có thể thành thạo khi nói chuyện và giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Được hưởng quyền lợi tham gia tất cả các lớp học ở cùng trình độ và được các thầy cô dạy kèm riêng mỗi tuần một buổi để nâng cao kiến thức những lỗ hổng còn đang yếu kém.

Nếu như bạn đang muốn học chuyên sâu cả về các lĩnh vực chuyên môn và ngoại ngữ thì tại sao không lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Benative để có được những chủ đề đúng lĩnh vực mình đang làm việc và công tác. Chúng ta sẽ được “test” năng lực trước khi xếp lớp để có được phương hướng giảng dạy phù hợp nhất.

Hãy học tập thật chăm chỉ tiếng Anh giao tiếp cùng với chúng tôi, Benative nguyện được đồng hành cùng bạn trong chặng đường tìm ra các cơ hội nghề nghiệp mang tính quyết định đối với cuộc đời bạn. Chúc các bạn thành công và sớm đế được cái đích đã đặt ra từ trước nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan