Dân tình sôi sục với cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Rất nhiều bạn có chung một câu hỏi: Tôi bị MẤT GỐC tiếng Anh thì nên bắt đầu từ đâu?. Đừng lo, Benative sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay mất tự tin vào tiếng Anh.

Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội hơn
Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội hơn

 

HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU XUẤT PHÁT CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Thật ra những người khá tiếng Anh, sử dụng thành thạo tiếng Anh, họ không có gì đặc biệt thông minh hay xuất chúng hơn bạn cả, khác biệt là ở chỗ họ: XUẤT PHÁT ĐIỂM SỚM HƠN

Tại sao?

Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì bạn càng bắt đầu sớm, thì bạn không phải chịu áp lực thời gian, ở trong tâm thế thoải mái để học tập và làm việc, thì hệ quả tất yếu là tiến bộ sẽ nhanh hơn. Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái học mãi cũng không lên? Do đến giai đoạn cần thiết dùng tiếng Anh rồi mới bắt đầu học? Cơ hội ở ngay trước mặt rồi mới bắt đầu lao vào học? Học tiếng Anh cấp tốc để đi du học nước ngoài? Do quá sốt ruột và áp lực? Đấy gọi là đợi khát nước mới đào giếng.

XÁC ĐỊNH RÕ RÀNG HỌC TIẾNG ANH ĐỂ LÀM GÌ?

  • Học tiếng Anh cơ bản cho người mới?
  • Học để luyện thi?
  • Học để đi du học?
  • Học Anh văn giao tiếp?

Nếu như không biết mục tiêu chính của mình ở đâu chúng ta sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng mò mẫm, đi lòng vòng, có thể cuối cùng bạn vẫn sẽ đến đích nhưng mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt với việc học tiếng Anh. Không ít những người học đâm đầu cày ngữ pháp, làm đủ các dạng bài tập nhưng chẳng bao giờ chịu thực hành nói, và rồi thắc mắc tại sao tôi vẫn không giao tiếp được. Bạn có nằm trong số đó hay quen biết ít nhất một người như thế? Lời khuyên học tiếng Anh cho người mới bắt đầu là cho các bạn là TẬP TRUNG cần cái gì học cái đó, biết mình cần đi đến đâu để chọn phương tiện và lối đi phù hợp.

Không gian học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp, đầy đủ tại học tiếng Anh nội trú Benative
Không gian học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp, đầy đủ tại học tiếng Anh nội trú Benative

BENATIVE – GIỚI THIỆU MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH NỘI TRÚ CÙNG TÂY

Chương trình học tập bài bản

Trở thành thành viên trong đại gia đình Benative, bạn sẽ được học phát âm tiếng Anh cùng người bản xứ và học-ăn-ngủ-chơi cùng Tây đủ 24 giờ/ ngày, đều đặn hết 7 ngày/ tuần. Các bạn sẽ được giao lưu và kết bạn với các bạn bè trên thế giới, trao đổi văn hóa và sống cùng nhau dưới một mái nhà chung – Benative.

Benative mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại nhà với các khóa học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao với cam kết chuẩn đầu ra rõ ràng cho từng khóa học, luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho học viên.

Học Tiếng Anh Nội Trú 24/7

Như các bạn đã biết, học tiếng Anh không chỉ cần có ngữ pháp hay từ vựng – những thứ trên lý thuyết, sách vở mà quan trọng hơn là kĩ năng nghe nói và phản xạ Tiếng Anh tự nhiên, thứ mà không sách vở nào giúp được bạn.
Với không gian học tập và sinh hoạt chuyện nghiệp – đầy đủ – tiện nghi (phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, tủ lạnh, máy giặt. nóng lạnh, điều hòa được trang bị đầy đủ) bạn sẽ được sống, sinh hoạt và làm việc cùng các giáo viên bản ngữ hàng ngày trong điều kiện tối ưu nhất.
Học phí các khóa học Tiếng Anh nội trú và Khóa học Giao tiếp Tiếng Anh thông thường cực kì ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng học.

Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh cho người mới bắt đầu từ đâu thì hãy để Trung tâm tiếng Anh Benative giúp bạn xác định phương hướng chinh phục tiếng Anh dễ dàng nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan