Học nói tiếng Anh với người nước ngoài qua chủ đề về sức khỏe

Sức khỏe là vốn quý và bạn cần có những ý thức tích cực để làm cho lối sống văn minh tránh xa bệnh tật. Đây cũng là chủ đề giao tiếp chúng ta cần sử dụng hàng ngày để nói về tình trạng cơ thể hiện tại của chúng ta. Học nói tiếng Anh với người nước ngoài hôm nay cùng Benative sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất có thể, để bạn áp dụng mỗi khi chia sẻ điều này với bạn bè và người thân. Tìm được địa chỉ tin cậy để phát triển thêm thật nhiều lĩnh vực nói trong tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhé!
 

Benative – học nói tiếng Anh với người nước ngoài với điều kiện tích cực  

hoc noi tieng anh voi nguoi nuoc ngoai tai benative moi luc moi noi
Benative là địa chỉ học nói tiếng Anh với người nước ngoài hàng đầu tại Hà Nội

Bạn đã từng nghe tới hệ thống giáo dục và đào tạo của chúng tôi, với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp tại 379 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa qua, đã có biết bao thế hệ học viên hoàn thành và gặt hái được thành tích đáng khen ngợi sau khóa học, cũng như mở ra các cơ hội nghề nghiệp làm thay đổi cuộc sống. Bạn cũng xứng đáng có được điều đó, nhưng trước hết chúng mình cần nghe và nói tốt đã nhé!
 

Hệ thống điều kiện tác động gián tiếp 

Cơ sở vật chất và kiến trúc hạ tầng đảm bảo cho việc học tập, sinh hoạt của thầy cô và học viên với sự hiện đại và tối tân nhất của các công trình xây dựng, đáp ứng đủ về số lượng phòng học cũng như phân tách các khu nhà riêng biệt.

Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường sống đầy đủ tiện nghi, những ứng dụng của sự tiến tiến về công nghệ. Các thiết bị hỗ trợ cho việc học tập được trang bị kỹ lưỡng, đảm bảo cho việc luyện tập và rèn luyện các kỹ năng cơ bản.

Khi đến với khóa học nói tiếng Anh giao tiếp cơ bản, bạn sẽ được thực hành với máy thu âm và nghe lại đoạn hội thoại của mình với sự bắt cặp của người bản xứ.

Giáo trình bài bản với những thông tin và nguồn kiến thức chính xác 100% đến từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, thư viện với các đầu sách đầy đủ các phần và chủ đề khác nhau liên quan đến ngoại ngữ. Không chỉ là về từ vựng hay ngữ pháp mà còn là các bí quyết và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Học phí là phần tri trả cho những kết quả và sự cải thiện mà bạn nhận được, cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt tình từ trung tâm bạn sẽ hiểu được nỗ lực của đội ngũ nhân viên cùng các thầy cô giáo tại trung tâm vì một cộng đồng nói không với “mù ngoại ngữ”.

Yếu tố tác động trực tiếp
Các thầy cô 100% đến từ bản xứ và sử dụng như ngôn ngữ chính thứ hai qua nhiều năm trong nghề, trình độ cao và dẫn dắt học viên bằng cái tâm của nghề giáo. Những từ chuẩn xác nhất để miêu tả về họ chỉ có thể là 3 tận “tận tâm, tận tụy và tận tình”, sẵn sàng giúp đỡ và thực hành nói ở mọi nơi và bất cứ lúc nào ngay cả khi trên giảng đường hay những khi đi ngoại khóa. Giao lưu văn hóa và trao đổi những thắc mắc khó khăn mà bạn đang gặp phải một cách chi tiết cụ thể nhất.

Nổi bật tại trung tâm là hình thức học tiếng Anh nội trú cùng Tây bạn sẽ được học trên lớp với thầy cô và bạn bè, khi về sẽ được sống trong môi trường hoàn toàn là ngoại ngữ, để có thói quen nói lưu loát trong giao tiếp và sử dụng nó vào tất cả các hoạt động của cuộc sống hàng ngày.

Một môi trường tạo ra cơ hội để bạn có thể học tiếng Anh với người nước ngoài giúp cải thiện cách phát âm cùng những phản xạ giao tiếp, rèn luyện kỹ năng một cách trực tiếp dưới sự đồng hành và chỉ dẫn của các thầy cô sẽ là phương pháp cải thiện nhanh và tốt nhất trình độ ngoại ngữ của bạn.

Ngoài ra bạn sẽ được tham gia những buổi ngoại khóa được tổ chức thường xuyên với những hoạt động vui chơi dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Nhằm tăng tính tương tác và làm việc theo “team” giúp nhau cùng tiến bộ, khuyến khích học viên thể hiện bản lĩnh tự tin đứng trước đám đông.  
 

Học nói tiếng Anh với các câu thông dụng về sức khỏe trong giao tiếp

hoc noi tieng anh voi nhung cau giao tiep thong dung
Bạn cần đến những câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng về sức khỏe để miêu tả về tình trạng của mình

I have a terrible cold
Tôi bị cảm rất nặng

I have a headache
Tôi bị đau đầu

I have a stomachache
Tôi bị đau bụng

I have a sore throat
Tôi bị đau họng

I feel dizzy
Tôi cảm thấy chóng mặt

I feel under the weather
Tôi cảm thấy mệt mỏi vì thời tiết thay đổi

I feel rundown
Tôi cảm thấy kiệt sức

I suffer from obesity
Tôi bị béo phì

What’s the matter?
Cậu bị làm sao

I’m not feeling well
Mình cảm thấy không khỏe

I’m not feeling very well  
Mình cảm thấy không được khỏe lắm

I feel ill
Mình thấy ốm

I feel sick
Mình thấy ốm

I’ve cut myself
Mình bị đứt tay (tự mình làm đứt)

I’ve got a headache
Mình bị đau đầu

I’ve got a splitting headache
Mình bị nhức đầu như búa bổ

I’ve got flu
Mình bị cúm

I’m going to be sick
Mình sắp bị ốm

I’ve been sick
Gần đây mình bị ốm

I’ve got a pain in my….
Mình bị đau …

My … are hurting: ….
Mình bị đau

My back hurts
Lưng mình bị đau

Under the weather
Cảm thấy hơi mệt

As right as rain
Khỏe mạnh

Splitting headache
Nhức đầu kinh khủng

Run down
Mệt mỏi, uể oải

Back on my feet.
Trở lại như trước.

As fit as a fiddle  
Khỏe mạnh, đầy năng lượng
 

Cấu trúc nói về sức khỏe

Should + Verb
I hope you feel better soon
Tôi hy vọng rằng bạn sẽ mau khỏe  

 

Từ vựng tiếng Anh về các triệu chứng bên ngoài

tu vung tieng anh ve suc khoe
Đừng quên bỏ túi những từ vựng tiếng Anh về sức khỏe nhé!

Headache /’hedeik/ : Nhức đầu
Toothache /’tu:θeik/ : Nhức răng
Sore eyes /’so:r ais/ : Đau mắt
Sore throat /sɔ: θrout/ : Đau họng
Cold /kould/ : Cảm lạnh
Flu /flu:/ : Cúm
Cough /kɔf/ : Ho
Fever /’fi:və/ : Sốt
Fever virus /’fi:və ‘vaiərəs/: Sốt siêu vi
Runny nose /ˈrʌni nəʊz/: Sổ mũi
Backache /’bækeik/ : Đau lưng
Sneeze /sni:z/ : Hắt hơi
Diarrhea /daiə’ria/ : Tiêu chảy

Chúc các bạn học nói tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả để lưu loát trong giao tiếp và có những thành tích tốt trong công việc, nâng cao kiến thức về ngoại ngữ nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan