Học tiếng Anh online miễn phí có tốt không?

Học tiếng Anh online đang là một trong những xu thế của mọi người học, kể cả trẻ nhỏ. Bài viết này Trung tâm tiếng Anh trẻ em Benative Kisds sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về việc học online môn ngoại ngữ này nhé.

Học online là gì?

Học online (giáo dục trực tuyến) là một phương thức học ảo thông qua một máy vi tính hoặc điện thoại thông minh kết nối mạng internet với một máy chủ ở nơi khác có lưu trữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm có thể cho người học học trực tuyến từ xa.

Riêng cá nhân bạn hay 1 tập thể đều có thể tạo ra một môi trường học trực tuyến, mà nơi đó nhận đào tạo học viên, đóng học phí và có các bài kiểm tra như một số trường hợp thông thường.

Học online về cơ bản có 2 hình thức: học qua website và học qua những phần mềm/ứng dụng.

Lợi ích khi học tiếng Anh online

Miễn phí hoặc tốn rất ít chi phí

Chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh có kết nối internet cùng một vài thao tác đơn giản là các bậc phụ huynh đã có thể truy cập và cho con học miễn phí trên các website. Một số tổ chức có thu phí cho những nội dung học, nhưng số tiền cũng không quá lớn.

Thuận tiện và linh động

Học online thuận tiện và linh động về cả thời gian và không gian học. Bất kể bạn và bé đang ở đâu, trong nhà hay ngoài trời, khi đi du lịch… các bé cũng có thể truy cập vào những chương trình học tiếng Anh online này, chỉ cần bạn có internet. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí đi lại với hình thức học này.

Nguồn nội dung phong phú

Hiện nay có rất nhiều các trang web và khóa học tiếng Anh online miễn phí hay trả phí cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn chỉ cần một thao tác tìm kiếm, Google sẽ trả về cho bạn hàng nghìn kết quả. Những trang web này không chỉ cung cấp nội dung về cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp mà còn là địa chỉ để các bé có thể kết nối với những người bạn nước ngoài một cách dễ dàng.

Những website học tiếng Anh online cho bé

1. British Council Kids

Đây là website rất hay dành cho bạn học tiểu học, gồm những mẩu truyện, bài hát, bài đọc và những trò chơi tương tác cho bé giải trí. Website này hoàn toàn miễn phí.

2. Raz – kids

Website này bao gồm những bài học có thể giúp bé phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Với những bài học này, bé sẽ được học những cụm từ kèm hình ảnh động minh họa sống động. Đây là cách học giúp bé nhớ lâu và vận dụng kiến thức rất tốt.

3. Telfgames

Telfgames là một trang web vừa chơi vừa học cho các bé. Website này có những trò chơi giúp bé học từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa đơn giản nhất trong tiếng Anh.

4. Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers không chỉ là một trang web cung cấp tài liệu học tiếng Anh trẻ em mà còn giúp bé trau dồi và nâng cao tư duy sáng tạo. Trang web có rất nhiều những video học tiếng Anh thú vị cho các bé.

5. Dream English Kid Songs

Trang web này được sáng tạo bởi thầy giáo Matt. Những bài giảng của thầy đa dạng về chủ đề và chứa nhiều màu sắc về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Các bạn nhỏ cũng sẽ được học ngoại ngữ qua những video vui nhộn.

6. Magic English

Magic English là một website dạy tiếng Anh thông qua các video của hãng phim nổi tiếng Walt Disney. Bé có thể vừa học vừa chơi qua những video đáng yêu và ngộ nghĩnh với những nhân vật nổi tiếng như: Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn, Fantasia hay Chú gấu Pooh. Với những video này, bé sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Cha mẹ đã thấy được những lợi ích mà hình thức học tiếng anh online cho trẻ em mang lại chưa? Hãy chọn cho con một địa chỉ phù hợp, đăng ký và hướng dẫn cho bé học ngay khi có thể nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan