Khám phá ngay cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với Homestay

Bạn đang bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp từ đâu? Hay bạn là người có vốn từ vựng, ngữ âm tốt nhưng không có môi trường để thực hành? Thấu hiểu niềm trăn trở đó, BeNative đã thiết kế mô hình học “Homestay”, để hiểu rõ hơn về hình thức nãy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Mô hình Homestay của Benative mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất
Mô hình Homestay của Benative mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

1, “Homestay” là gì?

Trong những năm gần đây, mô hình “ homestay “ không còn quá lạ lẫm với người học tiếng Anh đặc biệt đối tượng muốn học giao tiếp hiệu quả. Các bạn có thể hiểu một cách chung nhất về mô hình này là hình thức các bạn du học sinh sang nước ngoài chọn sống cùng người bản địa để nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh đồng thời tìm hiểu văn hóa, phong tục, thói quen sinh hoạt của người bản địa. Tuy nhiên với mô hình “Homestay” của BeNative  các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường học tiếng Anh nội trú cùng Tây cũng như sinh hoạt với người bản ngữ ngay tại Việt Nam mà không cần đi du học.

2, Đối tượng hướng đến của “Homestay “ là ai?

Với lộ trình học bài bản kết hợp các hoạt động sinh hoạt và ngoại khóa cùng với giáo viên bản ngữ tại ngôi nhà chung BeNative, chương trinh học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học của nhiều đối tượng  như :
  Các bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp
  Các bạn phát âm chưa chuẩn, nói chưa có ngữ điệu, chưa nắm được cách nối âm, nuốt âm, trọng âm trong tiếng Anh
  Các bạn cần môi trường thực hành tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài
  Các bạn đam mê, yêu thích muốn tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán của người bản ngữ
Các bạn học viên trước khi tham gia khóa học sẽ được kiểm tra đầu vào và được tư vấn lô trình học phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài sau 2 tháng học tại Benative
Bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài sau 2 tháng học tại Benative

3, Chương trình học “Homestay” của BeNative

Tập trung cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên đó là mục tiêu chính của các khóa học. Chương trình học tiếng Anh Homestay với người nước ngoài được thiết kế bài bản, xuyên suốt từ trình độ cơ bản đến nâng cao đồng thời tập trung tạo phản xả, suy nghĩ logic bằng tiếng Anh, hướng dẫn cho học viên khả năng tự tin diễn đạt bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề cơ bản trong đời sống hay các kỹ năng thương thảo, đàm phán trong các chủ đề thương mại. Bên cạnh đó học viên được cung cấp vốn từ vựng, cũng như mẫu câu phong phú theo từng chủ điểm, đồng thời các bạn được rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng nối âm, nuốt âm, hướng đẫn các bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống người bản ngữ.

Điều thú vị đặc biệt khi bạn đến với ngôi nhà chung Benative đó là sau những giờ học “học ra học” trên lớp với giáo viên bản ngữ thì khi trở về nhà các bạn lại là trở thành những người bạn bè thân thiết cùng nhau đi chợ, nấu  những bữa cơm đầm ấm, cùng nhau chuyện trò, chia sẻ và trải nghiệm nhưng  điều thú vị về văn hóa, tập quán thói quen của nhau, hay tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức 1 lần/ tuần như picnic, dã ngoại, các hoạt động thể thao… Chắc hắn khoảng thời gian này là cơ hội tuyệt vời cho các học viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình  (tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp bắt buộc trong ngôi nhà chung) đồng thời có cơ hội tìm hiểu về văn hóa nước bạn cũng như chia sẻ, giới thiệu văn hóa của đất nước mình.

Học tiếng Anh giao tiếp thông qua mô hình “Homestay “ của Benative Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, bạn sẽ trở nên tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp với người bản ngữ bằng tiếng Anh để từ đó gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống hay công việc.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan