Nên học Anh văn ở đâu hiệu quả nhất?

Bạn muốn học tiếng Anh một cách nghiêm túc để có thể giao tiếp cũng như phục vụ công việc hiệu quả nhất, nhưng lại băn khoăn không biết nên học Anh văn ở đâu hiệu quả. Hãy cùng Benative khám phá ngay điểm học “chất” nhất Hà Nội nhé.

nen hoc anh van o dau

Nên học Anh văn ở đâu? – Những điều cần lưu ý khi chọn trung tâm Anh ngữ

Không gian lớp học tại trung tâm

Đến các trung tâm học là một hình thức khá phổ biến, đặc biệt là ở một nơi lớn như Hà Nội. Bởi đây là cách học hiệu quả với những người có quỹ thời gian hạn hẹp như học sinh, sinh viên, người đi làm…
Một trung tâm tạo hứng thú cũng như sự thoải mái trong quá trình học thì cần có không gian thoáng mát, môi trường sạch sẽ và cơ sở vật chất tốt. Thế nhưng, hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến chi phí khi lựa chọn nơi để học tiếng Anh.
Chính vì vậy, nhiều học viên không thể tiếp thu nhanh bài giảng với một không khí ảm đạm, mọi thứ đều chậm chạp và thiết nhiệt huyết.
Trước khi lựa chọn cơ sở học Anh ngữ, bạn hãy tìm cho mình nơi có không gian lý tưởng từ môi trường đến cơ sở vật chất tốt bạn nhé!

Chương trình học phù hợp

Lựa chọn đúng địa điểm dạy tốt thôi chưa đủ. Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn cần đến trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu đã đề ra. Học để thi TOEIC hay IELTS… hay bạn chỉ muốn học tiếng Anh giao tiếp để đi du lịch.
Vì thế, việc tìm nơi học tốt sẽ phụ thuộc vào bản thân bạn rất nhiều. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn cái đích mà bạn hướng đến và trung tâm bạn lựa chọn có chương trình học phù hợp với mục đích của bạn hay không. Sau đó mới suy nghĩ và tìm kiếm cách thức đăng ký học.

Học phí “bình ổn”

Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng, việc đóng học phí để học một các gì đó cao thì đồng nghĩa với chất lượng cũng cao. Điều đó hoàn toàn sai lầm!
Một trung tâm Anh ngữ tốt đem lại hiệu quả sau khóa học thì chi phí cũng được thể hiện chính xác dưới hình thức mức giá thu hợp lý và phù hợp với trình độ của mỗi học viên.
Đóng học phí cao không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nói tiếng Anh được nhanh nhất, vậy nên việc đặt ra câu hỏi học tiếng Anh ở đâu hiệu quả để từ đó lựa chọn trung tâm Anh ngữ chất lượng, uy tín và có tâm trong việc tính học phí của bạn là điều đúng đắn.

Có câu lạc bộ English Speaking

Học tiếng Anh cũng là để nói chuyện với người nước ngoài. Bởi vậy nếu không thực hành thì việc học sẽ trở nên vô nghĩa và dần dần kiến thức bạn được học sẽ mai một đi hết. Vì vậy các thầy cô thường khuyến khích bạn luyện tập càng nhiều càng tốt.
Thế nhưng do thời gian ở trên lớp có hạn và thường chỉ ở mức độ giao tiếp người Việt với người Việt nên sẽ không hiệu quả lắm. Do đó, bạn nên lựa chọn nơi học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài hoặc trung tâm có câu lạc bộ nói tiếng Anh, giúp bạn làm quen với một số bạn nước ngoài, thỉnh thoảng rảnh rỗi có thể rủ họ “cà phê chém gió”, vừa thư giãn lại vừa học tiếng Anh giao tiếp, sau một thời gian, trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Trung tâm Anh ngữ Benative – Địa chỉ học tiếng Anh với người nước ngoài chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

trung tam anh ngu benative viet nam

Nếu bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội, bạn vẫn còn chần chừ không biết nên học Anh văn ở đâu hiệu quả, hãy đến ngay trung tâm Anh ngữ Benative. Đây chính là một địa chỉ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh như một Anh quốc thu nhỏ.

Chương trình đào tạo

Benative sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra đầu vào bằng cách cho học viên trải qua bài test có đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn quốc tế. Từ đó, các giáo viên sẽ xem xét trình độ của học viên đang ở đâu, yếu ở kỹ năng nào, cần tập trung vào phần nào và đưa ra được chương trình học cũng như lộ trình học cụ thể cho mỗi người.

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.
Giảng viên còn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, giúp nhiều học viên đạt thành tích cao khi học, đồng thời có sự nhạy bén trong đánh giá học lực và có biện pháp tức thời, giúp cải thiện trình độ cho những học viên yếu.

Cơ sở vật chất

Trung tâm Benative luôn chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học, nhằm đảm bảo quá trình học tập diễn ra hiệu quả.
Đặc biệt là sẽ không còn tình trạng các bạn phải học tập trong một phòng học nóng bức hay chật chội. Vì các phòng học tại đây luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoáng mát và thoải mái nhất.

Phân bố lớp học

Thời gian học mang tính chủ động và chương trình linh hoạt cho phép bạn học lại những học phần bị bỏ lỡ cũng như nắm bắt kịp thời bài giảng.
Hơn thế nữa, số lượng học viên chỉ giới hạn trong khoảng 10 bạn/lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên.
Vậy bạn đã biết nên học Anh văn ở đâu chưa? Hãy thử đến với Benative và trải nghiệm những điều thú vị nhất nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan