Top 10 phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả nhất 2019

Khi việc học qua sách vở đã nhàm chán rồi thì các bạn hãy chuyển qua các phần mềm học tiếng Anh hiệu quả và thú vị để thay đổi phương pháp học tập nhé. Dưới đây, Benative đã liệt kê ra 10 phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả nhất 2019 để các bạn tham khảo.

phan mem luyen noi tieng anh hieu qua nhat 2019
Phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả nhất 2019

 

1. Phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả –  Spotlight

Phần mềm cung cấp cho người học các bài nghe tin tức với giọng đọc chậm rãi, phát âm chuẩn và dễ nghe. Mỗi bài nghe chỉ tầm 10 – 15 phút. 1 tuần có 7 bài học được cập nhật nên người học có thể tranh thủ luyện nghe hàng ngày với phần mềm trên điện thoại này nhé! Tất nhiên, phần mềm này dành cho cả iphone và android, ngay bây giờ hãy mở điện thoại ra và dowload về nhé.

2.Phần mềm học tiếng Anh – Ted edu
Ứng dụng TED giúp cho người học lắng nghe những buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực khác nhau do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là ứng dụng gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mạnh mẽ. Với việc luyện nghe tiếng Anh bằng app này, bạn vừa cải thiện được khả năng nghe nói, vừa thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, app này có thể giúp người học điều chỉnh được tốc độ đọc, nhắc lại từng câu…

3. Phần mềm Duolingo

phan mem luyen nghe tieng anh hieu qua nhat 2019
Luyện nói tiếng Anh hiệu quả cùng Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng miễn phí nổi tiếng nhất về học ngoại ngữ. Ứng dụng đã “game hóa” các bài học các trò chơi như trả lời câu hỏi, điền vào chỗ trống hay chat với người máy, điều này tạo hứng thú cho người dùng. Ngoài ra, Duolingo cũng có chức năng thông báo để nhắc nhở người học hoàn thành mục tiêu mỗi ngày, vì vậy, người học khó lòng có thể lười biếng.

4. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – BBC Learning English

Đây là ứng dụng được phát triển bởi British Council giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người dùng. BBC Learning English có 19 tiện ích đi kèm, chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của bạn.
BBC Learning English đã có mặt trên cả 2 nền tảng di động là Android và IOS.

5. Phần mềm Two min English

Phần mềm Two min English rèn luyện khả năng tiếng Anh bằng việc cung cấp các đoạn video ngắn. Mỗi video có nội dung về giao tiếp trong kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Người học có thể tự rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, nói tiếng Anh với người nước ngoài,… bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.

6. Phần mềm LearnEnglish Kids

phan mem luyen noi tieng anh hieu qua nhat 2019
Phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Đây là ứng dụng của Brishtish Council dành cho trẻ em nên các bạn mất gốc muốn tìm một phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì có thể yên tâm sử dụng nhé! Phần mềm có những đoạn phim với âm thanh, phụ đề giúp cho người học luyện nghe tiếng Anh rất tốt.

7. Phần mềm 6 minutes English

Tổng hợp những bài nghe tiếng Anh trên BBC, những bài hội thoại có độ dài chỉ khoảng 6 phút, phù hợp để các bạn luyện nghe hàng ngày. Tuy nhiên những bài hội thoại này hơi nhanh nên với những bạn mất gốc tiếng Anh cũng là hơi khó. Nhưng nếu như bạn là người có vốn tiếng Anh cũng kha khá rồi thì đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

8.  Phần mềm Hello English

Tính đến thời điểm hiện tại, Hello English đã có hơn 25 triệu lượt tải về trên Gooogle Play.
Phần mềm này cung cấp 475 bài học miễn phí với nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể vừa học tiếng Anh vừa chơi trò chơi khá thú vị.

9. Phần mềm Memrise

phan mem luyen noi tieng anh hieu qua nhat 2019
Memrise – Phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả

Memerise cung cấp những kiến thức giao tiếp thực tế trong cuộc sống. Bạn gần như có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn qua phần mềm này. Tuy nhiên, ứng dụng có nhược điểm khá lớn: các bài học bị sắp xếp khá lộn xộn, vì vậy, bạn cần mất một khoảng thời gian để tìm kiếm nội dung phù hợp.

10. Learn English Magazine Online Video Courses

Đây là một ứng dụng ở trên điện thoại iphone và dòng android được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Ứng dụng cho phép người học luyện nghe qua videos và qua báo chí, tạp chí. Đây là kho tài liệu luyện nghe phổ thông hay tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Ứng dụng này có chứa cả podcast Tiếng Anh phổ biến giúp bạn luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày. Điều đặc biệt, đã có tới hơn 127 triệu người đang sử dụng ứng dụng này trên 189 quốc gia. Các nội dung bài học mới được thêm vào 2 tuần/1 lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới.

Với 10 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một công cụ hỗ trợ tốt nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan