TOP 8 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội – Bạn đã biết chưa

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội để cải thiện trình độ? Vậy hãy tham khảo ngay top 8 trung tâm đào tạo tiếng Anh dưới đây và lựa chọn địa chỉ phù hợp và theo học ngay hôm nay.

Trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm Anh ngữ Benative

Triển khai phương pháp đào tạo mang tính đột phá mà mới lạ, trung tâm tiếng Anh Benative đan xen hai hình thức học tập là học tiếng Anh thông thường và học tiếng Anh nội trú với 3 trình độ: cơ bản, trung cấp, nâng cao. Đây là một phương pháp đào tạo hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức mới mẻ mà không gây sự nhàm chán và thụ động cho người học, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên có thêm nhiều thời gian thực hành hơn là chỉ học lý thuyết.

Tập trung vào bổ sung và củng cố kỹ năng giao tiếp, trung tâm tạo điều kiện tối đa cho học viên tiếp xúc với giáo viên người bản xứ để nâng cao khả năng phát âm, rèn luyện phản xạ giao tiếp và hình thành kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết. Đồng thời, với hình thức học nội trú, bạn sẽ dễ dàng cải thiện giao tiếp thông qua việc được quan sát trực tiếp người bản ngữ giao tiếp hàng ngày.

Hiện trung tâm Anh ngữ Benative đang đào tạo 3 khóa học chính là Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, Tiếng anh giao tiếp trung cấp và Tiếng Anh giao tiếp nâng cao, phù hợp với mọi trình độ của học viên, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực giao tiếp, từ đó cải thiện chất lượng cuộc hội thoại tiếng Anh trong cuộc sống của bạn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Học các tình huống giao tiếp tiếng Anh về những chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Những bài học tiếng Anh thực tế, đi kèm với lý thuyết, Trung tâm Anh ngữ Benative là sân chơi để bạn thỏa sức luyện giao tiếp tiếng Anh cùng người bản xứ.

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp: Nếu bạn đã có chút vốn tiếng Anh, những kỹ năng giao tiếp chưa được tốt, khóa học này sẽ giúp bạn học tiếng Nhật giao tiếp chuyên sâu hơn với người bản ngữ. Sau mỗi 3 bài học bạn sẽ có 1 bài tập và 1 bài kiểm đánh giá năng lực bản thân vào cuối tháng.

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao: Khóa học này sẽ giúp bạn thoải mái “chém gió” cùng người bản ngữ, Tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực cần thiết trong cuộc sống. Học những kiến thức chuyên sâu trong công việc.

Môi trường Homestay học tiếng Anh cùng tây tại Benative sẽ mang tới cơ hội học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tại đây bạn không những được nói chuyện cùng người nước ngoài mỗi ngày, mà bạnh còn được đun nấu, đi dã ngoại, hay tham gia những hoạt động do trung tâm tổ chức cùng với người bản ngữ, rất thú vị đúng không nào?

2. Anh ngữ Apollo

Được thành lập từ năm 1995, Trung tâm đào tạo tiếng Anh Apollo hiện đang là trung tâm tiếng Anh uy tín với 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Phương châm đào tạo của trung tâm là để thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, vì thế nên đội ngũ nhân viên và giảng viên luôn muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho học viên.

Apollo hiện đang cung cấp các chương trình tiếng Anh như sau:

– Đào tạo tiếng Anh Trẻ em (3 – 16 tuổi).
– Đào tạo tiếng Anh người lớn.
– Đào tạo tiếng Anh giao tiếp kinh doanh.
– Đào tạo tiếng Anh luyện thi IELTS & TOEIC 500+
– Dạy tiếng Anh phát âm.
– Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm, kết hợp với phương thức đào tạo hiệu quả và mới mẻ, đây được coi là một trong những địa chỉ học tiếng Anh uy tín chất lượng.

3. Aten English School

Được thành lập chỉ với 1 cơ sở ở Nguyễn Chí Thanh vào năm 2012, tính đến hiện nay trung tâm đã có 16 cơ sở trên khắp cả nước. Với mục tiêu trở thành một trong những cơ sở mạnh hàng đầu trong lĩnh vực dạy tiếng Anh ở Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Aten English vẫn luôn tiếp tục cố gắng.

Với đội ngũ trẻ và đầy nhiệt huyết, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, học viên không cần đặt học phí Aten cao cũng như không kéo dài khóa học.

4. British Council (Hội đồng Anh)

Trung tâm học tiếng Anh British Council phát triển với phương châm là: “Tổ chức quốc tế về việc hợp tác văn hóa, cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”.

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn học giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh hoạt động có chất lượng và uy tín đối với các bạn trẻ, được thành lập từ năm 1934 và mở văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993. Những hoạt động chính của Hội đồng Anh gồm việc đào tạo tiếng Anh, cung cấp thông tin về giáo dục, văn hóa và con người nước Anh, đồng thời cung cấp thông tin về hoạt động trao đổi khoa học.

 

5. Ngoại ngữ Equest

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh Equest là tổ chức được thành lập vào năm 2003, là thành viên của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ. Mục tiêu của học viện chính là biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của người Việt Nam. Hiện nay, Học viện Anh ngữ Equest cung cấp các chương trình học phù hợp với các trình độ và nhu cầu của tất cả học viên như:

– Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên.
– Tiếng Anh học thuật.
– Tiếng Anh cho sinh viên hay những người đi làm.
– Tiếng Anh cho doanh nghiệp.

6. Trung tâm IMA

Học viện Anh ngữ IMA là một trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội được thành lập chỉ với mục đích mang lại kiến thức ngông ngữ mới cho các bạn trẻ Việt Nam, hiện nay, Anh ngữ IMA đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu học tiếng Anh của những cá nhân, tổ chức ở mọi lứa tuổi với nhiều khung thời gian khác nhau.
IMA cung cấp 4 khóa học ưu việt như:

– IELTS cấp tốc
– Tiếng Anh cấp tốc
– Khóa liên kết đào tạo
– Khóa 4Teen và 4Kid

7. Trung tâm học tiếng Anh Cleverlearn

Cleverlearn chuyên về đào tạo tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi bằng TOEIC và một số các khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Cơ sở vật chất cùng những thiết bị hiện đại cũng là một điểm nổi bật của trung tâm.

8. Trung tâm tiếng Anh Language Link

Language Link trực thuộc tập đoàn Language Link Quốc tế có trụ sở tại London. Trung tâm xây dựng nhiều chương trình học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, luyện thi TOEFL, TOEIC, ngoài ra còn có cả đào tạo giáo viên.

 

Trên đây là những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo. Hãy tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Anh phù hợp và đăng ký học ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan