Top 10 trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

Các trang web giao lưu ngôn ngữ là những công cụ trực tuyến lý tưởng cho những người học ngoại ngữ. Thông qua các trang web luyện nói tiếng Anh hay nhất này, không chỉ là tiếng Anh, mà bạn còn có thể học online trên bất cứ một ngoại ngữ nào và kết bạn với những người bản xứ để nâng cao khả năng nghe và nói. Sau đây là 10 trang web giao lưu ngôn ngữ phổ biến với nhiều thứ tiếng khác nhau và được yêu thích nhất trên mạng xã hội. 
 

Tổng hợp các trang trang web luyện nói tiếng Anh hay nhất 

 

Tong hop trang web luyen noi tieng Anh
Trang web luyện nói tiếng Anh hiệu quả

Dưới đây là những trang web giúp chúng ta luyện nói tiếng Anh hiệu quả và lưu loát trong giao tiếp, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bạn nhé! 
 

Speaky 

Với trang web này, chúng ta có thể tìm kiếm và gặp gỡ những người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Với hình thức luyện tập qua video trực tuyến, Speaky cho tất cả mọi người có thể sử dụng miễn phí ở khắp mọi nơi.
 

How Do You Do 

Đây là một công cụ tuyệt vời giúp chúng ta có thể nhanh chóng đăng ký bằng địa chỉ email hay tài khoản Facebook hoặc Google+. Khi đăng nhập, chúng ta  sẽ thấy trang web có các chức năng bao gồm chat, video hoặc chat voice. Thường thì sẽ có ít nhất 10 người trong một phòng chat giúp chúng ta dễ dàng sử dụng hơn thế đây còn là một trang web hay để luyện nói tiếng Anh.
 

Coeffee.com 

Một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện, rất thú vị bởi ngoài mục đích nói tiếng Anh với người nước ngoài và giao lưu ngôn ngữ, chúng ta còn có thể chơi các hoạt động để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy cùng kiểm tra trình độ và chia sẻ kết quả với các thành viên khác, khi đăng nhập, bạn sẽ tìm thấy và kết bạn với những người bạn trực tuyến ở ngay trên trang chủ.
 

Easy Language Exchange 

Trang web này sẽ khiến việc học ngoại ngữ của bạn trở nên thuận tiện hơn. Không chỉ được học nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, chúng ta sẽ được luyện các kĩ năng đọc, viết hay nói với mọi người từ khắp các quốc gia trên thế giới. Mặc dù mới thành lập nhưng nó đang ngày càng thu hút nhiều người biết đến, đặc biệt là những bạn trẻ hay sinh viên đại học.

trang web hoc tieng Anh
Luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài qua web

LingoGlobe 

Là một trang web học nói tiếng Anh nhằm trao đổi ngôn ngữ miễn phí, bạn có thể học lý thuyết đan xen với thực hành cùng với người bản ngữ trên diễn đàn hoặc có thể trò chuyện trực tuyến với họ.
 

CoffeeStrap 

Với trang web CoffeeStrap,chúng ta sẽ tìm được những người bạn bản ngữ tuyệt vời, với các ngôn ngữ khác nhau như: Hà Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp. Nhắn tin và nói chuyện với họ chúng ta sẽ cải thiện kỹ năng nói của bạn. Bạn có thể tìm kiếm người để luyện nói, đặt câu hỏi, và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn quốc tế. 
 

Verbling  

Bằng cách trò chuyện qua “video call” của Verbling, bạn có thể kết nối và tương tác được với những người bản ngữ vòng quanh thế giới. Ngay bây giờ, chúng ta có thể học tiếng Anh hiệu quả trên trang web này như: Trung Quốc, Pháp, Đức, Do Thái, Ý, Bồ Đào Nha, Nhật, tiếng Nga, tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ả Rập.
 

Busuu.com 

Bussuu.com là một trong những trang web dùng để giao lưu ngôn ngữ lớn nhất hiện nay giúp bạn có thể luyện nói tiếng Anh cùng Tây tốt hơn. Hãy tự mình khám phá sự phong phú và thú vị của nó nhé! 
 

Language Exchange Project 

Đây cũng là một dự án rất đặc biệt của anh chàng người Ba Lan tên Greg, trang web này hoạt động rất tốt và cộng đồng người tham gia trên trang này cũng rất sôi nổi và đa dạng. 
 

MyEnglishTeacher.eu 

Đây là một website mở với những hội thảo trên các diễn đàn, chúng ta có thể luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype, WhatsApp, Facebook và Google+. Bạn nên tham gia vào nhóm trò chuyện hay video trực tuyến cùng các học viên khác trên diễn đàn này.

Với những bật mí về trang web luyện nói tiếng Anh hay nhất chúng tôi đã cung cấp ở trên bài viết, Benative Việt Nam hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình những công cụ hỗ trợ hiệu quả, góp phần vào việc học ngoại ngữ ngày càng tiến bộ vượt trội bạn nhé! 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan