19 trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Với những bạn có công việc bận rộn và lựa chọ khu vực học tiếng Anh dễ dàng di chuyển là điều vô cùng cần thiết. Nếu muốn tìm trung tâm tiếng Anh uy tín, và chất lượng để giúp bạn nâng cao trình độ học tập cũng như sinh hoạt thì đừng bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây.

1. Trung tâm Anh ngữ Benative

Với sự hình thành và lớn mạnh của hệ thống Anh ngữ trên 5 cơ sở, nơi đây đã là địa chỉ được nhiều bạn trẻ biết đến và đăng ký tham gia theo học. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt như hình thức học tập, phương pháp giảng dạy, giáo trình học tập, đến những yếu tố như cơ vật chất trang thiết bị dạy và học, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường như chính bạn đang du học ở các nước phương Tây.

trung tâm tiếng anh tại hà nội

Với đặc điểm riêng về đào tạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho các đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm, nơi đây được mệnh danh là cơ sở chắp cánh cho đam mê học tiếng Anh với giảng viên nước ngoài.

Áp dụng hình thức học tập mới lạ “Homestay English” – học tiếng Anh nội trú cùng Tây, sẽ là những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa cũng như bước cải thiện trình độ tiếng Anh vượt trội dành cho các bạn học viên tại ngôi nhà chung của Anh ngữ Benative.

Với sự phân bố các lớp học phù hợp với trình độ cũng như lịch trình trung tâm có các khóa học tiếng anh giao tiếp 3 cấp độ chính:

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Cơ sở chính : 108 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu như các bạn đang muốn tìm cơ sở tiếng Anh giao tiếp thì Trung tâm Anh ngữ Benative chính là điểm đến lý tưởng hoàn toàn an tâm. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp về trung tâm, cũng như các khóa học, vui lòng liên hệ qua hotline: 0981 8452 99.

2. Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em Popodoo

Với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với những nhiệm vụ chủ chốt như sau:

– Nghiên cứu tài liệu giáo trình

– Dạy học cho hàng ngàn học viên

– Cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn,

– Đảm bảo các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả

– Tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Với 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay PoPoDoo đã không ngừng tăng lên về số lượng, tính tới thời điểm hiện nay đac có 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. Trung tâm tiếng Anh PoPoDoo cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Tiếng Anh cho mầm non (Từ 3-5 tuổi)

Tiếng Anh cho tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

– Tiếng Anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

3. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Điểm đánh giá: 7.6 – Khá hài lòng

Đối tượng: Trẻ em, học sinh – sinh viên cần luyện thi IELTS

Địa chỉ: S3 – 10, 11, tầng 3 TTTM The Garden, khu đô thị The Manor, Mễ trì, p. Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Với tôn chỉ “nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”, trung tâm Anh ngữ Apollo đã đưa ra 6 lý do để bạn có thể lựa chọn chương trình dạy và học tại đây như sau:

– Apollo có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm

– Hiểu và làm việc cùng với các bé học sinh ở Việt Nam

– Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài sở hữu nhiều bằng cấp chứng chỉ dạy học uy tín

– Phương pháp học theo tiêu chuẩn bậc nhất

– Đảm bảo về cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy.

4. Trung tâm Anh ngữ American Links

Điểm đánh giá: 7.1– Khá hài lòng

Địa chỉ: Tòa nhà A2, trường cán bộ quản lý giao thông vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học chính: Luyện thi TOEIC, TOFEL, IELTS; Tiếng Anh giao tiếp trẻ em, sinh viên và người đi làm

Trung tâm Anh ngữ American Links đã sớm nhận ra sự hội nhập toàn cầu, chính vì thế tiếng Anh ngày càng trở thành công cụ cần thiết để giao tiếp của mọi người trên thế giới. Các chương trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại đây được ưu tiên đặt lên hàng đầu cho tất cả các đối tượng học viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhằm cải thiện khả năng phản xạ một cách vượt trội nhất.

5. Trung tâm Anh ngữ Amazing you

Khóa học chính bao gồm:

– Phát âm tiếng Anh

– Ngữ pháp thực hành

– Giao tiếp tự nhiên

Địa chỉ: Số 02/X5, đường Dương Khuê, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau ĐH Thương Mại)

Đối tượng: Học sinh – Sinh viên, người đi làm

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu” trung tâm Anh ngữ Amazing You cam kết chất lượng là yếu tố hàng đầu mà cán bộ lãnh đạo trung tâm chú ý. Chính từ sự khác biệt ở cách thức làm nên chất lượng mà trung tâm đã đi tiên phong trong việc chuẩn hóa phát âm và giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ kết hợp với việc đào tạo kỹ năng định hướng nghề nghiệp giúp giới trẻ nâng cao tinh thần cạnh tranh trong thời kỳ mới.

6. Trung tâm Anh ngữ ITC

Điểm đánh giá: 8.0 – Rất hài lòng

Địa chỉ: Khu đô thị Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đối tượng: Học sinh – sinh viên, người đi làm

Là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh hiện nay, trung tâm có các khóa học tiếng Anh giao tiếp như:

+ Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

+ Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

+ Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi

+ Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Luôn chú trọng xây dựng hệ thống chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên. Các khóa đào tạo và luyện thi tiếng Anh chủ yếu hiện nay:

– English for Kids (Tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên )

– English Cambridge ( Starter, Mover, Flyer )

– English for Communication (Tiếng Anh giao tiếp)

– Basic English for beginners (Tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu)

– A2, B1, B2 courses (Lớp luyện thi A2, B1, B2, C1, C2)

– English for Economics and Business Administration (Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh)

– English for Tourism Careers (Tiếng Anh nghề du lịch)

– TOEIC/TOEFL/IELTS courses (Lớp luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS)

ITC English School thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt nhân các ngày Lễ lớn trong năm. Đặc biệt là một số chương trình học bổng, cũng như khuyến học dành cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập.

Ngoài ra, chính sách học phí cho các nhóm học viên của ITC cũng rất đặc biệt:

+ Giảm 5% học phí cho nhóm đăng kí từ 4-5 học viên

+ 6% cho nhóm 6-9 học viên

+ 7% cho nhóm trên 9 học viên

Sự tận tâm của các giảng viên uy tín, được đào tạo từ nước ngoài, cùng đội ngũ các thầy cô là người Việt Nam giàu kinh nghiệm – trang thiết bị dạy học tiên tiến – cơ sở vật chất hiện đại – học phí cạnh tranh – thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho học viên.

7. Trung tâm tiếng Anh iCrazy

*Địa chỉ trung tâm: Số 180, Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đúng với tinh thần của trung tâm, học tiếng Anh một cách điên cuồng, đam mê bất tận với những kiến thức mà nó mang lại chính là điểm độc đáo ở iCrazy. Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học mới lạ với phương pháp học thoải mái, thể hiện bản thân và bản lĩnh không sợ sai, rèn luyện cho bạn cách thức nói to – nhanh – chuẩn nhất.

8. Trung tâm Anh ngữ Jolo

“Thực hành đủ cả 4 kỹ năng”

Điểm đánh giá: 9.6/10 – Xuất sắc

Học phí trung bình 1 tháng: 1.100.000đ – 3.800.000đ

Jolo English là cái tên được kế thừa và phát huy từ sự chuyên nghiệp của hệ thống tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Với cơ sở vật chất luôn đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với chương trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hóa sẽ mang đến những bài học bổ ích đặc biệt là kỹ năng nói tiếng Anh sẽ được cải thiện đáng kể.

*Địa chỉ trung tâm: Số 4, ngõ 54, Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

9. Trung tâm Anh ngữ Lesh

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất khi học tại trung tâm Lesh đó chính là kết hợp giữa lớp học và những buổi ngoại khóa đan xen nhau như câu lạc bộ tiếng Anh. Hiện nay, câu lạc bộ của trung tâm đang hoạt động mạnh dành cho các em học sinh cấp 1, 2, 3, sinh viên đại học cùng những người đã đi làm có nhu cầu nâng cao kiến thức và tiếng Anh giao tiếp.

*Địa chỉ trung tâm: Số 6, ngõ 2 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

10. Children English Center Shinning Star

*Địa chỉ trung tâm: Số 7 A32, ngõ 347, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa tân, Cầu giấy, Hà nội

Với phương châm xây dựng trung tâm dạy tiếng Anh Shinning Star là ngôi nhà chung thân thiết cho mọi trẻ em. Shinning Star luôn mong muốn xây dựng một địa chỉ học tiếng Anh thật lý tưởng cho các bé. Mức học phí tại đây cũng khá hợp lý với điều kiện của các bậc phụ huynh và sẽ được thu theo từng tháng trong khóa học.

11. Trung tâm đào tạo tiếng Anh Langmaster

Với giá trị cốt lõi của Langmaster là luôn chú trọng đến giá trị con người, qua môi trường học tập hiện đại, trung tâm cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo hàng đầu thế giới dành riêng cho học viên dưới sự hướng dẫn của đội ngũ các thầy cô giáo ưu tú đến từ các quốc như: Anh, Mỹ, Úc, Canada…

*Địa chỉ trung tâm: Tầng 15 tòa nhà CTM, số 139 Cầu Giấy, Hà Nội.

12. Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Điểm đánh giá: 8/10 – Rất tốt

Địa chỉ: 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Các khóa học hiệu quả tại KOS được dạy với mô hình học ít người để có thể chú trọng cũng như đầu tư mạnh về chất lượng từ đó mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức. Với mô hình lớp học có sĩ số vàng: 1 thầy 1 trò – 1 thầy 2 trò – 1 thầy 8 trò được áp dụng một cách tối ưu. Trung tâm nổi bật với các khóa học luyện thi, giao tiếp, tiếng Anh cho người mất gốc.

13. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Với tiên chỉ “Trung tâm dạy tốt, cô giáo nhiệt tình, mình đã tiến bộ rất nhiều”

Điểm đánh giá: 10/10 – Xuất sắc

Học phí trung bình 1 tháng: 1.200.000đ – 1.600.000đ

Địa chỉ trung tâm: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau khi hoàn thành một khóa học bất kỳ tại trung tâm nếu bạn quên mất kiến thức thì tại đây sẽ có các chính sách bảo hành kiến thức sau 6 tháng kể từ khi kết thúc các khóa học. Vì thế, nếu đã quên một phần kiến thức hoặc toàn bộ, chúng ta hoàn toàn có thể quay trở lại học tiếng Anh miễn phí.

14. Trung tâm Anh ngữ Pasal

” Pasal, một nơi đáng để thử”

Điểm đánh giá: 7.7/ 10 – Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 900.000đ – 1.700.000đ

Địa chỉ trung tâm: Số 485 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Có thể nói một trong những yếu tố hàng đầu của các cơ sở đào tạo tiếng Anh đó chính là chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, giảng viên phải là những người có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

Chính vì lẽ đó, giảng viên tại trung tâm Pasal là người bản ngữ đã được đào tạo từ hệ thống Effortless English hàng đầu, có kinh nghiệm cũng như sự cống hiến mang tới sự tận tâm đến học viên của mình. Trung tâm nổi bật với khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng và đem lại kết quả cao cho học viên.

15. Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ VUS

“Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

Điểm đánh giá: 8.1/10 – Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000đ – 1.800.000đ

Trải qua nhiều năm hoạt động, với sự đồng hành của hàng trăm ngàn học viên của Anh Văn hội Việt Mỹ, họ đã nhận được bằng chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, thể hiện cho chất lượng đào tạo vượt trội tại đây. VUS không chỉ có đội ngũ giảng viên hùng hậu, chất lượng giảng dạy tốt với những kinh nghiệm được đúc rút từ nhiều năm giảng dạy mà còn có cả cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ các thiết bị tiện nghi cũng như nhiều phương pháp giảng dạy đặc biệt hiệu quả, mới lạ và dễ hiểu.

*Địa chỉ trung tâm: Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

16. Ms Hoa TOEIC

“Nhiệt tình, tiến bộ, cơ sở tốt”

Điểm đánh giá: 8.4/ 10 – Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 596.000đ

Trung tâm cho rằng, để có thể thành công trong mọi lĩnh vực, mỗi người cần tìm ra cho chính mình những nguồn cảm hứng khác nhau mỗi ngày. Để nắm bắt được tâm lý của từng học viên, chúng tôi đã lưu ý đến cách thức truyền cảm hứng cho các bạn bên cạnh việc trao dồi kiến thức tiếng Anh chủ đạo.

*Địa chỉ trung tâm: Số 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

17. Học viện Anh ngữ Equest

“Kiến tạo công dân toàn cầu”

Điểm đánh giá: 7.2/10 – Tốt

Học phí trung bình: 4.000.000/48 giờ

Chắc chắn mỗi chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình và gia đình khi đến với học viên Anh ngữ Equesst như:

+ Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên

+ Tiếng Anh học thuật

+ Tiếng Anh cho sinh viên

+ Tiếng Anh người đi làm

+ Tiếng Anh cho doanh nghiệp

+ Tiếng Anh theo yêu cầu

Việc học tiếng Anh muốn có thể giao tiếp thành thạo không phải là việc một sớm một chiều mà chúng ta có thể tiến bộ luôn được mà cần có thời gian. Chính vì thế hãy kiên trì cũng như bền bỉ để có được những nguồn kiến thức tốt cũng như sự tiến bộ nhanh chóng các bạn nhé!

*Địa chỉ trung tâm: Số 373 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

18. Trung tâm Anh ngữ Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm

Học phí trung bình hàng tháng: 1.600.000đ

Tại Aroma nổi tiếng là với hệ thống các chương trình giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. Các khóa học tại trung tâm này được thiết kế phù hợp với thời gian cũng như phương pháp học, đem lại hiệu quả cao dành cho học viên.

Các bạn học viên sẽ giao tiếp qua những tình huống cụ thể như tiếp đón khách, tạo dựng các mối quan hệ, giới thiệu công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật.

*Địa chỉ trung tâm: Nhà đa năng tại Lô NT1, khu đô thị Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

19. Cleverlearn Việt Nam

“Chất lượng tốt”

Điểm đánh giá: 7.3/10 – Tốt

Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Với sự đầu tư quyết liệt trung tâm học tiếng Anh Cleverlearn Việt Nam đã tham gia mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam và dần trở thành một trong những thương hiệu có tiếng nói cũng như tên tuổi trong công tác giáo dục và đào tạo tiếng Anh với phương pháp đào tạo mang tính khác biệt và nắm chắc chiến lược riêng.

Các đối tượng học viên mà trung tâm hướng đến rất đa dạng bao gồm:

– Trẻ mẫu giáo

– Thiếu nhi, thiếu niên

– Người lớn

Tại đây với những kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh mang nhiều kiến thức cùng rất nhiều các khóa học phù hợp với nhiều mục đích học tập khác nhau. Là một điểm đến hoàn toàn uy tín để tất cả các bạn học viên có thể tham gia đăng ký theo học. Nếu như các bạn đnag muốn nâng cao trình độ kiến thức về tiếng Anh thì hãy mau chóng đăng ký ngay cho mình những khóa học phụ hợp với trình độ, bởi việc học tiếng Anh càng sớm sẽ mang tới những kết quả tốt.

Với những trung tâm tiếng Anh chất lượng trên mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây, liệu bạn đã “nhắm” được một cái tên cho chính mình chưa? Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng Anh phù hợp với mình xưa nay chính là tìm ra sự phù hợp cũng như những địa chỉ mà tạo điều kiện về mọi mặt một cách tích cực nhất cho chính mình. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan