Học tiếng Anh qua video cho trẻ em bằng truyện cổ tích

Các bé thường rất yêu thích truyện cổ tích, nên việc tận dụng phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em này sẽ rất hữu ích. Hãy cùng học tiếng Anh qua video cho trẻ em với 100 video dưới đây nhé.

học tiếng anh qua video cho trẻ em

Ưu điểm của tài liệu

Nội dung phong phú

Bộ tài liệu gồm có 100 truyện cổ tích khác nhau, và đều là những truyện nổi tiếng, truyện “gối đầu giường” của các bé từ khi còn nhỏ như Cô bé lọ lem, Người đẹp và quái vật, Hoàng tử ếch… Mỗi câu chuyện đều có những bài học vô cùng ý nghĩa, sẽ giúp các con hào hứng và thích thú hơn.

Hình ảnh sinh động

Các bé thường bị thu hút bởi những hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc. Thay vì những con chữ cứng nhắc và nhàm chán, bộ tài liệu này sẽ mang lại cho bé một thế giới tràn ngập những hinh ảnh, âm thanh thu hút, các nhân vật độc đáo và có nhiều cử chỉ sống động. Chắc chắn, bé sẽ bị cuốn vào bài học mà không cần gượng ép.

1 bộ tài liệu toàn diện và đầy đủ

Bộ tài liệu gồm 4 phần: Audio, PDF, Picture Book và video. Bạn có thể cho con nghe, đọc, dịch nghĩa, đọc theo kiểu truyện tranh hay xem video tùy theo mong muốn của con. Từ đó, mọi kỹ năng ngoại ngữ của bé từ nghe, nói đến đọc, thậm chí cả viết sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất.

Link download tài liệu : Tại đây

Cha mẹ hãy cùng con học tiếng Anh mỗi ngày, kết hợp với bộ tài liệu 100 câu truyện cổ tích kể trên để giúp bé cải thiện và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan