Bỏ túi 5 website học IELTS tiếng Anh miễn phí

Những website học IELTS tiếng Anh dưới đây được chia sẻ bởi trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative sẽ là những gợi ý quý giá mà chúng tôi mang tới cho các bạn, hy vọng với những cung cấp này sẽ giúp các bạn có những kênh học thật hiệu quả cũng như hữu ích, vậy cùng tham khảo 5 website học IELTS tiếng Anh miễn phí dưới đây của trung tâm giới thiệu các bạn nhé!

1. Website học IELTS tiếng Anh miễn phí – IELTS Simon

web hoc ielts tieng anh mien phi

Đây chính là website của một cựu giám khảo IELTS, đó là thầy Simon – một người có kiến thức uyên thâm, với cách Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả. Website này tổng hợp các kỳ thi IELTS từ nhiều nơi trên thế giới với giao diện không những thân thiện mà lại dễ nhìn. Nội dung của website được cập nhật một cách thường xuyên, phù hợp cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên. Chắc chắn đối với những bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh IELTS sẽ rất cần và quan tâm đến gợi ý này, vậy bạn hãy cập nhật cũng như truy cập vào website này để học tập ngay nhé! Những kiến thức cũng như hệ thống các bài học trên đây sẽ mang tới những kiến thức thật hiệu quả và cải thiện được trình độ của các bạn về ngôn ngữ chung đấy.

 

2. IELTS Exam Preparation – IELTS Home

web hoc ielts tieng anh mien phi

IELTS Exam là một địa chỉ cho những bạn cần một nơi để có thể luyện thi hàng ngày cũng như có thể kiểm tra được trình độ qua những bài tương tự với đề thi thật. Website có một giao diện dễ nhìn, hệ thống bài tập phân theo từng dạng với các kỹ năng một cách riêng biệt, phù hợp để các bạn có thể tự luyện IELTS online với 4 kỹ năng tại nhà. Website này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó chúng ta có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói, viết tiếng Anh.

3. Website học IELTS tiếng Anh miễn phí – IELTS For Free

website hoc ielts tieng anh mien phi

Đây là một website tổng hợp từ nhiều tài liệu hữu ích về tiếng Anh IELTS cũng như các bài kiểm tra một cách đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như cái tên gọi, bạn sẽ được tiếp cận một cách miễn phí, không hạn chế về nguồn tài liệu học. Bên cạnh đó, chúng ta còn được trực tiếp hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về IELTS trên cộng đồng luyện thi này.

4. IELTS Mentor

web hoc ielts tieng anh mien phi

IELTS Mentor là một trang web cung cấp cho các bạn thật nhiều tài liệu, cũng như các bài học theo từng kỹ năng. Website này được thiết kế cho cả hai loại bài thi đó là: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Điểm đặc biệt của website này là nó cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cũng như các cách làm bài hiệu quả.
Chưa hết ở website này còn có hàng nghìn các bài chia sẻ về writing với mọi chủ đề, giúp bạn có thể dễ dàng cải thiện khả năng viết luận của chính mình.

5. IELTS Fighter

web hoc ielts tieng anh mien phi

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn với các website luyện thi tiếng Anh IELTS của nước ngoài, chúng ta có thể tham khảo website IELTS Fighter của Việt Nam. Các bài học trên website được phân loại theo 3 level chính:
– 5.0 IELTS
– 6.5 IELTS
– 8.0 IELTS.
Bên cạnh đó ngoài những chia sẻ hữu ích về IELTS, các tip luyện thi cũng như nguồn tài liệu học IELTS sẽ được cập nhật hàng ngày trên trang. Các bạn có thể cập nhật trên địa chỉ website này để có thể học cũng như tham khảo những nội dung kiến thức mà nó cung cấp.
Học tiếng Anh qua các trang website là một trong những phương pháp đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay với các bạn trẻ, bởi lượng kiến thức cũng như những bài học mà nó mang lại là rất lớn, bạn hãy vận dụng linh hoạt những thành tựu mà khoa học công nghệ mang lại để áp dụng vào việc học của mình để ngày càng hoàn thiện hơn.
Ngoài ra một lời khuyên hữu ích cho tất cả những bạn đang có nhu cầu chinh phục tiếng Anh IELTS, hãy tham gia vào các kỳ thi thử về chương trình học này để có thật nhiều kinh nghiệm vượt qua vũ môn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thật nhiều tài liệu tiếng Anh về IELTS ở các thư viện cũng như sách hướng dẫn học tiếng Anh mà bạn thấy phù hợp với trình độ tiếp thu kiến thức của mình nhé!

Hy vọng rằng những website học IELTS tiếng Anh miễn phí trên đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn đạt được những điểm số cao nhất, chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan