Top 10 trung tâm tiếng Anh quận Cầu Giấy tốt nhất – Bạn nên biết

Bạn đang sống ở quận Cầu Giấy và đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Anh để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình? Hãy tham khảo ngay danh sách 10 trung tâm tiếng Anh quận Cầu Giấy dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhé.

1. Trung tâm tiếng Anh quận Cầu Giấy –  Benative Việt Nam

trung tam tieng anh quan cau giay

Benative là một trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp dưới hình thức học tiếng Anh homestay Hà Nội. Đây là một trung tâm sẽ mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh cộng đồng thú vị và độc đáo cho các bạn trẻ, giúp bạn tiếp cận và hòa nhập với môi trường bản ngữ, khám phá đời sống phương Tây.

Với quy trình học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng và soạn thảo phù hợp với từng thành viên, kết hợp với những bài test định kỳ, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng cải thiện. Giảng viên tại đây 100% là người bản ngữ với sự thân thiện, hòa đồng và vui tính sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/24, giúp chỉnh sửa những lỗi phát âm, điều chỉnh luyến láy, ngắt nghỉ như người bản xứ.
Địa chỉ: 108 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Trung tâm Anh ngữ Aten

Nếu bạn có vấn đề về phát âm và giao tiếp thì đừng quên tham khảo các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Aten. Các khóa học tại Aten gồm có: khóa phát âm chuẩn, khóa giao tiếp trọn đời, khóa tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp, khóa online cho bạn mất gốc.
Aten luôn cam kết chất lượng đào tạo với 3 phương pháp cốt lõi tạo nên hiệu quả khác biệt: chú trọng nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh – âm thanh và vận động, phản xạ.
Địa chỉ: 135 Chùa Láng, Cầu Giấy và 467 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

3. Trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Bạn đang mất gốc tiếng Anh và muốn học lại từ đầu? Jaxtina có khóa học tiếng Anh cho người mất gốc chính là một lựa chọn đáng để các bạn tham khảo đó.
Điểm nổi bật khi nhắc tới trung tâm là đào tạo toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong một khóa học. Jaxtina có những giảng viên rất chất lượng, chương trình học được biên soạn, thiết kế gần với thực tế. Vì vậy, mà Jaxtina rất tự tin về hiệu quả học đem lại cho học viên, cam kết đầu ra bằng văn bản.
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

KOS được công nhận là một địa chỉ đào tạo IELTS đạt chuẩn quốc tế, là đối tác của British Council (Hội đồng Anh). Các khóa học tại KOS gồm có: tiếng Anh cho người mất gốc, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi TOEIC, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh theo yêu cầu.
Một điều đặc biệt tại KOS English Center chính là mô hình lớp học ưu việt với sĩ số vàng: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 8 trò. Điều này cho thấy rõ việc chú trọng chất lượng giảng dạy tại KOS. Trung tâm hiện đang được cộng đồng mạng đánh giá khá cao về chất lượng.
Địa chỉ: 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Trung tâm dạy tiếng Anh Wow English


Bạn đã nghe nói đến phương pháp học tiếng Anh dành cho người lười – Lazy English chưa? Đó chính là phương pháp học mà Anh ngữ Wow English đang áp dụng. Thế mạnh của trung tâm chính là các khóa học tiếng Anh giao tiếp.
Khi trở thành một học viên của Wow English bạn sẽ có được rất nhiều quyền lợi. Nếu bạn không tự tin giao tiếp trôi chảy sau khóa học sẽ được hoàn 200% học phí. Bạn sẽ có thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. Mô hình lớp học sẽ hỗ trợ cho học viên tối đa: giảng viên, trợ giảng, gia sư kèm 1 – 1, học trực tuyến, CLB + free call 24/7.
Địa chỉ: 16, ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

6. Trung tâm tiếng Anh Pasal

Những bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp thì Pasal cũng sẽ là một trong số các trung tâm đáng để bạn tham khảo. Trung tâm sử dụng phương pháp trong giảng dạy như phương pháp Effortless English, kỹ thuật phát âm hiệu quả nhất từ hệ thống Pronunciation Workshop, kỹ thuật ghi nhớ đỉnh cao tiếp thu từ kỷ lục gia Guiness Biswaroop Roy Chowdhury.
Địa chỉ: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

7. Language Link Việt Nam

Language Link là một trung những trung tâm tiếng Anh quận Cầu Giấy rất uy tín, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996. Trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm trên toàn cầu và hơn 20 năm tại Việt Nam, Language Link đã trở thành một trong những trung tâm lớn, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Các khóa học tại Language Link rất đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh chuyên Tiểu học, tiếng Anh chuyên THCS, tiếng Anh THPT – Chương trình dự bị đại học, tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, luyện thi chứng chỉ quốc tế – luyện thi TOEIC.
Địa chỉ: 63 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

8. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Apollo cũng là một trung tâm lớn và chất lượng như Language Việt Nam. Tiếng Anh cho trẻ em ở Apollo được rất nhiều phụ huynh lựa chọn.
Apollo sử dụng phương pháp LETS – phương pháp giảng dạy tiếng Anh qua môn học. Đây là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, giúp trẻ có được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Môi trường học đạt chuẩn quốc tế: cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp giảng dạy chất lượng, giáo viên đạt chuẩn về bằng cấp. Mặc dù học phí tại trung tâm tiếng Anh Apollo khá cao nhưng rất tương xứng với chất lượng và hiệu quả mà trung tâm đem lại.
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

9. Học viện Anh ngữ Equest

Học viện Anh ngữ Equest là một thành viên của tổ chức giáo dục Hoa Kỳ. Trải qua một thời gian dài phát triển tại Việt Nam, Equest đã trở thành một trung tâm tiếng Anh chất lượng.
Giáo viên bản ngữ chiếm 50% số lượng giáo viên tại trung tâm, tất cả đều được đào tạo bài bản về khả năng sư phạm và luyện thi. Tại Equest có một số chương trình học nổi bật như: tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi, tiếng Anh cho công việc, liên kết đào tạo tại doanh nghiệp và trường học. Và đặc biệt là các bạn chuẩn bị du học (nhất là Mỹ) đừng quên tham khảo các khóa học tại Equest.
Địa chỉ: 43 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

10. CleverLearn Việt Nam

CleverLearn có một hệ thống trung tâm lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được đầu tư bởi 100% vốn từ Hoa Kỳ, là đơn vị được ủy quyền tổ chức thi TOEFL iBT hàng tháng.
Trung tâm có phương pháp học khác biệt và hiện đang sử dụng hai loại giáo trình là Oxford cho cấp độ 1 và giáo trình do trung tâm tự biên soạn cho cấp độ cao hơn. Giáo viên tại đây 100% là bản ngữ, vì vậy chất lượng giảng dạy cũng rất được đảm bảo.
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một phương pháp học hợp lý và tìm được cho mình một trung tâm tiếng Anh tốt. Hy vọng với 10 trung tâm tiếng Anh quận Cầu Giấy trên đây, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp hỗ trợ hiệu quả việc học tập của mình. Hãy bắt tay vào học ngay nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan