5 kênh youtube giúp trẻ học tiếng Anh tốt, phát triển tư duy sáng tạo

Học tiếng Anh qua video cho trẻ em là một trong những phương pháp mang tới những hiệu quả và sự tiến bộ vượt trội. Hãy cùng Anh ngữ Benative tham khảo 5 kênh youtube giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn nhé.

học tiếng anh cho trẻ em qua youtube

1. Kênh video học tiếng Anh cho trẻ em Kids TV123

Với hình ảnh và âm thanh sinh động, màu sắc bắt mắt thu hút trẻ Kids TV 123 có tổng số 20093.120.594.264 lượt xem kênh video học tiếng Anh cho trẻ em và là một trong những kênh được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm nhất.

Kid TV 123 là kênh youtube có các chủ đề gần gũi và quen thuộc với cuộc sống nên giúp bé dễ dàng tiếp thu tiếng Anh trẻ em hơn. Sử dụng những bài học của học sinh lớp 1, chuyển thể thành bài hát tiếng Anh giúp bé dễ dàng nhận biết bảng màu sắc tiếng Anh, hay những số đếm, tên các loài động vật tiếng Anh. Bên cạnh đó Kid TV 123 còn giúp trẻ nhận biết chữ cái và ghép chữ cái đơn giản.

2. Kênh ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Việc học tiếng Anh qua bài hát trẻ em sẽ giúp hứng thú hơn khi học. Mỗi video học của ChuChu TV đề có phụ đề tiếng Việt và tốc độ tiếng Anh chậm để các bé dễ dàng đọc theo

Học tiếng Anh qua bài hát là cách giúp bé có thể rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – phát âm đồng thời có thể giúp trẻ học thêm từ vựng qua các bài hát. Ngoài ra, qua đây trẻ có thể luyện kỹ năng múa, hát và nhảy.

3. HooplaKidz

Sự kế hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và phim hoạt hình, trẻ sẽ dễ dàng ghi nhớ từ vựng đơn giản, dễ dàng bắt trước hát theo bài hát.

Ngoài ra, HooplaKidz còn cập nhật văn hóa của nhiều nước trên thế giới giúp trẻ học tiếng Anh mà vẫn biết thêm kiến thức văn hóa nước ngoài. Ngoài ra, với những giai điệu âm nhạc vui nhộn và hình ảnh sống động, ngộ nghĩnh đáng yêu giúp bé hứng thú hơn khi học tiếng Anh.

4. Art for Kids Hub

Đây là kênh kết hợp giữa việc học vẽ với học tiếng Anh online dành cho các bé đam mê vẽ và thích những điều sáng tạo. Đây là kênh của người nước ngoài tạo ra giúp trẻ vừa học tiếng Anh vừa phát triển năng khiếu vẽ.

5. Kids Channel

Kids Channel với những video hay chủ đề về các loại ô tô kèm theo những lời thoại tiếng Anh của các nhân vật trong video sẽ giúp bé hoc nghe tốt hơn và phát triển tư duy của bé từ sớm. Bên cạnh đó, trẻ có thể thỏa sức sáng tạo và khám phá những chiếc xe đầy màu sắc.

Cho trẻ học tiếng Anh qua video với lượng thời gian vừa đủ sẽ giúp trẻ học tiếng Anh tốt, tăng tư duy sáng tạo hơn.

>>> Xem thêm : Khóa học tiếng Anh cho trẻ em 5 tuổi tại Benative

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan