Bí quyết học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trước khi du học

Bạn chuẩn bị đi du học nhưng trình độ Tiếng Anh vẫn còn rất yếu? Bạn lo lắng về việc xin Visa lại cần phỏng vấn bằng tiếng Anh? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn các bí quyết học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trước khi di du học.

1. Trào lưu đi du học của giới trẻ

trao luu di du hoc cua gioi tre

Du học Anh quốc là ước mơ của bao nhiêu bạn trẻ trong thời kì đất nước hội nhập như hiện nay. Tuy nhiên ngoài những nỗi lo về chi phí sinh hoạt, nơi ăn chốn ở thì học tiếng Anh giao tiếp cũng là sự quan tâm chung của các du học sinh. Việc chỉ tập trung học kiến thức chuẩn bị cho kì thi năng lực chuyên môn đã ngốn gần hết thời gian của các bạn học sinh, do vậy việc quản lý thời gian hợp lý để vừa giỏi kiến thức, vừa nhuần nhuyễn Tiếng Anh là rất quan trọng. Vậy bí quyết học tiếng Anh cấp tốc ở đây là gì?

2. Bí quyết học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả  trước khi đi du học

Trước hết, các bạn cần xác định được trình độ Tiếng Anh của mình đang ở đâu để biết mình nên bắt đầu học Tiếng Anh giao tiếp từ giai đoạn nào. Tiếp theo, quan trọng hơn là tìm hiểu phương pháp học tập hợp lý để tối ưu hóa thời gian học tập. Phải luôn tự tạo cho mình một tâm lý học tập thoải mái, thư giãn để tiếp thu kiến thức sâu hơn.

bi quyet hoc tieng anh cap toc hieu qua
Luôn tự tạo cho mình một tâm lý học tập thoải mái, thư giãn

Thông thường, để phục vụ cho nhu cầu sinh sống ở 1 đất nước khác, với sự cách biệt lớn về văn hóa và khả năng ngôn ngữ, các du học sinh cần tối thiểu là khả năng giao tiếp Tiếng Anh và tìm hiểu về phong tục, tập quán của đất nước mình sắp tới. Với mô hình học tiếng Anh cùng Tây hiện nay của Benative, các bạn có thể tận dụng tối đa thời gian học Tiếng Anh ngay tại nhà của mình với lịch học chính đủ 5 buổi/ tuần, chưa kể thời gian ngoại khóa, đi shopping, cafe cùng các giáo viên bản ngữ. Việc chung sống trong cùng 1 nhà với các bạn bè có chung niềm đam mê với Tiếng Anh và các thầy cô giáo trẻ trung, nhiệt huyết người bản ngữ sẽ tạo cho bạn động lực học tiếng Anh và cơ hội nói tiếng Anh suốt cả ngày. Bên cạnh đó, môi trường sống bản ngữ sẽ giúp bạn tìm hiểu những nét văn hóa, tập quán của người bản ngữ, quen với lối sống của họ để đến khi ra nước ngoài, bạn sẽ không mất thời gian hòa nhập với một môi trường sống hoàn toàn khác biệt.

Một tip quan trọng nữa là bạn luôn phải để ý đến sức khỏe của mình, dù học hành vất vả nhưng việc tự đảm bảo sức khỏe cho bản thân là rất cần thiết. Hãy kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện thể dục thể thao để giữ tinh thần tỉnh táo, dễ tiếp thu.

3. Tại sao lại chọn Benative?

lop hoc tieng anh giao tiep benative

Biết và hiểu được những hạn chế trong việc học tiếng Anh của các bạn trẻ, Benative đã phát triển chương trình Học tiếng Anh nội trú ngay tại Hà Nội, dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê tiếng Anh và cần học giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

  • Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết.

  • Mô hình lớp học 2 thầy cô đứng lớp: 1 thầy/ cô giáo bản ngữ và 1 thầy/ cô trợ giảng

  • Lộ trình học tập hợp lý, khoa học được thiết kế phù hợp với từng bạn học viên

  • Chi phí học tập cực kì tiết kiệm cho các 2 chương trình học, chỉ từ 1.500.000 đ/ tháng

  • Cam kết đầu ra và học lại miễn phí nếu không đạt được kết quả mong muốn   

  • Các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao được xây dựng dựa trên nhu cầu và trình độ của các học viên .                                                                                                                                                 

Hi vọng là những bí quyết học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trên sẽ giúp các bạn chuẩn bị đi du học định hướng được phương pháp học Tiếng Anh phù hợp và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan