Những yếu tố chọn trường học tiếng Anh cho bé – Benative

Tiếng Anh vẫn luôn rất quan trọng, đó là lý do bậc phụ huynh muốn cho con học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vì vậy, Trung tâm Anh ngữ Benative giúp bạn xác định những yếu tố chính khi chọn trường cho con nhé.

Chọn trường dạy tiếng Anh cho bé
Chọn trường dạy tiếng Anh cho bé

1. Cần có sự kết hợp của giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ

Khi chọn lựa một khóa học, việc cân nhắc kỹ lưỡng giáo viên mà các con theo học thế nào là yếu tố rất cần thiết. Các giáo viên người Việt thì có thể dễ dàng truyền đạt kiến thức và bắt kịp tư duy của các bé, trong khi những giáo viên bản ngữ sẽ giúp các con phát âm chuẩn, luyện phản xạ cũng như đối đáp tốt hơn. Vì thế, lựa chọn tốt nhất là sự kết hợp giữa các thầy cô giáo người Việt và người nước ngoài.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng giáo viên. Lời khuyên ở đây là hãy ưu tiên các thầy cô đã tốt nghiệp đại học chính quy hay có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

2. Chương trình học cần phù hợp với độ tuổi của các bé

Việc thiết kế một chương trình học phù hợp cho từng giai đoạn vô cùng quan trọng. Những trường Anh văn chất lượng thường có những hệ thống bài giảng chi tiết phù hợp với năng lực của mỗi bé qua các thời kỳ, từ cơ bản đến nâng cao. Tư duy phản biện, kỹ năng diễn thuyết và tranh luận cùng với những kỹ năng như phát triển tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, giao tiếp… cần nên có đầy đủ trong mỗi chương trình học.

Trung tâm tiếng Anh Benative luôn chú trọng những phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em phù hợp, xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học, đồng thời chú trọng phát triển toàn diện đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho trẻ.

3. Hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà cha mẹ cần xem xét và cân nhắc mỗi khi chọn trường cho con. Việc trang bị các thiết bị nâng cao và hiện đại hơn sẽ giúp các buổi dạy trở nên chuyên nghiệp và tạo được sự hứng khởi cho các bé.

Hiểu được điều này, Benative đã đầu tư đặc biệt những công nghệ hiện đại nhất trong mỗi lớp học để việc giảng dạy và học tập của các bé được trở nên thuận tiện nhất. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi bé.

4. Môi trường học cho bé nhiều khả năng phát triển

Ngoài những yếu tố trên, bố mẹ cũng cần quan tâm đến môi trường học của các bé nữa. Một môi trường mở và thân thiện sẽ là yếu tố cần thiết để bé dễ dàng hòa nhập và tiếp thu kiến thức. Một lớp học với lượng thành viên vừa phải sẽ giúp bé tập trung và được giảng dạy kỹ hơn mà vẫn có thể kích thích tinh thần phấn đấu trong học tập của các bé.

Benative luôn cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với các bé, học mà chơi, chơi mà học nên các bé sẽ không cảm thấy bị nhàm chán. Đây là một trong những phương pháp giáo dục tiên tiến được áp dụng ở rất nhiều những nước phát triển, kích thích trẻ vận động suy nghĩ và tư duy sáng tạo, đồng thời cởi mở hơn trong giờ học.

Cha mẹ nên lưu ý những điều này để chọn trường học tiếng Anh cho trẻ em phù hợp nhất. Benative tự hào là một địa chỉ đào tạo giáo dục chất lượng, cha mẹ hãy tham khảo.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan