Đoạn văn tả cô bạn gái bằng tiếng Anh mẫu

Thông thường rất nhiều các bài văn trên mạng tả bạn thân hay được chia sẻ trên mạng hay các sách văn mẫu thường là tả bạn thân con gái. Vì đa số con gái học văn hơn con trai, và trong bài này cũng vậy trung tâm Anh ngữ Benative sẽ có 2 đoạn văn tả cô bạn gái bằng tiếng Anh khá hay để các bạn có thể tham khảo và áp dụng vào những bài thực hành kỹ năng viết của mình đấy!

2 đoạn văn tả cô bạn gái bằng tiếng Anh hay cho các bạn tham khảo

Bạn thân là người mà mỗi chúng ta nên có để có thể học tập, noi theo, là người chúng ta có thể sẽ chia bao nỗi vui buồn. Có một người bạn thân tốt là hạnh phúc của mỗi chúng ta. Ở đây là 2 bài viết bằng tiếng Anh tham khảo, giúp các bạn tìm ra hướng làm đúng đắn. Chúc các bạn hoàn thành bài tập một cách tốt nhất!

Bài mẫu số 1

Đoạn văn tả cô bạn gái bằng tiếng Anh mẫu

Những tháng năm tuổi thơ cắp sách đến trường, em có biết bao những người bạn tốt. Nhưng người bạn thân thiết nhất của em là bạn Thanh Thảo, cũng là bạn cùng bàn của em năm lớp sáu.
In the months of my childhood, I went to school, I had many good friends. But my best friend is Thanh Thao, who is also my tablemate in the sixth grade.

Thảo năm nay tròn mười hai tuổi, chúng em bằng tuổi nhau, cùng học chung lớp, cùng ngồi một lớp, cùng đi về trên một con đường. Dáng người Thảo hơi mập,nhìn bạn rất đáng yêu. Tuy rằng bạn không nhỏ con nhưng làm việc rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Khuôn mặt bạn tròn trĩnh, ưa nhìn, mái tóc đen mềm mại, được cắt ngắn ngang vai, ôm trọn lấy hai bên má bầu bĩnh. Môi bạn lúc nào cũng đỏ tươi tắn, đôi mắt biết cười cùng hàng mi cong cong càng tôn thêm vẻ dễ thương cho bạn. bạn có nụ cười rất tươi, rất đẹp, mỗi khi bạn cười rộ lên lại lộ ra hàm răng trắng như ngà, với chiếc răng khểnh duyên dáng cùng nụ cười má lúm đồng tiền càng làm cho bạn trở nên đáng yêu hơn.
Thao was twelve years old this year, we were the same age, we were in the same class, sitting in the same class, walking back and forth on a road. Thao’s figure is slightly fat, looking at you very cute. Although you are not small, but working very quickly, vivacious. Your face is round, good-looking, soft black hair, cut short to shoulder length, embracing the plump cheeks. Your lips are always bright red, smiling eyes and curled eyelashes give you more cuteness. You have a very beautiful, very beautiful smile, every time you laugh, it shows the ivory-white teeth, with the graceful teeth and the cheek smile, the money makes you even more lovely.

Hằng ngày, Thảo đến trường cùng em. Bạn rất yêu thiên nhiên, rất hòa đồng, thân thiện. Sáng nào bạn cũng mặc chiếc áo đồng phục trắng nhỏ cùng chiếc váy xếp ly tung tăng đến trường cùng em. Bạn lúc nào cũng vui vẻ, dường như không điều gì có thể khiến cô gái ấy có thể muộn phiền. Em rất hâm mộ sự lạc quan ấy của bạn. Không những vậy, Thảo còn học rất giỏi, khiến ai cũng phải khâm phục. Khi ở nhà, bạn là một người con ngoan và hiếu thảo, ai cũng quý mến và yêu thương bạn. Bạn đã trở thành một hình mẫu lý tưởng để chúng em học tập, là tấm gương sáng để em soi mình và dần hoàn thiện mình hơn.
Everyday, Thao goes to school with me. You love nature, very sociable, friendly. Every morning you wear a small white uniform and a pleated skirt to school with you. You are always happy, it seems that nothing can make that girl bother. I really admire your optimism. Not only that, Thao is also very good at learning, making everyone admire. When you are at home, you are a good and filial son, who loves and loves you. You have become an ideal model for us to study, a shining example for me to look at myself and gradually improve myself.

Thanh Thảo, một cái tên rất hay, một con người rất đẹp, một người bạn tuyệt vời. Thảo dã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho em và mọi người. Em tự nhủ mình phải luôn nỗ lực, phấn đấu để có thể xứng đáng làm bạn thân của Thanh Thảo, một cô gái mà với em là một người bạn hoàn hảo.
Thanh Thao, a very good name, a very beautiful person, a great friend. Thao left a very good impression for me and everyone. I told myself that I must always work hard, strive to be worthy of being a close friend of Thanh Thao, a girl whom I am a perfect friend.

Bài mẫu số 2

Đoạn văn tả cô bạn gái bằng tiếng Anh mẫu

Mỗi người ai cũng có những tình bạn đẹp, những người bạn thân sẽ luôn bên cạnh, gần gũi sẻ chia với ta những vui buồn khó khăn trong cuộc sống. Tôi cũng có một tình bạn đẹp như vậy.
Everybody has beautiful friendships, close friends will always be close, and share with us the joys and sadness in life. I also have such a beautiful friendship.

Cô bạn thân của tôi có cái tên thật đẹp Nhật Ánh. Nhà chúng tôi cách nhau không xa lắm nên hai đứa đã chơi với nhau từ nhỏ cái thời mà cùng chơi búp bê, bán đồ hàng. Còn bây giờ chúng tôi lại được học cùng một lớp. Ánh có nước da trắng hồng, dáng người nhỏ nhắn, đáng yêu. Gương mặt trái xoan cùng với chiều mũi dọc dừa trông bạn thật xinh xắn. Mỗi khi bạn cười để lộ hàm răng đều tăm tắp cùng với má lúm đồng tiền nhìn thật duyên. Đôi mắt bạn tròn xoe, đen láy toát lên sự thông minh, lanh lợi. Mái tóc bạn dài, đen nhánh. Mỗi khi đi học bạn thường tết hai bím tóc gọn gàng hai bên.
My best friend has a beautiful name Nhat Anh. Our house is not far away from each other so the two of us have played together since the time we used to play dolls and sell goods. And now we are in the same class. Anh has a pink-white complexion, a small, lovely figure. The oval face along with the coconut vertical projection looks very beautiful. Every time you smile, you will see that your teeth are all together with your nipples. Your eyes are round and black and bright and smart. Your hair is long and black. Every time you go to school, you usually have two neat pigtails on both sides.

Ánh học rất giỏi đặc biệt là môn Toán. Mỗi khi ra bài tập khó, bạn là người nhanh nhất lớp. Mỗi lần như vậy, cả lớp nhìn bạn với ánh mắt trầm trồ, ngưỡng mộ. Nhưng bạn không hề kiêu ngạo mà luôn hòa đồng giúp đỡ mọi người trong lớp. Có bài nào không hiểu, bạn đều ân cần giảng giải cho tôi hiểu. Nhờ sự giúp đỡ của bạn, một đứa học không tốt toán như tôi đã khá lên rất nhiều. Bạn luôn thùy mị, nhẹ nhàng trước mọi người và luôn ngoan ngoãn, không bao giờ cãi lời người lớn. Bạn là lớp trưởng của lớp tôi nên trong khi làm việc bạn rất nghiêm túc trước mọi vấn đề, bạn phân tích đúng sai cho mọi người hiểu, nhưng bình thường bạn luôn vui vẻ, vui tính. Bạn luôn hoàn thành công việc mà cô giao cho đúng thời hạn nên cả lớp ai cũng nể phục bạn. Không chỉ giỏi về văn hóa mà bạn còn là một cây văn nghệ của lớp, năng động trong các hoạt động ngoại khóa. Trong lễ kỷ niệm 20/11 của trường bạn đã đại diện cả lớp tham gia tiết mục “ Bụi phấn” và đạt giải nhất. Giọng bạn trong trẻo, ngọt ngào, dễ làm lay động người nghe.
Anh is very good, especially Math. Every time you work hard, you are the fastest class. Each time, the class looked at you with admiring eyes, admiring. But you are not arrogant but always sociable to help people in class. If there is an article that you don’t understand, you will be happy to explain it to me. Thanks to your help, a math student like me has improved a lot. You are always gentle, gentle in front of people and always obedient, never arguing with adults. You are the class representative of my class, so while you work very seriously before every problem, you analyze the right and wrong for everyone to understand, but normally you are always happy and funny. You always complete the work that she assigns on time so everyone in the class respects you. Not only good at culture, but you are also a cultural talent of the class, active in extracurricular activities. During the celebration of November 20 of the school, you represented the whole class to participate in the item “Dust chalk” and won the first prize. Your voice is clear, sweet, easy to shake the listener.

Tôi và Ánh cũng có rất nhiều những kỉ niệm tuổi thơ gắn bó thân thiết với nhau. Hằng ngày chúng tôi cùng nắm tay nhau dạo bước trên con đường làng thân thuộc để đến trường. Chúng tôi cùng nhau kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn hay bàn tán những bài toán chưa tìm ra cách giải. Chúng tôi gắn bó, thân thiết như hai chị em gái. Có chuyện gì tôi cũng kể cho Ánh, có khi tôi buồn Ánh lại động viên an ủi tôi cố gắng vượt qua. Những lúc đó tôi thấy tình bạn càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Ngoài giờ học, Ánh còn chăm chỉ giúp đỡ mẹ những công việc nhà. Tôi nhớ có lần tôi sang nhà bạn chơi thì tôi vô tình nhìn thấy quyển sổ màu hồng rất đẹp trên mặt bàn học của bạn, tôi mò mở ra xem trong đó có những gì thì đây là những dòng nhật kí, những dòng tâm sự của bạn. Và sau đó bạn đã giận tôi mấy ngày nhưng bạn đã tha lỗi cho tôi và tình bạn của chúng tôi lại càng trở nên thân thiết, gắn bó hơn bao giờ hết.
I and Anh also have many close memories of childhood together. Every day we hold hands and walk on the familiar village road to school. Together we tell each other stories of sadness or talk about problems that have yet to be solved. We are as close and close as two sisters. Anything I told Anh, sometimes I was sad, and encouraged me to try to overcome. At that time, I found friendship more necessary than ever. Outside of school, Anh also works hard to help her mother with housework. I remember once I went to my house to play, I accidentally saw the beautiful pink notebook on the side of your desk, I opened it to see what was in it, these are the lines of diary, the confidences yours. And then you were angry with me for a few days but you forgave me and our friendship became even closer and more intimate than ever.

Năm tháng cứ trôi, thời gian thì không thể quay trở lại được, tình cảm bạn bè của của chúng tôi vẫn thế và càng bền chặt hơn. Dù mai này mỗi đứa có đi một nơi, sẽ rẽ những ngã rẽ khác nhau trên con đường thì tôi hi vọng rằng tình bạn của chúng tôi vẫn mãi đẹp.
The years went by and the time could not be returned, our friends’ feelings remained the same and were more and more stable. Although each of you will go to a place tomorrow, and you will turn different paths on the road, I hope that our friendship will remain beautiful.

Với 2 đoạn văn tả cô bạn gái bằng tiếng Anh mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, hy vọng các bạn sẽ có những áp dụng thật hữu ích vào bài viết của mình nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan