Chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

4 tuổi trí não của trẻ bắt đầu phát triển một cách mạnh mẽ, đây là giai đoạn thích hợp để trẻ khám phá thế giới xung quanh và làm quen với ngôn ngữ. Vậy chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi nào là phù hợp nhất, cùng Benative đi tìm nhé!

tiếng anh cho bé 4 tuổi

Chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại Benative

Đối với bất cứ một chương trình học tập nào thì việc lên một kế hoạch học tập rõ ràng và thực hiện theo đúng chương trình đã đề ra từ trước là điều mỗi người đảm nhiệm vai trò dạy học cần thực hiện. Và đối với chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mầm non cũng không ngoại lệ.

Đối tượng của lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

– Các bé 4 tuổi có niềm đam mê muốn khám phá tiếng Anh.

Hình thức học tập

– Bám sát các phần quan trọng nhất trong bộ môn tiếng Anh bao gồm từ vựng và ngữ pháp.
– Luyện tập các kỹ năng chính bao gồm nghe – nói – đọc – viết
– Học tập trên lớp kết hợp với thực hành
– Tăng thời lượng thực hành trên lớp, phát biểu ý kiến và rèn luyện tác phong học tập

Giáo trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

Bộ sách Usburne My First Reading Library

Bộ sách sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

– Chủ đề đa dạng.
– Học tiếng Anh thông qua truyện.
– Học tiếng Anh bằng hình ảnh minh họa sống động cuốn hút.

Với kích thước nhỏ xinh, bộ sách bao gồm 50 quyển nhỏ xinh phù hợp với bé, độ khó của sách được mã hóa theo sự tăng dần về màu sắc của bìa sách khiến các bé có thể học mãi không chán.

Bộ sách Britannica Discovery Library

Bộ sách tiếng Anh cho bé 4 tuổi này gồm 12 tập với những từ vựng và hệ thống các câu hỏi tiếng Anh thông dụng xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Sách được minh họa bằng những hình ảnh sống động cùng với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như: Màu sắc, động vật, số đếm, thời gian, chữ cái…

>>> Tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ em

My Little Island level 1, 2, 3

Bộ sách My Little Island level 1, 2, 3 dành cho các bé từ 3, 4, 5 tuổi rất bổ ích với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất bao gồm các kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động.

Dựa vào việc phát triển ngôn ngữ tự nhiên, bé sẽ được học qua nhiều cách với những chủ đề gần gũi giúp bé cảm thấy thích thú khi học.

Bộ sách gồm 3 phần: Audio + PDF + Flashcard phụ huynh có thể tải về máy và in màu cho con học tại nhà. Các thầy cô giáo phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp có thể sử dụng để làm giáo án và hỗ trợ trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non hiệu quả.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Với 15 Unit về những chủ đề gần gũi với cuộc sống xung quanh bé như gia đình, bạn bè, rau củ quả, các đồ vật xung quanh. Trẻ được rèn luyện cũng như nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và phát triển thêm vốn từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, vui nhộn và khoa học giúp trẻ dễ hiểu bài cũng như có thể hình dung ra các chủ đề một cách chính xác hơn.

Chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi góp phần quan trọng trong việc định hướng trẻ tiếp cận với tiếng Anh được bài bản và có hiệu quả. Các bậc phụ huynh và thầy cô nên áp dụng chương trình này vào việc giảng dạy vì một tương lai tốt đẹp phát triển toàn diện ngôn ngữ cho trẻ em.

Benative – Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan