Nên học tiếng Anh ở trung tâm nào tại Hà Nội?

Học tiếng Anh ở đâu? Nên học tiếng Anh ở trung tâm nào? Học tiếng Anh ở đâu hiệu quả… là từ khóa luôn được nhiều người tìm kiếm. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm dễ dàng qua internet, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Trung tâm tiếng Anh Benative – một địa chỉ “vàng” được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

nen hoc tieng anh o dau ha noi
Nên học tiếng Anh ở đâu Hà Nội – Câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu

Tại sao việc học tiếng Anh lại được nhiều người quan tâm

Cùng với sự phát triển của kinh tế Việt Nam trong nhiều năm gần đây, các công ty, xí nghiệp của nước ngoài được xây dựng và phát triển rất nhiều trên cả nước, điều này tạo điều kiện tạo thêm nhiều môi trường làm việc chất lượng cho người Việt.

Từ trước tới nay người Việt luôn đánh giá cao cách học tập và làm việc của con người phương Tây, do đó việc được làm việc trong các công ty nước ngoài được rất nhiều người quan tâm và lấy là mục tiêu phấn đấu đặc biệt với các bạn trẻ, các bạn sinh viên.

Chính vì thế việc học tiếng Anh được rất nhiều người quan tâm và có đủ mọi lứa tuổi, do đó các trung tâm tiếng Anh được tìm kiếm và đăng ký rất nhiều. Câu hỏi ở đây chính là “trung tâm tiếng Anh giao tiếp nào tốt?”, chỉ với một vài thao tác trên điện thoại hay máy tính bạn có thể tìm ra rất nhiều trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội tuy nhiên để tìm một địa chỉ tốt, uy tín, bạn cần quan tâm và tham khảo nhiều hơn.

Benative được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu hiện nay tại Hà Nội cũng như Việt Nam, các bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài, là các chuyên gia, các giáo viên  người nước ngoài nghiệp chuyên đào tạo tiếng Anh.

Học tiếng Anh hiệu quả tại Hà Nội cùng Benative

nen hoc tieng anh o dau ha noi
Benative – Trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

Để học được tiếng Anh nhanh chóng hiệu quả nhất thì việc đầu tiên bạn cần xác định được mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì? Và từ đấy, bạn sẽ có kế hoạch tìm hiểu và học tập khoa học cùng với đó là quyết tâm, khao khát chứng tỏ bản thân.

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các công ty, trung tâm tiếng Anh có thể giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả nhất, tuy nhiên nên lựa chọn trung tâm tại Hà Nội nào uy tín không dễ dàng bởi có rất nhiều các trung tâm hiện nay có chất lượng đào tạo kém chất lượng, thiếu uy tín. Theo học tại những nơi như thế sẽ làm mất thời gian, tiền của và công sức của bạn và trình độ tiếng Anh của bạn không được cải thiện thậm chí còn ảnh hưởng xấu sau này.

Là một trong những trung tâm đi đầu trong việc phát triển mô hình học tiếng Anh nội trú độc đáo – Homestay English, Benative mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh tự nhiên nhất. Học – ăn – ở cùng Tây 24/7, học tiếng Anh với người nước ngoài mọi lúc mọi nơi, thực hành giao tiếp từ những hoạt động hàng ngày cho đến những lĩnh vực chuyên ngành. 

Benative có rất nhiều các khóa học tiếng Anh với những lộ trình khác nhau như: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, trung cấp và nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên là trẻ em, học sinh – sinh viên và người đi làm…. Tại trung tâm, lịch học gồm nhiều giai đoạn, quá trình giúp phù hợp và làm quen dễ dàng nhất cho người mới bắt đầu, các buổi học chữ cái bắt buộc sau đó là những buổi thực hành nói tiếng và kiểm tra khả năng nghe nói, đọc viết qua từng giai đoạn.

Các học viên theo học các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Benative sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ, cùng trợ giảng người Việt giúp việc học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Kết thúc khóa học tiếng Anh giao tiếp , các bạn sẽ:

  • Tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ chỉ sau 2 tháng học
  • Vượt qua rào cản ngôn ngữ tiếng Anh, vượt qua nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh.
  • Phản xạ Tiếng Anh nhanh nhạy, giao tiếp tự nhiên với người bản ngữ
  • Sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và cả công việc
  • Làm quen với gần 1000 từ vựng tiếng Anh và 200 cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh
  • Không những thế bạn sẽ được du học tiếng Anh tại Hà Nội trong môi trường chuyên nghiệp không cần đi đâu xa…

Benative có những tài liệu, phương pháp giúp bạn tự luyện tập cũng như thực hành tiếng Anh hiệu quả nhất, cùng với đó là sự theo sát và hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên của trung tâm, các bài kiểm tra là bắt buộc khi học tại trung tâm, điều này giúp học viên theo sát được trình độ của bản thân và có cách học tập, cải thiện hiệu quả hơn.

Để đăng ký học tiếng Anh Homestay – Nội trú tại Benative, bạn có thể tới trực tiếp trung tâm tại Hà Nội với địa chỉ 379 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hay nhận tư vấn miễn phí bằng cách liên hệ qua số điện thoại  0981845299.

Để trả lời cho câu hỏi “Nên học tiếng Anh ở trung tâm nào?” cũng không hề khó, và để chinh phục tiếng Anh dễ dàng cũng chẳng hề gian nan như bạn nghĩ, nếu bạn chọn Benative. Hãy đến và cảm nhận sự thay đổi vượt bậc chỉ sau 2 tháng.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan