Trung tâm tiếng Anh Benative Kids có tốt không?

Nếu như các bạn đang băn khoăn về câu hỏi trung tâm tiếng Anh Benative Kids có tốt không? Vậy cùng nhau xem 5 đánh giá của các bậc phụ huynh có con em là học viên tại trung tâm sau đây.

trung tama ti

5 đánh giá về chất lượng trung tâm tiếng Anh Benative Kids

Nhằm mang tới những đánh giá khách quan cũng như cách nhìn nhận từ phía các bậc phụ huynh và các bạn học viên, trung tâm tiếng Anh Benative đã tổ chức một buổi khảo sát các ý kiến nhận xét về trung tâm dưới đây.

1. Chị Phạm Thị Hường – 37 tuổi, Hà Nội

“Con trai tôi năm nay lên 7 tuổi, cháu đang học tiểu học, gia đình có mong muốn cho cháu học thêm tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm ở ngoài. Đến với Benative như một cơ duyên, trên cơ quan tôi có chị đồng nghiệp cho con học tiếng Anh lớp 10 tuổi tại Benative, nghe chị nói ở trung tâm có các thầy cô nước ngoài dạy và có cả các thầy cô trợ giảng người Việt nữa. Con nhà chị được đi dã ngoại và tham gia các hoạt động tiếng Anh suốt nên tôi cũng cho con vào học, giờ về nhà cháu thường nói những câu tiếng Anh thay vì nói tiếng Việt, đi học về thấy con nhanh nhẹn hoạt bát hơn, lại hay trò chuyện với mọi người xung quanh, phát âm tiếng Anh tốt hơn hẳn so với hồi chỉ học trên lớp ở trường với các thầy cô.”

2. Anh Nguyễn Trung Đức – 40 tuổi, Hà Nội

“Cháu nhà tôi năm nay thi cấp ba, gia đình cũng lo vì một trong ba môn chính thi vượt cấp có môn tiếng Anh, mà cháu nhà tôi lại yếu môn này. Gia đình đã đi tìm đến nhiều trung tâm tiếng Anh cho cháu học tập từ năm lớp 7 đến giờ nhưng cứ học xong một thời gian đến hè nghỉ nó lại quên ngay. Từ khi giữa năm lớp 9, tôi có đăng ký cho cháu vào lớp tiếng Anh cấp Trung Học Cơ Sở ở Benative Kids thấy có vẻ hiệu quả, đi học về nó lăn ra làm bài tập, mở nhạc tiếng Anh nghe, và thấy nói tiếng Anh cả ngày, xem phim mà dịch chính xác đến 80%.”

3. Chị Mai Thúy Yên – 32 tuổi, Hà Nội

“Nhà tôi ở ngay huyện Quốc Oai, từ ngày có trung tâm tiếng Anh Benative Kids thì gia đình cũng muốn cho con vào học lớp tiếng Anh cho trẻ em mầm non vì cháu năm nay mới 3 tuổi, tưởng đâu bé thế trung tâm không nhận, thế mà tôi vào hỏi thì bạn tư vấn nói có hẳn lớp cho các bé 3 tuổi mà tôi cũng nửa mừng nửa lo, không biết con mình ở nhà nhút nhát thế có đi học được không. Vậy mà mới 2 tháng thôi, giờ cháu nó cứng cáp hơn hẳn, về nhà thấy cái gì hay con gì cũng nói tiếng Anh, múa hát và nhảy theo nhạc tiếng Anh suốt ngày. Có những hôm mưa gió, không cho cháu đến lớp được là nó lại khóc muốn mẹ chở đi học, thấy con thích học tiếng Anh lại cứng cáp bạo dạn hơn hẳn gia đình cũng vui mừng và rất biết ơn trung tâm cùng các thầy cô.”

4. Bé Đỗ Thị Chiên – 8 tuổi, trường Tiểu Học Tân Phú

“ Con là học viên tại trung tâm tiếng Anh Benative, hàng ngày ngoài việc đi học trên lớp thì con được đến trung tâm học tiếng Anh với các thầy cô, tại đây con được các thầy cô dạy cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, biết được tên các loại cây cối đồ vật và cách nói tên bằng tiếng Anh của Ông Bà, Bố Mẹ vui lắm! Cứ mỗi lần đến dịp lễ nào đó là tại trung tâm các thầy cô lại giới thiệu về những ngày lễ bằng tiếng Anh, con còn được làm bánh trong ngày Tết Hàn Thực nữa, nhiều lần con được đi tham dự các chương trình biểu diễn và hát những bài hát tiếng Anh cho trẻ em ở các lễ hội với các bạn.Trong giờ học được đóng vai thành công chúa và nói với các bạn bằng tiếng Anh, nghe các thầy cô phát âm trước rồi con và các bạn phát âm theo sau, bạn nào chưa đọc chính xác sẽ phải nói lại tới khi chính xác mới thôi.”

5. Anh Nguyễn Văn Hùng – 36 tuổi, Hà Nội

“Nhà tôi có 2 bé một bé năm nay 5 tuổi và một bé năm nay 9 tuổi, cả hai cháu hiện nay đang học tiếng Anh tại Benative Kids, thoạt đầu tôi chỉ định cho cháu lớn học tiếng Anh tại trung tâm vì nghĩ đứa bé còn nhỏ quá có đi cũng chả biết học như thế nào. Nhưng từ khi thấy cô chị đi học về líu lo tiếng Anh rồi nghe nhạc tiếng Anh múa hát suốt ngày, đứa em đòi bố mẹ cho đi học, vợ tôi cũng chiều theo ý các cháu đến hỏi thì trung tâm nói có lớp cho bé 5 tuổi, mà lại được giảm học phí 10% vì gia đình tôi có 2 cháu cùng tham gia học tại trung tâm. Thế là giờ cả hai cháu đang học tại đây, mỗi ngày mà đi học về là chúng nó líu lo với nhau, về cứ hai chị em tự hỏi nhau rồi trả lời, nhìn con cái vui vẻ mạnh dạn lại biết thêm kiến thức gia đình cũng an tâm rất nhiều.”

Những đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy trên đây chắc hẳn đã thuyết phục các phụ huynh nên cho bé học tiếng Anh tại Benative rồi đúng không nào.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan